Bing rõ ràng, rời khay

7 lý do cho việc lựa chọn Bing hơn niềng răng

Muốn duỗi thẳng răng? Một nha sĩ ở Singapore chia sẻ tại sao lưu động, rõ ràng khay như Bing là một tuyệt vời chỉnh răng khác để truyền thống niềng răng khi nói đến việc cải thiện nụ cười của bạn.

#1 sự tự Tin

“Bing là kín đáo và vô hình để mắt thường ở cánh tay của chiều dài,” nói DR THEAN GIỜ ĐÀN của mỹ học Smilestudio, đó là lý do nhiều hơn và nhiều hơn của người lớn và thiếu nhân là thiên rõ ràng khay hơn niềng răng truyền thống. Trong thực tế, Dr Thean nói anh ta thấy rằng mình Bing bệnh nhân đang sẵn sàng để được hoạt động xã hội, kể từ khi bạn bè, đồng nghiệp của bạn, bạn bè, khách hàng và giám sát không biết là họ đang gặp phải điều trị chỉnh hình.

Ngay cả trẻ em đang gặp những lợi ích của Bing, đặc biệt là các thêm tự tin mà nó mang lại. Theo Tiến sĩ Thean, một đứa trẻ có thể bắt đầu ngay sau khi nhất của mình răng em bé đã đi ra. Anh ta thận trọng, tuy nhiên, bắt đầu trị quá sớm có thể gây ra “điều trị mệt mỏi và một mất mát của lực đó có thể là kết quả của một quá-lâu quá trình điều trị.” Vì vậy, tốt nhất là để tham khảo ý kiến của bạn nha sĩ để chọn các giải pháp đó là đúng cho con cá nhân.

Xem thêm  10 tượng phụ nữ trong lịch sử là nạn nhân của ngày hôm nay

#2 Thoải mái

Theo Tiến sĩ Thean, Bing niềng răng vô hình là không chỉ có thị giác không thể phát hiện trong miệng, nhưng họ cũng thoải mái hơn niềng răng truyền thống. Bởi vì Bing đó không bao gồm khung và dây, không có đau đớn cọ xát tham gia, làm cho nó một ít xâm lấn trải nghiệm tất cả các xung quanh.

“Bing là thoải mái vì các lực lượng có tác dụng lên răng được lập trình sẵn, và điều khiển bởi máy tính để được nhẹ nhàng, không giống như với hướng dẫn sử dụng dây xoắn qua răng.”

Invisalign clear, removable aligners

#3 dự Đoán

Bing là một dự đoán được giải pháp cho việc cải thiện những nụ cười, như là các bệnh nhân được cam kết để mặc những thiết bị giải thích Dr Thean. Bởi vì Bing trình này là hoàn toàn vi tính và lên kế hoạch chính xác từ đầu đến kết thúc, mỗi chuyển động được lập trình để di chuyển mỗi răng trước. Điều này sẽ cho bác sĩ nha khoa nhiều lựa chọn để đối phó với răng lệch so với truyền thống dây và khung niềng răng công nghệ, ông nói. “Với Bing, răng có thể được lập trình để di chuyển trong tất cả các hướng còn niềng răng chỉ có thể di chuyển răng trong các hướng mà dây được thắt chặt.”

Bởi vì điều này, nhất Bing trường hợp có thể được sửa chữa không có bất kỳ răng khai thác (một thêm tiền thưởng!), còn niềng răng thông thường không thể luôn luôn sửa chữa răng tràn ngập trường hợp mà không có bất kỳ khai thác.

Xem thêm  Amaury Guichon tình yêu của ngôn ngữ bị nướng và phục vụ trong bánh ngọt của mình

#4 Tốc độ

Một lợi thế của Bing là bạn sẽ tốn ít thời gian tại văn phòng của nha sĩ hơn bạn sẽ có truyền thống định niềng răng. Và, quá trình theo toàn bộ bình thường phải mất rất nhiều thời gian ít hơn khác thẳng lựa chọn vì Bing là được lập trình sẵn phong trào.

#5 Sạch sẽ

Kể từ khay có thể được gỡ bỏ, bệnh nhân có thể chải và xỉa răng của họ thường, mà không cần phải lo lắng về việc vào dây và khung. Điều này có nghĩa là sạch, khỏe mạnh miệng tất cả các xung quanh.

#6 Ăn kiêng

Hạt bắp rang hay bánh quy? Không có vấn đề! Không cần phải hạn chế độ ăn hay lo lắng về thực phẩm bẫy với Bing vì khay có thể được gỡ bỏ khi ăn. Đây là chìa khóa, không chỉ có em, nhưng cho bất cứ ai muốn ăn những gì họ muốn.

#7 hiệu Quả

Dr Thean nói rằng Bing trị là chỉ có hiệu quả như truyền thống niềng răng, nếu không hơn trong nhiều trường hợp, đặc biệt cho việc mở rộng của vòm răng và mol crossbite sửa chữa. Tất nhiên, nó luôn luôn tốt nhất để tham khảo ý kiến một bác sĩ nha khoa để đánh giá của cá nhân nha khoa điều kiện.

Invisalign treatment

Những gì mong đợi

Đối với những gì xảy ra trong quá trình, cuộc hẹn đầu tiên là nói chung đã lấy khuôn răng. Sau khi kế hoạch là thảo luận giữa nha sĩ và kiên nhẫn, rõ ràng khay được 3D-in và gửi đến phòng khám. “Nha sĩ sau đó hướng dẫn và giám sát điều trị cho đến khi hoàn thành,” bác sĩ Thean. “Sau khi các liên kết cuối cùng, thuộc hạ được chế tạo để chắc chắn rằng cuối cùng sắp được duy trì. Bệnh nhân chỉ có để mặc chiếc khay hàng ngày cho đến khi hoàn thành một liên kết hoàn hảo và nụ cười.”

Xem thêm  Kylie Jenner thiết lập để trump Ai như út tự làm tỷ phú bao giờ

Mỹ Học Smilestudio
#02-04 Clifford Trung Tâm
24 Xổ Số Nơi
6438 3811 | aesthetesmilestudio.com

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *