7 tay-thuốc khử trùng mà giữ cho bạn vi khuẩn-miễn phí

Sự khởi đầu của việc Một đã thúc đẩy một đất nước rộng tranh giành cho mặt nạ và thuốc khử trùng, và nó nhiều hơn thích hợp hơn bao giờ để ở mầm-miễn phí.

Theo nghiên cứu của Đại học Colorado, những người bình thường có khoảng 150 loài vi khuẩn khác nhau trên bàn tay của họ, mà là vô hình với mắt thường. Chúng tôi sử dụng tay của chúng tôi cho tất cả mọi thứ — từ gõ đi vào máy tính và làm việc với tổ chức của chúng tôi dao kéo và rửa mặt chúng tôi — đó là những gì làm cho số này đáng báo động hơn. Mặc dù một xà phòng thường xuyên và nước rửa có thể giúp làm sạch các ngón tay, thuận tiện nhất và cách hiệu quả để đảm bảo một cách triệt để vi khuẩn làm sạch là sử dụng tay vệ sinh.

Nhưng không nhiều như phải mang theo một chai tay thuốc khử trùng xung quanh. Ý tưởng của mang theo một màu hồng hay màu tím vuông chai trong một khủng khiếp chữ thật là kinh khủng, và vô trùng nghiện rượu nặng mùi hương này khá bật-tắt quá. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách của sang trọng công thức cho bạn để bôi vào mà không làm cho bạn cảm thấy giống như một cô gái tuổi teen mang theo một khủng khiếp chai.

Lộn Rửa tay rửa từ Byredo

Byredo là phiên bản của sanitisation có mùi gì giống như một bệnh viện. Một giọt rượu dựa trên rửa tay rửa là tất cả bạn cần để mùi sạch sẽ và tươi mới, cũng như loại bỏ tay khỏi bất kỳ loại vi khuẩn. Các lộn mùi hương là một thanh lịch sự kết hợp của lê, bergamot và lily của người thung lũng, mà thay đổi một cách nhẹ nhàng muskiness của velvet và amber suốt cả ngày. Những người không phải là một fan hâm mộ của mùi hương này cũng có thể chọn giữa các Tulipmania, Rose và Vetyver mùi hương từ cùng một Rửa Tay Rửa dòng. Tại 30 ml mỗi ống kiểu dáng đẹp, da đen, đóng gói là một quý phái ngoài đó phù hợp, trong bất kỳ túi.

Xem thêm  Không Có Nhiều Mùa Đông Phí

Phục sinh Rửa Tay Rửa từ kinh thánh

Người hâm mộ của Siêu nên biết rằng hiệu là tuyệt vời pha chế dưỡng sơ đẹp sản phẩm có mùi thơm. Sự phục Sinh của họ Rửa Tay Rửa là một cồn gel thức mà tránh khỏi một trong những vi trùng trong khi vẫn giữ cho chúng tôi giữ ẩm tốt. Gel được thực hiện với dưỡng chỗ ở, và giữ làn da sạch mùi hương của mandarin, vỏ cây hương thảo lá và gỗ tuyết tùng atlas.

Margaret Dabbs London Tay Chất Khử Trùng

Một số tay thuốc khử trùng có thể cảm thấy như họ dải làn da của bạn của tất cả các chất dinh dưỡng, nhưng một từ Margaret Dabbs là một dưỡng công thức đó đã rời khỏi tay bạn và mượt mà. Cùng với chống vi khuẩn, nó thành phần bí mật là da-tăng cường đà điểu dầu, đó là một nguồn mạnh của cần thiết axit rất quan trọng cho việc duy trì độ đàn hồi da và khả năng phục hồi. Các công thức cũng là làm với nước lily trắng chiết xuất để giữ ẩm quý giá là tốt.

Hoa oải hương Tay chất khử trùng từ Dr Quà

Những người nhạy cảm, có thể nhìn cho hữu cơ tay thuốc khử trùng thay thế. Thường xuyên thuốc khử trùng chứa rất nhiều chất hóa học mà không phải ai cũng sử dụng. Dr Bronners của hoa Oải hương Tay chất khử trùng là một hữu cơ tuyệt vời thay thế, thích hợp cho tất cả các loại da và lứa tuổi. Nó chỉ chứa bốn thành phần đơn giản: hữu cơ cồn, nước, hữu cơ dầu oải hương và hữu cơ glyxerin đó làm công việc của giết vi khuẩn chỉ là có hiệu quả như mặt khác, khử trùng.

Xem thêm  Leo núi đối mặt trời mọc ở Bali

Nguyen Tay Bồi Dưỡng

Nguyen Tay bồi Dưỡng là một tức thì khử trùng và hương liệu tăng trong đó có cả phun và gel công thức. Các giải thưởng chất khử trùng được thực hiện với cồn và một hỗn hợp của các công ty rất riêng của sự pha trộn của khử trùng tinh dầu. Chúng bao gồm hoa oải hương cây trà bạch đàn, lữ, nhà hiền triết, hoa cúc và s cho thêm độ ẩm và mùi hương. Phun phiên bản là tuyệt vời để làm vệ sinh mục thích bàn làm việc của bạn và của bạn điện thoại, trong khi chất lỏng phiên bản là tuyệt vời để giữ bàn tay vi khuẩn-miễn phí.

EO Thực vật Tay chất khử trùng Gel trong tiếng pháp hoa Oải hương

EO Thực vật Tay chất khử trùng Gel trong tiếng pháp hoa Oải hương là một trong những đắt lựa chọn trên danh sách này, nhưng nó chắc chắn cũng có giá trị chi phí. Rượu có nguồn gốc cho các sản phẩm từ không BIẾN đổi gen mía đường, và có thành phần thích rau glyxerin và hóa dầu hạt để rời khỏi bàn tay của bạn mịn màng sau khi sử dụng. Nó cũng dùng dầu hoa oải hương như chính của nó chống vi khuẩn người ủng hộ. Không giống như thương hiệu khác, người sử dụng loại nước hoa tổng hợp các dầu oải hương sử dụng đến trực tiếp từ trang trại ở Pháp và Bulgaria, mà cho các sản phẩm và sửng sốt, tự nhiên, mùi hương.

Xem thêm  Chicago cho những người sành ăn

Leonica K Tay Chất Khử Trùng

Chúng tôi phải thừa nhận, trên đầu tiên máy bơm, Leonica K Tay chất khử trùng đã có một mùi mà mang lại cho chúng tôi ngay lập tức trở lại sân khấu của một bệnh viện. Tuy nhiên, khi những sản phẩm đã khô ra, tấn công mùi hương hoàn toàn biến mất, để lại một dấu vết của dịu khuynh diệp ở chỗ của nó. 30 millilitre chai đi trong một kiểu dáng đẹp trắng chai, tuyệt vời cho con ong bận rộn trên đường đi.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *