COS chi nhánh vào tập luyện mặc với mới của nó đang Hoạt động

Cho dù anh đã đổ mồ hôi nó ra tại nhà thông qua buổi tập yoga hay cao cường tập luyện, có lẽ bạn đã phát triển mệt mỏi vì đi xe đạp qua trang thể thao từng mảnh. May mắn thay, bởi VÌ được ở đây để cung cấp cho bạn một tủ quần áo rất cần thiết lập lại qua nó mới đeo dòng.

COS Hoạt động có tất cả mọi thứ anh đã yêu về thời trang thụy điển nhãn: hiện đại so-thiết kế lại kết hôn với một bền vững cong. Nhưng không có sai lầm, những bộ sưu tập đi xa hơn biến anh thành một bậc thầy của phong tối, nó được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu thể lực, mặc dù thời trang.

Nhìn vào Liền mạch của nó Hiệu may cho bằng chứng. Những phù hợp với bộ bao gồm một áo ngực thể thao, và quần đùi, tất cả đã làm cho tối đa hiệu suất. Đó là bảo đảm bởi các chức năng liệu rằng được sử dụng để làm thủ công chúng: tái chế polyester tái chế polyester và độ tương phản eo. COS, cũng đã đi thêm (xanh) dặm để sản xuất những bộ sưu tập với tối thiểu thải, nên cậu sẽ được làm cả cơ thể và các môi trường một ân huệ.

Bên cạnh đó được thân thiện với các Dàn Suất may cũng cung cấp hoàn hảo phù hợp và thoải mái — các yếu tố cần thiết của bất kỳ tập luyện bánh. Họ không ồn ào thiết kế, mà đi, VÌ chữ ký của tắt bảng của nhẹ nhàng trung lập, cũng tự hào nhanh khô và nén những phẩm chất, có nghĩa là bạn có thể di chuyển với một cách dễ dàng và sự linh hoạt.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *