Làm thế nào để làm của riêng tay chất khử trùng ở nhà

Tay thuốc khử trùng đã trở thành một mới tệ toàn cầu. Cùng với mặt nạ và các mục cung cấp quốc phòng chống lại một, một tay chất khử trùng đã phát triển thành một rất quan trọng điều cần thiết hàng ngày với một đại dịch vô hình.

Bởi vì tay thuốc khử trùng đang quan trọng như vậy, chúng trở thành một trong các hạng mục chính dễ bị mua hoảng loạn. Trong khi họ đã quay lại để kệ siêu thị, chỉ một tháng trước, những túi chiến binh đã được một biên giới huyền thoại như stockpilers đi trên một hung hăng để an toàn nhiều như họ có thể.

make your own hand sanitiser
Bạn sẽ cần một số tinh dầu. (Tín dụng hình ảnh: Kelly Sikkema/Bạn)

Trong khi nhiều quốc gia, biện pháp đang được thực hiện để bảo đảm những chống virus gel không còn khan hiếm, không có thiệt hại trong việc học làm thế nào để làm của riêng tay thuốc khử trùng. Đó là một kỹ năng hữu ích để có, và ngay bây giờ, tất cả chúng ta cần càng nhiều an ninh như chúng ta có thể nhận được, ngay cả khi chúng tôi cố gắng cho bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, cậu khá nhiều mắc kẹt ở nhà trong thời đại của khoảng cách xã hội, vậy đây là một danh sách nhỏ làm nghề để chọn.

Ở đây là một số đã cố gắng và đúng cách, bạn có thể làm cho mình tay chất khử trùng.

Những gì anh cần

Rõ ràng là ông ta sẽ cần rượu. Trên 60% rượu, cụ thể, và lý tưởng cồn, ethanol, hoặc cồn có nguồn gốc từ dược gần nhất. Không được một, một**lỗ và kho dự trữ, mặc dù. Một chai sẽ kéo bạn một chặng đường dài.

Xem thêm  Điều gì xảy ra khi một chiếc máy bay mất áp suất cabin?

Anh ta cũng sẽ cần nhựa cây lô hội và tinh dầu, bởi vì không ai muốn bị nứt tay. Nếu cô có nhạy cảm, anh có thể làm mà không có tinh dầu hoặc chọn lựa một trong đó không kích hoạt da càng nhiều, như chanh.

Cuối cùng, có một du lịch cỡ ống hoặc chai để giữ cho nó tất cả.

make your own hand sanitiser
Tay sạch sẽ, bình tĩnh tâm. (Tín dụng hình ảnh: Kelly Sikkema/Bạn)

Làm thế nào để làm cho nó

Nó khá là đơn giản. Bạn muốn trộn ba phần của rượu để một phần của vera trong chai. Thêm một số tinh dầu. Đưa chai một lắc nhanh chóng. The end.

Vâng, đó là điều đơn giản.

Nếu tôi thích một tay chất khử trùng phun?

TỰ tay chất khử trùng xịt được dễ dàng, đủ để làm cho dù họ có thể được thêm khô trừ khi bạn có glyxerin trên tay, và hãy trung thực, đó không phải là một gia đình thường thành phần.

Vẫn còn, để làm cho một lô, chỉ cần trộn 12 fl oz của isopropyl hoặc cồn với một muỗng oxy (sẵn như một chất khử trùng trong một hiệu thuốc địa phương). Thêm 3 fl oz nước cất. Lắc và phân chia thành chai xịt. Có kem tay sẵn sàng để giữ ẩm sau, trừ khi bạn có glyxerin ở nhà, để đó, chỉ cần thêm hai muỗng cà phê vào hỗn hợp, và bàn tay của bạn sẽ được hạnh phúc hơn.

Bây giờ bạn đang trang bị với khả năng TỰ tay chất khử trùng. Sang một bên từ ghi nhớ điều này rất quan trọng cuộc sống kỹ năng, hãy nhớ rằng: giữ an toàn, khỏe mạnh, luôn tỉnh táo, và không kho dự trữ.

Xem thêm  20 lời khuyên về Trung Quốc sẽ giúp chuyến thăm của bạn dễ dàng hơn
Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *