Phương Thức Thanh Toán

  • Home
  • Phương Thức Thanh Toán

Xin chào!

Công ty Đặt Xe Việt ATV là

Thương hiệu lớn đến từ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái và tự lái ở Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp của hệ thống, chúng tôi đủ tự tin mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất. Về phương thức thanh toán khi thuê xe, các bạn có thể làm theo một trong các phương thức dưới đây:

Các phương thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

  • Địa chỉ văn phòng tại Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ đăng ký GPKH tại Số 23 ngõ 21/2 Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng

Tên hưởng thụ: Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

Số tài khoản: 191 354 5615 7010 / Ngân hàng kỹ thương Techcombank, chi nhánh Đông Đô

Thanh toán tại địa chỉ khách hàng tại khu vực hà nội

Chúng tôi hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu cầu khách hàng(nhà riêng, cơ quan). Tất cả đều được miễn phí tận nơi, áp dụng cho các quận nội thành hà nội và bán kính 10km tính từ văn vòng công ty, thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp nhanh.

Thanh toán cho lái xe khi kết thúc hành trình

Hỗ trợ các hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi

Chính sách & quy định chung

1. Trách nhiệm của khách thuê xe và công ty trong giao dịch cho thuê xe

Mục đích lâu dài của công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV(gọi tắt: Datxevietvn) là hướng đến việc xây dựng một dịch vụ cho thuê xe ô tô văn minh và uy tín tại Việt Nam. Vì thế, để đảm bảo các hợp đồng thuê xe được diễn ra một cách thuận lợi và thành công thì việc quy định trách nhiệm của các bên trong tuân thủ các chính sách của Datxevietvn và các điều khoản cam kết là rất quan trọng.

A. Trách nhiệm của bên cho thuê xe(Datxevietvn)

– Đảm bảo cung cấp xe đúng theo yêu cầu của bên thuê xe; quản lý, chịu trách nhiệm về kỹ thuật cho phương tiện để đảm bảo vận hành xe, vận chuyển hành khách an toàn trong thời gian cung cấp dịch vụ cho bên thuê xe.

– Bên cho thuê xe phải chuẩn bị đủ giấy tờ cho lái xe, phương tiện đi lại hợp lệ và chịu mọi hậu quả về giấy tờ pháp lý của lái xe, phương tiện vận tải.

– Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hành khách theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện đúng lịch đặt xe của bên thuê xe. Nếu bên cho thuê xe do lỗi của mình dẫn đến không hoàn thành việc đón, trả, vận chuyển theo đúng lịch trình mà hai bên đã thống nhất thì bên cho thuê xe phải bồi thường cho bên thuê xe theo thỏa thuận.

– Từ chối vận chuyển vượt trọng tải, không đi vào đường cấm và đường nguy hiểm, không chở người, hành lý, hàng hóa trái với quy định pháp luật nhưng phải thông báo ngay cho bên thuê xe.

– Chịu chi phí sửa chữa, xăng dầu, bến bãi hàng tháng của phượng tiện trong quá trình vận chuyển.

– Đảm bảo vệ sinh phương tiện vận chuyển hành khách sạch sẽ trước khi khởi hành hàng ngày.

– Tuỳ theo thời điểm cung cấp giá cả hợp lý được hai bên thỏa thuận.

– Xuất hóa đơn tài chính cho bên A.

B. Trách nhiệm khách thuê xe

– Đảm bảo thanh toán đúng thời hạn đã thoả thuận

– Có mặt tại địa điểm xuất phát đúng thời gian đã thỏa thuận; tôn trọng, chấp hành đúng các quy định của bên vận chuyển và các quy định khác về bảo đảm an toàn giao thông.

– Thực hiện đúng cam kết như trong hợp đồng. Đặt xe phải báo trước cho bên cho thuê xe ít nhất 02 ngày, nếu có thay đổi phải thông báo ngay cho bên thuê xe trước 01 ngày (trừ trường hợp đột xuất hai bên thống nhất với nhau qua điện thoại..vv).

– Chịu trách nhiệm đền bù mọi hỏng hóc về phụ tùng, phụ kiện của xe, đền bù 100% theo giá phụ tùng chính hãng nếu phát hiện phụ tùng bị tráo đổi, chịu 100% chi phí sửa chữa xe nếu có xảy ra hỏng hóc tùy theo mức độ hư tổn của xe, chi phí các ngày xe nghỉ không chạy được do lỗi của khách thuê xe và các khoản phí vệ sinh xe nếu có.

2. Chính sách hủy chuyến

Bạn là khách thuê xe, sau khi đã đặt cọc và đặt xe thành công, bạn có thể hủy chuyến đi đã đặt bằng cách liên hệ trực tiếp với điều hành xe datxevietvn và lựa chọn lý do hủy chuyến.

Nếu thật sự muốn hủy chuyến, bạn nên lưu ý thực hiện việc này càng sớm càng tốt vì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả số tiền đặt cọc cho bạn tùy thuộc vào thời điểm bạn gửi yêu cầu hủy chuyến. Số tiền đặt cọc sẽ hoàn trả cho bạn là 100%(tùy theo thời gian).

*** Trường hợp phát sinh Phí hủy chuyến, chúng tôi sẽ trừ vào tiền đặt cọc của Quý khách hàng và sẽ thanh toán xăng dầu, lương lái xe khi phát sinh Phí hủy chuyến, Datxevietvn sẽ hoàn trả lại 100% tiền cọc và tiền phí hủy chuyến được đền bù cho Quý khách trong 1 – 3 ngày làm việc).

Những khách thuê xe thực hiện hủy chuyến nhiều lần sẽ phải làm đơn(kèm lý do chính đáng)… Bộ phận CSKH của datxevietvn sẽ liên hệ với khách thuê xe thông báo về tình hình chuyến đi bị hủy, và tiến hành hoàn trả lại 100% tiền cọc và tiền phí hủy chuyến được đền bù (nếu có) cho khách thuê.

3. Chính sách giá

Về cơ bản, cơ cấu giá của một chuyến đi được tính bao gồm các thành phần:

– Đơn giá thuê là giá thuê mà bạn dễ dàng nhìn thấy trong phần thông tin xe. Giá thuê trên website được tính theo đơn vị nhỏ nhất là ngày. Giá có thể điều chỉnh giá thuê khác nhau cho từng ngày, chính vì vậy, chi phí thuê xe của bạn có thể tăng hoặc giảm tùy vào thời điểm bạn thuê xe. Thông thường, giá thuê sẽ cao hơn trong dịp cuối tuần và các ngày lễ, tết.

– Chi phí vận chuyển không có nhiều thời gian để đến trực tiếp địa diểm của chủ xe để nhận xe, bạn có thể lựa chọn các chủ xe có cung cấp thêm dịch vụ giao xe tận nơi. Chi phí giao nhận xe tùy vào quyết định của chủ xe được thể hiện tại phần thông tin xe và sẽ được cộng vào chi phí thuê xe của bạn.

– Giá đề xuất được định vị thấp hơn 10% so với giá thuê xe bình quân trên thị trường. Mức giá này được tiến hành khảo sát hàng tháng bởi bộ phận phát triển thị trường đối với từng dòng xe khác nhau.

4 . Chính sách thanh toán

Sau khi nhận được sự đồng ý cho thuê xe từ phía chủ xe, tại bước cuối cùng, bạn cần phải đặt cọc trước cho datxevietvn 30% tổng chi phí chuyến đi. Bạn có thể chọn lựa hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc sử dụng thẻ Visa.

Phần còn lại 70% bạn có thể thanh toán trực tiếp cho lái xe ngay khi nhận được xe, khi kết thúc hợp đồng hoặc sau mỗi chuyến đi..

5 . Chính sách thời gian giao nhận

Thời gian thuê xe mặc định trong hệ thống website được thiết lập từ 7h tối đến 20h tối ngày kế tiếp. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh lựa chọn thời gian thuê xe theo nhu cầu của mình, trong vòng 24 tiếng sẽ được tính 1 ngày.

6. Chính sách kết thúc sớm chuyến đi

Trong trường hợp bạn muốn kết thúc sớm chuyến đi của mình khi vẫn chưa đến thời hạn trả xe, để có thể được hoàn lại tiền cho các ngày chưa sử dụng, và cần phải nhận được sự đồng ý từ phía điều hành xe chúng tôi. Số tiền được hoàn lại sẽ do bạn và chủ xe tự thỏa thuận với nhau.

Nếu có bất cứ khó khăn nào, vui lòng gọi tới số: 0983.188.638(24/7).

Xin chân thành cảm ơn ./.

Xem Thêm: Mẫu Hợp ĐồngLoại Xe Cho ThuêDịch Vụ Thuê Xe –  Địa Điểm Du lịchBảng GiáChính Sách

HÃY LIÊN HỆ ⇓⇓ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!!

Chat Zalo | 0983188638