ủi

Tại sao nên hấp sấy hơi quần áo của bạn??

Tìm đúng giặt là giải pháp để chăm sóc cho quần áo của bạn có thể liên quan đến một số lượng thử nghiệm và lỗi. Hấp là một trong những an toàn tùy chọn, đặc biệt là cho tất cả những mùa hè áo quần đùi, và trang phục, nói TẤT tien hua.

ironing
Các Laurastar Nâng cũng đến trong một khoảng màu sắc đẹp để phù hợp với sở thích cá nhân (và có lẽ cách trang trí!)

Thông thường, a di chuyển đến Singapore có nghĩa là nói tạm biệt tất cả cái vẻ ngoài, và trao đổi len vải, da lộn ủng hộ nhiệt đới thân thiện với cotton, lanh và lụa. Thoáng khí và ánh sáng, các tài liệu này có thể lưu ngày, khi nhiệt độ tăng cao, nhưng họ có để yêu cầu một nhạy cảm hơn liên lạc sau khi máy giặt và phơi khô.

Không có gì đau hơn hủy hoại một chiếc váy đẹp ở ủi giai đoạn – hoặc là với một quá nặng tay hoặc bằng không đọc hướng dẫn đúng cách. (Tin tôi đi, tôi đã đến đó và học được cách khó khăn!)

Vì lý do đó, một chiếc tàu hơi nước, hoặc một sắt với một hơi chức năng, có thể là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ là nó có thể bảo vệ các người đẹp của tốt hơn vải như bánh ren hoặc tuyn, nó cũng sẽ làm công lý cho dày hơn bông chéo, polyester hoặc.

steamer
Laurastar Thang máy có thể được sử dụng đứng thẳng như một truyền thống hấp, hoặc treo lên vào một cái bàn ủi

Ngày nay, tốt hơi sử dụng một sợi hơi nhanh hơn mịn hành động. Các Laurastar Nâng chỉ là một ví dụ. Điều thú vị là, tôi phát hiện ra rằng mô hình này Thụy sĩ ủi thương, thực sự là một tay chuyên nghiệp lớp đầu sắt mà bạn có thể sử dụng đứng thẳng như một truyền thống hấp, hoặc nâng lên an ủi. Sau này không phải là rắc rối, khi nó cảm thấy đủ ánh sáng để xách trong một tay từ phòng này sang phòng khác.

Xem thêm  5 mẹo tự chăm sóc cho phụ nữ để trông đẹp và cảm thấy tốt!

Sử dụng một cái gì đó gọi là hơi khô công nghệ, nó khuếch tán hơi đều và không vải, làm ẩm khi tiếp xúc, mà có nghĩa là không có thêm nước khó chịu đốm. Nó tự động, thiết lập phát ra ngắn, mạnh mẽ vụ nổ hơi để phát hành những nếp nhăn dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần một hoặc hai nét. Thiết kế các chi tiết như thế này có nghĩa là thậm chí tinh tế vật liệu giữ bản gốc của họ kết cấu và hình dạng, cho dù đó là lụa, màu sắc, voan, nhung, len hoặc thậm chí vá mà anh đang đối phó với.

Nếu bạn thích hợp ủi thiết lập với một thổi hoặc chân không có khả năng mạnh mẽ Laurastar Hệ thống Phạm vi một lựa chọn khác. Nó vẫn còn đi được trang bị một bảo vệ đế cho vải tinh tế, nhưng cũng bao gồm một chịu nhiệt mat sắt, một chống quy mô nước lọc lại và một phụ kiện mà bạn có thể treo quần áo trong các đợi cho hấp – một chu đáo liên lạc!

Bạn có biết?

Như là thời trang chính thức của đối tác cho Singapore Tuần lễ Thời trang trong tháng mười, Laurastar may hệ thống chăm sóc được sử dụng để hoàn hảo cái nhìn của cao cấp đường băng trang phục, bao gồm thích của nhà thiết kế quốc tế Guo Pei và Dad Khan.

Tìm hiểu thêm tại laurastar.com.sg

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *