Trượt @ T3

10 điều thú vị để làm ở Sân bay, hãy thử nó

Từ hàng không phòng trưng bày với thiên nhiên vườn, đây là một số hoạt động tuyệt vời để nhận tham gia vào tại Sân bay, cho dù bạn đang bay, băng qua hoặc gửi ai đó ra.

#1 hồ Bơi (Lính)

Nếu ẩm quá nhiều để xử lý, ngâm mình vào Aerotel Sân bay vận Chuyển của khách Sạn hồ bơi và khu vực hồ bơi. Trong khi khách ở tại khách sạn có thể sử dụng những hồ bơi miễn phí, không người dân đang trả $17 cho sử dụng của cả hai, điều này bao gồm việc sử dụng các vòi hoa sen và quyền truy cập vào hồ bar.

Nơi: Aerotel Sân bay vận Chuyển khách Sạn, Cấp độ 3, Khởi hành Cảnh Sảnh (gần D Cửa)

Khi: từ 6 đến nửa đêm, hàng ngày

Liên hệ: Gọi 6808 2388 hoặc gửi email [email protected] cho thắc mắc

#2 Slide @ T3 (Tổng Cộng)

Đứng 12 mét, cao (khoảng bốn câu chuyện), Slide @ T3 là cao nhất thế giới trượt nằm trong một sân bay. Bạn phải giữa 1.3 m và 2m để đưa Mức độ 1, và bảy tuổi hay hơn. Cho thêm yếu tim, Discovery Trượt xuống Ngọc Sân bay sẽ mở cửa vào giữa 2019.

Slide @ T3

Nơi: thiết bị đầu Cuối 3, Đến Phòng Cấp độ 1, và 2 tầng Hầm

Khi: 12 giờ trưa để 10.30 pm

Chi phí Cho mọi $10 dành tại sân bay, bạn có thể mua lại 1 Cấp miễn phí 1 trượt

#3 Khu X (Tổng Cộng)

Từ cường độ cao trò chơi bắn súng để nhảy máy và ngọt ngào bắt máy, Khu X có một loạt các trò ưa thích và là một nơi hoàn hảo để giết thời gian cho cả hai người.

Xem thêm  10 trò chơi điện tử Retro xác định tuổi thơ của bạn

Nơi: Thiết Bị Đầu Cuối 3, 2 Tầng Hầm

Khi: 10: 11 giờ đêm (thứ bảy và chủ nhật) 10: 30-10: 30 (thứ đến thứ sáu) 10: 30-11 giờ đêm (thứ bảy)

Chi phí: thay Đổi, phụ thuộc vào trò máy

zonex.com.sg

#4 Nghệ Thuật Tương Tác (Nói Chung Công Và Hành Khách)

Hộp đựng cọ xát là một loại hình nghệ thuật nổi tiếng ở Singapore trong những năm 1950, và những năm 1960. Với Ý của khắc mộc (mà tính biểu tượng truyền cảm hứng của văn hóa và được thiết kế bởi nghệ sĩ Singapore Justin Lee), một số mực và một chút sáng tạo, bạn có thể làm cho mình in hộp đựng quá!

Nơi: 1 thiết bị đầu Cuối Cấp 3, gần Xem trung Tâm (Công cộng); thiết bị đầu Cuối 2, Cấp 2, Sảnh Đi South (hành Khách Duy nhất); thiết bị đầu Cuối 3 tầng Hầm, 2, tiếp theo đến con Suối khu Vực (Công cộng); thiết bị đầu Cuối 3, Cấp độ 2, Sảnh Đi về phía Bắc (hành Khách Duy nhất)

Chi Phí: Miễn Phí

#5 Giải Trí Boong (Lính)

Từ một Việc phòng để một âm nhạc khu vực và rạp chiếu phim, giải trí boong là những gì nó nói trên tin. Em có thể tự giải trí với Xbox Việc thể thao và một 360 trong khi bạn xem phim bom tấn mới nhất hoặc thưởng thức âm nhac khác nhau, từ jazz cho cổ và chờ. Thêm vào đó, có một quán cà phê dành cho địa phương và quốc tế đồ ăn nhẹ khi dạ dày của bạn bắt đầu ầm ầm.

Xem thêm  Top 10 phong cảnh đẹp nhất Quebec Quebec

Nơi: thiết bị đầu Cuối 2, 3 Cấp độ, Khởi hành Cảnh Sảnh (tiếp theo đến Vườn hoa Hướng dương)

Chi Phí: Miễn Phí

#6 Đường Mòn Tự Nhiên (Lính)

Có năm khu vườn ở Sân bay, bao gồm cả thiết bị đầu Cuối 1 Vườn xương Rồng và Mê hoặc Vườn, và thiết bị đầu Cuối 2 là Vườn hoa Lan và Hướng dương Vườn, nhưng chúng ta nên đi đến Vườn Bướm Ga 3 đầu tiên. Nó có một sáu mét, thác nước, hơn 200 ăn côn trùng cây như bình cây, và các con bướm nhiệt đới loài, tất cả trong một vùng nhiệt đới ốc đảo.

Nature Trail Changi

Nơi: Thiết Bị Đầu Cuối 3 Tầng 2, Hành Cảnh Lounge

Chi Phí: Miễn Phí

#7 Hai giờ hướng dẫn Singapore Tour (Lính)

Nếu một người bạn hoặc thành viên gia đình đang đi ngang qua Singapore và có ít nhất là năm giờ rảnh rỗi, tại sao không nên họ phải mất một miễn phí 2.5 giờ tour du lịch vòng quanh đảo? Di sản Tour mang đến cho bạn để các chính nổi bật như các Khu Thuộc địa, Khu Trung tâm công Viên sư tử, khu phố tàu, Chút Ấn độ và lê hương, quyến rũ, trong khi thành Phố Tham quan du lịch mang đến cho bạn để những Tờ Singapore, dạo mát, Marina Bay trung Tâm Tài chính, sư tử Park, Marina Bay và khu Vườn của Vịnh.

Nơi: thiết bị đầu Cuối 2, Cấp 2, Chuyển khu Vực (giữa Chuyển phòng Chờ F và Tàu để thiết bị đầu Cuối 3) và thiết bị đầu Cuối 3, Cấp độ 2, Chuyển khu Vực (gần Chuyển phòng Chờ Một và Cổng A1-A8)

Xem thêm  9 địa điểm để sửa chữa bơ của bạn ở Thung lũng Klang

Khi: Di sản tour lúc 9, 10, 12: 30, 2h30 chiều và 4 giờ chiều và City Lights tour lúc 6: 30 tối và 7h30

Chi phí: miễn Phí, nhưng đăng ký ít nhất 1 giờ trước khi bắt đầu của tour

#8 Xã Hội Cây (Lính)

Trong một thế giới mà xoay quanh xã hội Sân bay, đã tạo ra các cài đặt hoàn hảo để chụp ảnh kỉ niệm. Này 9m nhân tạo cây là một trong những thứ lớn nhất cài đặt tương tác ở sân bay phức tạp, và là 64 nét 42-inch màn hình. Bất cứ ai cũng được chào mừng bạn đến sử dụng điện photobooths xung quanh nó để gửi hình ảnh của họ và video trên màn hình khổng lồ vòng tròn đó cấu trúc.

Social tree changi

Nơi: 1 thiết bị đầu Cuối tầng 2, khu vực quá Cảnh

Khi: Mở gần như cả ngày, chỉ đóng cửa từ 1 giờ sáng và 5 giờ sáng để bảo trì

Chi Phí: Miễn Phí

#9 Discovery Vườn (Lính)

Discovery Vườn là một cây đầu đường mòn qua cấu trúc giống như cây được bao phủ trong tươi tốt, xanh tươi cây xanh. Nghe quen chứ? Cài đặt này là hoàn hảo cho những người muốn tới thăm những khu Vườn của Vịnh, nhưng người chỉ đơn giản là không có thời gian. Thưởng thức một ướp lạnh đi dạo qua các tán lá trước khi chuyến bay tiếp theo.

Nơi: 1 thiết bị đầu Cuối tầng 2, khu vực quá Cảnh

Khi: Mở cả ngày

Chi Phí: Miễn Phí

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *