3Cách Thuê xe tháng siêu rẻ, lợi ích cho nhiều doanh nghiệp

Cập nhật bởi công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

Thuê xe ô tô cho doanh nghiệp đang chiếm được nhiều sự tin tưởng sử dụng của khách hàng. Không chỉ tiết kiệm thêm chi phí mà còn giúp quản lý, nhân viên chủ động hơn rất nhiều về mặt thời gian khi di chuyển. Ngoài ra, không chỉ phục vụ cho công việc mà bạn còn có thể sử dụng vào mục đích cá nhân. Lịch trình chủ động, giá thuê phù hợp.. và để các bạn thuê được một chiếc xe đảm bảo nhất, Carprice xin chia sẻ “dịch vụ cho thuê xe theo tháng 4 chỗ, 7 chỗ” không thể bỏ qua!

Cho thuê xe tháng là gì?

Cho thuê xe theo tháng (hay còn được gọi là cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe hợp đồng, xe ký tháng) là dịch vụ hỗ trợ cho các nhu cầu sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài của cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phổ biến nhất là các hoạt động như đưa đón học sinh, đưa đón nhân viên, đưa đón công nhân viên hàng ngày, đưa đón chuyên gia người nước ngoài..

Lợi ích giúp việc thuê xe tháng trở nên phổ biến hơn. Ảnh CarPriceLợi ích giúp việc thuê xe tháng trở nên phổ biến hơn. Ảnh CarPrice

Với hình thức này thì phần lớn là các doanh nghiệp nước ngoài, công ty lớn sử dụng nhiều. Do nhu cầu công việc, các công ty sử dụng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Việc lựa chọn theo thời gian dài cũng tiết kiệm chi phí, thời gian, mang lại nhiều tiện ích mới nhưng đôi khi cũng gặp phải những rủi ro không đáng có từ phía cả 2 bên cung cấp và sử dụng.

Thời gian di chuyển khi khá nhiều, nên với những dòng xe đời cũ, ít bảo dưỡng sẽ rất dễ gặp sự cố.. Vì vậy bạn nên chọn những mẫu xe đời mới, được bảo dưỡng liên tục sẽ thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

Kinh nghiệm thuê xe theo tháng không thể bỏ qua

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tháng đó là tiết kiệm chi phí, khi bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ và thậm chí lên đến con số tỉ đồng đối với các dòng xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ cao cấp. Vì vậy việc mua một chiếc chỉ để phục vụ nhu cầu di chuyển phát sinh theo thời điểm thì vẫn chưa phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Phương án mua xe sẽ hợp lý hơn đối với các công ty có văn phòng, nhà máy sản xuất tại khu vực ngoại ô & cần đưa đón cán bộ công nhân viên hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem xét đến một số lợi ích khác thay vì phải ngay lập tức chi một khoản tiền lớn để mua xe thì bạn có thể phân bổ đều ra hàng tháng. Ngoài ra, việc quản lý và thuê được một tài xế lái xe biết nghe lời, thái độ phục vụ tốt cũng không phải là điều dễ dàng.

Kinh nghiệm thuê xe dài hạn hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp v2. Ảnh CarPriceKinh nghiệm thuê xe dài hạn hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp v2. Ảnh CarPrice

Cần lựa chọn xe theo đúng mục đích, đừng vì sở thích đôi khi lại không phù hợp với yêu cầu công việc. Mỗi công ty đều có nhu cầu lựa chọn thuê xe khác nhau, một số sẽ ưu tiên thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc các dòng xe bán tải, rộng rãi... Chính vì điều này, một trong những kinh nghiệm đó là nên tìm hiểu và lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ “Cho thuê xe tháng siêu rẻ”, chiết khấu % hàng tháng

Với hệ thống xe cho thuê đa dạng từ xe hợp đồng, xe đưa đón, xe cưới... từ 4 chỗ đến 45 chỗ, thương hiệu Carprice phủ sóng khắp hà nội. Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ chuyên chở, vận tải chở khách, đưa đón số lượng lớn cho đến hỗ trợ các hoạt động cần hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của doanh nghiệp với các thương hiệu xe cao cấp.

Một hệ thống xe cho thuê đời mới 2018 - 2020 được đầu tư mạnh mẽ, bảo trì – bảo dưỡng liên tục cùng sự chuyên nghiệp của một thương hiệu lâu năm, Carprice sẽ mang đế những trải nghiệm tuyệt vời cho cả bạn và doanh nghiệp của bạn.

1. Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ theo tháng

Xe 4 chỗ Giá cước
Km vượt (km thứ 2.601) 5.500 vnđ/km
Ngoài giờ(làm thêm) 50.000 vnđ/giờ
Lưu đêm ngoài tỉnh
(chi phí thuê phòng cho tài xế )
300.000 vnđ/đêm
Làm Chủ Nhật 950 k 10 giờ 100km
Xe dịp lể tết 150%

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

2. Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

Xe 7 chỗ Giá cước
Km vượt (km thứ 2.601) 6.500 vnđ/km
Ngoài giờ (làm thêm) 60.000 vnđ/giờ
Lưu đêm ngoài tỉnh
(chi phí thuê phòng cho tài xế )
300.000 vnđ/đêm
Chủ Nhật 1 triệu 10 giờ 100km
Xe dịp lể tết 150%

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

3. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ theo tháng

Xe 16 chỗ  
Km vượt (km thứ 2.601) 7.500 vnđ/km
Ngoài giờ(làm thêm) 70.000 vnđ/giờ
Lưu đêm ngoài tỉnh
(chi phí thuê phòng cho tài xế )
.300.000 vnđ/đêm
Sử Dụng Xe Vào Chủ Nhật 1 triệu 10 giờ 100km
Sử dụng xe dịp lể tết 150%

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Công ty hàn quốc cần thuê xe tại hà nội. Ảnh CarPriceCông ty hàn quốc cần thuê xe tại hà nội. Ảnh CarPrice

Cho công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ nhất. Ảnh CarPriceCho công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ giá rẻ nhất. Ảnh CarPrice

Những lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe

» Giá thuê xe: Được tính toán dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng; Không bao gồm Thuế VAT, và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình thuê xe; Đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe và chi phí bão dưỡng xe..

» Các dòng xe cung cấp: 4 chỗ (Toyota Altis, Toyota Vios, Mazda 3); 7 chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner, Sendona, Everest); 16 chỗ(Ford transit)

» Đời xe: từ 2016 - 2020

» Màu sắc & Kiểu dáng: nhiều sự lựa chọn

» Hình ảnh thương hiệu (logo, màu sắc – hoạt tiết): Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

» Mục đích sử dụng đề nghị:

1. Khách hàng doanh nghiệp: đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón khách hàng cùng các hoạt động dài hạn phát sinh khác
2. Tổ chức xã hội: chuyên chở hành lý, quà tặng, vật phẩm cùng người tham gia trong các hoạt động khác
3. Cá nhân: các hoạt động tự phát được tổ chức bởi cá nhân, thường phải di chuyển trong nhiều ngày

» Thủ tục thuê xe: Ký kết hợp đồng thuê xe song phương, mỗi bên giữ 2 bản

» Hình thức nhận báo giá: liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo, mail, tin nhắn điện thoại

» Khách hàng thường xuyên: phục vụ chiếm tới 80% là công ty nước ngoài, trong đó các công ty HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN chiếm hơn 50%% là khách hàng thường xuyên. Hiện nay đang sử dụng xe gồm: Engineering, Hanmi, C&T, Hanjin Shipping, GM technology, UTI…

Cho thuê xe ô tô theo tháng tại Hà Nội. Ảnh CarPriceCho thuê xe ô tô theo tháng tại Hà Nội. Ảnh CarPrice

Trong quá trình làm việc cùng nhân viên tư vấn, bạn có thỏa thuận thêm về giá cũng như các yêu cầu các khác. Sự hài hòa về lợi ích của khách hàng là nền tảng tốt nhất cho mối quan hệ 2 bên hợp tác lâu dài, bền vững. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong cả quá trình thuê xe, rất mong được hợp tác!

Tổng kết

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng, xe hợp đồng, xe dài hạn từ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Ngoài ra còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên hoặc cá nhân thuê xe ô tô theo yêu cầu. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

Vui lòng gọi trực tiếp: 0983188638 để được tư vấn rõ hơn..

Chúc bạn luôn luôn thành công ./.


Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe với mức giá rẻ được sử dụng nhiều nhất Hà Nội