ABOUT US

Datxeviet
Công ty Đặt Xe Việt ATV

Nỗ lực và phát triển, mọi giới hạn đều có thể bị phá bỏ.. đó là những gì mà chúng tôi – Công ty Đặt Xe Việt ATV đang hướng tới. Sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng các loại xe cho thuê cùng dàn nhân viên giàu năng lượng, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tốt nhất cho thuê xe du lịch phục vụ nhu cầu đi lại của bạn.

Demo

Chúng tôi tạo ra thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị thật, đưa những chuyến đi an toàn – hiệu quả đến với khách hàng. Datxevietvn hiểu rằng, chất lượng là giá trị cốt lõi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới, sự gắn kết chặt chẽ giữa thương hiệu và khách hàng là nguồn sống, động lực to lớn của chúng tôi hôm nay và ngày mai.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe ô tô có lái và tự lái tại hà nội với hơn 20 đầu xe đời mới(2020), cùng dàn nhân viên lái xe – đội ngũ tư vấn báo giá chuyên nghiệp, khẳng định thế mạnh của một công ty mới thành lập. Bao gồm các loại xe là:7 chỗ, 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ, xe dcar limosine…, xe để đi lại và giải trí, đám cưới, đón tại sân bay … và một số dịch vụ có giá trị khác.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh sảm xuất, công ty luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững về ngành du lịch – kết nối vẫn tải đưa đón khách du lịch đến các điểm, vùng đất trên lãnh thổ Việt Nam với nhiều hành trình dài, thiết thực, an toàn và có ý nghĩa.

Vì xứ mệnh đó, Datxevietvn đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Đặt Xe Việt ATV tại Việt Nam.