SMB: CVE-2017-0144 là gì? và Cách khắc phục nhanh

Chia sẻ những lỗi phần mềm thường gặp SMB: CVE-2017-0144 và cách khắc phục nhanh khi máy tính của mình gặp vấn đề này. Hãy tham khảo ngay tại đây nhé

Đọc thêm

Realtek Digital Output là gì? Cách cài đặt và các lỗi thường gặp

Realtek Digital Output là gì? Những đặc điểm của ứng dụng Realtek Digital Output, các lỗi thường gặp và biện pháp khắc phục khi khi âm thanh phát ra loa bị lỗi..

Đọc thêm

Disc Image file là gì? Cách mở và giải nén file đơn giản?

Disc Image file là gì? làm sao để mở và giải nén thành công tệp file này. Hãy tham khảo ngay tại đây để bạn có câu trả lời và cách mở đơn giản nhé!

Đọc thêm

Portal – Liferay là gì? hướng dẫn và cách cài đặt nhanh

Portlet là gì? Liferay portal là gì? Tài liệu liệu hướng dẫn tiếng Việt và các sử dụng Liferay đầy đủ nhất. Hãy tham khảo và xe cài đặt nhanh tại đây nhé!

Đọc thêm

Word bị chia thành 2 trang, Cách xử lý đơn giản

Lỗi tự động chia trang trong Word là lỗi gì? Cách sửa lỗi Word bị chia thành 2 trang đơn giản và hiệu quả. Những lỗi rất phổ biến thường gặp mà bạn chưa biết

Đọc thêm

Top #10 trang web vẽ đồ thị online miễn phí hay nhất

Chia sẻ danh sách các website vẽ đồ thị online miễn phí hay nhất. Các phần mền này rất dễ sử dụng, đồ họa online với nhiều tiện ích, tiết kiệm tài nguyên..

Đọc thêm

Ý nghĩa tỷ lệ chi phí trên doanh thu và cách tính mới nhất

Chia sẻ cách tính tỉ lệ, ý nghĩa và tỷ suất chi phí bỏ ra để bạn có thể xác định lợi nhuận - định hướng chiến thuật kinh doanh mang lại hiệu quả, tìm hiểu ngay nhé!

Đọc thêm

Top #10 phần mềm làm rõ nét ảnh Online tốt nhất

Chia sẻ top 10 ứng dụng làm rõ nét ảnh online tốt nhất hiện nay mà đôi khi bạn chưa biết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều khi xử lý ảnh, các vấn đề ảnh bị mờ, không rõ nét.

Đọc thêm

Mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí, ủng hộ từ thiện

Chia sẻ mẫu thư ngỏ, thư xin tài trợ: ủng hộ, từ thiện, xây dựng trường học, kinh phí cho học sinh nghèo, Tết Nguyên đán, chương trình văn nghệ, hội thể thao..

Đọc thêm

Cách chia đôi trang giấy trong Word, chia cột văn bản

Cách chia đôi trang giấy và tách trang chia cột văn bản trong Word là điều bạn đang muốn làm.. hãy tham khảo tại đây để có hướng dẫn đơn giản và đầy đủ nhất.

Đọc thêm

Cách bỏ giới hạn trang in trong Excel đơn giản và hiệu quả

Thế nào là giới hạn trang in trong Excel? Định dạng và cách bỏ giới hạn trang in trong Excel đơn giản.. hãy tham khảo ngay tại đây nhé!

Đọc thêm

Giá vé cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh mới nhất

Cập nhật giá vé đường cao tốc hà nội hải phòng - giá vé cao tốc toàn tuyến hà nội – hải phòng – hạ long – vân đồn mới nhất và đầy đủ nhất.

Đọc thêm