10 độc đáo khách sạn trên khắp thế giới

Không có gì đập được nghỉ, ở đâu anh có thể để tóc xuống trong một môi trường mới đi từ quê nhà. Nhưng cho dù bạn là một hộp người tìm kiếm tìm kiếm một adrenaline-đóng gói phiêu lưu, hoặc chỉ đơn giản là một cháy ra nhân viên văn phòng tìm cách để nghỉ ngơi và nạp chúng ta đều có thể đồng ý rằng ở trong một thoải mái, được trang bị tốt, khách sạn là công cụ để một kỳ nghỉ thú vị kinh nghiệm.

Người ta không thể đi sai với khoe khoang cư trú, chẳng hạn như 76-tầng hyatt Marquis Dubai khách Sạn (đó cũng là người cao nhất trên thế giới), nhưng đôi khi nó không có một chút buồn tẻ để kiểm tra vào bình thường trải thảm, trái đất săn chắc phòng. Nhắm vào du khách tìm kiếm một trải nghiệm khó quên, một số lượng độc đáo khách sạn đã mọc lên khắp nơi trên thế giới, cung cấp kỳ quặc cài đặt như một ngôi nhà trên cây cầu và nghỉ mát trong một hẽm núi. Để có được tất cả các bạn sẵn sàng cho nơi nghỉ ngơi của bạn, chúng tôi đã đặt cùng một hướng dẫn đến 10 của những người bất thường, chỗ ở.

Amangiri, Canyon Điểm, Utah, USA

Nếu bạn đang đến thăm Las Vegas và đột nhiên cảm thấy cần một chút riêng tư, phải mất 4,5 giờ-lái xe tuyệt đẹp này bê tông palace. Đặt sâu trong các hẻm núi của Utah, khu nghỉ mát này là thiết kế đẹp cho tiện với môi trường xung quanh. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán ở đây, với sự lựa chọn của cuộc phiêu lưu, những khoảng từ phình không khí nóng để leo núi.

Xem thêm  Đây là những thế giới mới nhất của UNESCO di sản

Tín dụng hình ảnh: Amangiri

Con Hươu Cao Cổ Khách Sạn, Nairobi

Cách nào tốt hơn để nuôi một con hươu cao cổ hơn sự thoải mái từ bàn ăn khách sạn? Những táo bạo cổ dài sinh vật có thể xô qua cửa sổ tìm một bữa ăn nhẹ, đặc biệt là trong giờ ăn. Ngoài cung cấp chỗ ở, con Hươu cao cổ khách Sạn phục vụ như một nơi nguy cơ tuyệt chủng Rothschild của con hươu cao cổ. Tất cả tiền thu được cũng đi theo hướng giữ đền chạy.

Tín dụng hình ảnh: hotelyouwant.com

Miễn Phí Tinh Thần Cầu, Đảo Vancouver, Canada

Cây nhà làm cho chúng ta nghĩ về những đứa trẻ trong chương trình truyền hình nơi mà họ có những bí mật riêng của pháo đài để chơi và thư giãn. Nhưng ở Singapore của rừng bê tông, có đơn giản là không có đất cho chúng ta xây dựng ngôi nhà trên cây. Rất may, này Canada chỗ khác nhau cây nhà cho thuê, nên chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, bên trong con. Mỗi người trên thế giới được làm thủ công và buộc vào cây với sợi dây thừng. Đừng lo, nó hoàn toàn an toàn.

Tín dụng hình ảnh: Camptrend.com

Khách sạn de Sal, Thông Bolivia

Đừng có cám dỗ để liếm các bức tường trong khách sạn (đó là chống lại quy tắc), cho khách sạn này đã hoàn toàn ra khỏi salt. Còn được gọi là ‘Muối Palace’, tất cả mọi thứ từ phía bức tường để đồ đạc được làm ra những điều rất nó được xây dựng trên: muối lớn nhất thế giới phẳng. Nếu bạn thực sự thèm mà khoáng, có một vị khách sạn chữ ký của món gà muối.

Xem thêm  6 phong cách du lịch những nhu cầu của bạn nghỉ tiếp theo

Tín dụng hình ảnh: inhabit.com

Lựa Chọn Mágica Lodge Huilo Huilo Dự Trữ, Chile

Thực nơi tuyệt đẹp trong các Hulio Hulio dự trữ đó bao gồm 60.000 ha Valpian đất, hình nón này, khách sạn trông hoàn toàn kỳ diệu với một người đàn ông thực hiện thác nước phun ra từ mũi của nó. Nếu bạn đang ở đây, hãy dành thời gian của bạn khám phá rừng, trong đó bao gồm suối nước nóng và chưa được khám phá hồ. Phần tốt nhất? Bay qua hàng cây trên một zip-lót.

Tín dụng hình ảnh: Huilohuilo.com

Thư Viện khách Sạn, New York

Kêu gọi tất cả các con mọt sách! Thư Viện khách Sạn, như tên gọi của nó, có một thư viện mở 24 giờ một ngày. Trong sự nhộn nhịp của thành Phố New York, điều này là chắc chắn là một nơi để thư giãn và thư giãn. Có một chủ đề khác nhau đối với mỗi sàn nhà. Ví dụ, nếu bạn đi đến ‘lịch Sử’ sàn, bạn sẽ thấy mình trong sách về quá khứ. Đó cũng là một thơ vườn, trên một sân thượng nhà văn den, một phòng đọc sách, và một phòng chờ để thỏa mãn cơn đói của bạn.

Tín dụng hình ảnh: booked.net

ION Sang trọng cuộc Phiêu lưu khách Sạn, Nesjavellir Iceland

Nằm trên một núi lửa không hoạt động khách sạn này cung cấp một quan điểm của những ánh Đèn phía Bắc. Kiến trúc đẹp và hiện đại, tòa nhà được thiết kế để trộn đẹp với môi trường xung quanh. Bạn cũng có thể nhảy vào Hồ Pingvallavatn, nơi Âu và Bắc Mỹ mảng đến gần với nhau để tạo ra một thung lũng ở đại dương.

Tín dụng hình ảnh: forbes.com

Das Viên Khách Sạn, Áo, Áo

Tương tự, Nhật bản capsule của khách sạn, đây là phòng bên trong đường ống nước thải. Nhưng đừng lo, họ đang sạch sẽ. Nó là một khu cắm trại hoàn hảo, nằm trong một công viên ở phía trên của Áo. Tài sản được mở từ Có thể cho đến ngày, và khách hàng có được trả bất kỳ số tiền nào mà họ thấy phù hợp. Nhược điểm duy nhất là cư dân đã đi đến một ống khác nhau để trả lời cuộc gọi của thiên nhiên, đó có thể là hành hạ cho những sợ bóng tối.

Xem thêm  'Reel' du lịch địa điểm cho mỗi bộ phim người yêu danh sách

Tín dụng hình ảnh: hotelyouwant.com

Các Ngắm Khu Phía Bắc Đảo, Tanzania

The thé như một nơi nghỉ ngơi từ điện tử trên thế giới này nổi resort cung cấp cho bạn với các hoạt động sẽ lề đường của bạn điện thoại di động thèm. Cấu trúc có ba tầng: Một phòng ngủ nằm dưới mực nước biển, một sảnh, với một phòng tắm, và một mái nhà. Trong trường hợp ngủ với cá quá ngột ngạt, resort đảm bảo một cái chăn của sao mỗi đêm duy nhất, làm rung chuyển ngủ với vỗ nhẹ nhàng của sóng.

Tín dụng hình ảnh: themantaresort.com

Vùng Biển Caribê Pháo Đài, Portsmouth Cảng, Vương Quốc Anh

Khách sạn này bao gồm ba pháo đài, mà đã được xây dựng để bảo vệ các bến cảng từ các cuộc tấn công của Napoleon III. Hấp dẫn cấu trúc đi kèm với một lịch sử phong phú, mà các bạn có thể tìm hiểu về trong các viện bảo tàng nằm bên cạnh nhà của khách sạn dãy phòng ngủ. Mỗi fort cũng có thể chứa đám cưới sự kiện công ty, và ăn tối kinh nghiệm.

Tín dụng hình ảnh: amazingvenues.co.uk

Categories:

Related Article

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

5 Ngày Quốc khánh staycations

Với Ngày Quốc khánh chỉ quanh góc, chúng tôi đã lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần dài (nếu bạn chỉ mất thêm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *