10 hiện tượng tự nhiên nhìn thấy trước khi chết

Nghĩ hồng hồ nước, ánh sáng-in-the-hang động tối tăm và đèn nhảy múa.

Chúng ta đang sống trên một hành tinh hoang sơ bãi biển thanh bình hồ và hàm-thả grandeurs gợi lại những bên trong thích du lịch ở mỹ để thả tất cả mọi thứ và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới.

Đối với những người đang tìm kiếm một phi thường đi du lịch kinh nghiệm cũng có nhiều tự nhiên xảy ra điều kỳ diệu đó được đảm bảo để làm cho một ấn tượng sâu sắc trong cuộc sống của bạn.

Từ hồng hồ để ánh sáng trong những hang động tối tăm để khá nhảy múa đèn, đây là 10 thổi tâm hiện tượng tự nhiên nhìn thấy trước khi chết. Chúng tôi tin rằng khi chúng ta nói những bức ảnh này không thực sự quan đủ tư pháp – anh phải thấy họ cho chính mình.

Dav cột

Dav cột đang gặp gỡ các cấu trúc đá, được hình thành từ thuật điện dung nham đó nhanh chóng làm nguội theo thời gian, lấy hình dạng của duy nhất đa giác và lăng kính. Trong khi có rất nhiều phổ biến dav cột nhóm trên thế giới, cho là một trong những tuyệt vời nhất của tất cả là Svartifoss trong Vatnajökull công Viên Quốc gia, Iceland, đánh dấu bởi của nó mang tính biểu tượng, thác nước.

Cầu vồng núi

Cát là bao gồm đá trầm tích và cát khoáng chất mất cả thế kỉ, và rất nhiều nhiệt, và áp lực để hình thành. Họ thường trắng hay da đen, màu sắc, tuy nhiên, một số nguyên tố có thể kết hợp để tạo ra màu sắc trong cát. Được mệnh danh là ‘cầu Vồng Núi của Trung quốc’, các Zhangye đan hà công Viên Quốc gia đã trở thành một trong các video phổ biến nhất điểm du lịch Trung quốc, cho nó đầy màu sắc cát trong các sống động màu đỏ, màu xanh, màu xanh lá cây và vàng.

Xem thêm  Top 10 việc để làm ở Paris ngay cả khi bạn đã thực hiện chúng

Ánh Sáng Phương Bắc/Aurora

Bạn có thể đã nghe nói về những ánh Đèn phía Bắc từ một bài hát hay trong một bộ phim, vì vậy nó là không có gì ngạc nhiên này tự nhiên tự hỏi đã có nó vào danh sách của chúng tôi. Chính thức được gọi là cực quang, hiện tượng này xảy ra khi các hạt điện của mặt trời va chạm với nguyên tử trong khí quyển trái Đất, giải phóng ít vụ nổ của ánh sáng được gọi là photon. Như Đèn phía Bắc chỉ có thể nhìn thấy gần Bắc Cực (đi tìm), một trong số những nơi tốt nhất để chứng kiến sự sáng nhảy cực quang là ở na Uy, đặc biệt là trong mùa đông.

Muối


Trớ trêu thay, muối như sa mạc hồ bởi vì họ được hình thành trong sa mạc, nơi rộng lớn của muối và khoáng chất hòa tan trong nước bốc hơi, để lại phía sau một lớp rắn. Mặc dù nó không có vẻ rất ấn tượng trong nháy mắt đầu tiên du khách đã tuyên bố rằng chỉ xem đại gương của bầu trời gây ra cảm giác của thiên đường, trên trái đất. Kinh nghiệm đó không khí mơ mộng cho chính mình tại Duy de Thông ở Bolivia lớn nhất muối trên thế giới.

Sinh vật phù du bãi biển,

Có cái gì đó lãng mạn về việc tham gia một đêm dạo dọc theo bãi biển với người thân của bạn, nhưng bạn có thể tưởng tượng bao nhiêu mát nó sẽ được nếu biển đã thắp sáng? Lần lượt mà tưởng tượng thành hiện thực tại Phiêu Bãi biển Maldives, nơi hàng ngàn những sinh vật phù du phát ra màu xanh tươi sáng đèn như chòm sao trên bầu trời đêm, ngoại trừ nó trên mặt nước.

Xem thêm  15 bãi biển tốt nhất Sydney

Hồng hồ


Nếu bạn là một fan hâm mộ của tất cả những thứ màu hồng này nên được tiếp theo của bạn đích đến thăm: Hồ Hillier ở Úc. Trong khi Đất Xuống Dưới nổi tiếng với nhiều màu hồng hồ, Hồ Hillier chỉ là sự vĩnh viễn hồng hồ. Thậm chí nếu bạn đi nước ngoài của hồ nước, nó vẫn còn là pink! Hồ của kẹo cao su màu hồng là do vi sinh vật đó kết hợp với các muối trong nước để tạo ra một bất thường nhuộm. Không giống như hầu hết các hồng hồ đó có tác dụng phụ trên da, bạn thực sự có thể bơi trong Hồ Hillier.

Hoa sương


Chúng tôi thường nghĩ về mùa đông như là thời gian để xây dựng tuyết và trượt tuyết xuống núi. Nhưng đây là một cái gì đó khác để làm gì khi mùa đông tiếp theo đến quan sát tự nhiên, màn sương hoa. Không, frost hoa không phải là bông hoa đó được đông lạnh băng, nhưng thay vì tự nhiên băng điêu khắc trong hình dạng của hoa. Họ được hình thành bởi sự kết hợp của những cơn gió, thủy triều và dòng và khi bầu không khí lạnh hơn nhiều so với mặt đất, nhiệt độ. Nó là một cảnh hiếm chỉ tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, một trong số đó là Swiecajty Lake ở ba Lan.

Grand Lăng Mùa Xuân

Nghĩ rằng các Hồng Hồ không phải là wow đủ? Vâng, đó là sự Lăng trụ Grand mùa Xuân trong công Viên Quốc gia canyonlands nổi tiếng của nó rực rỡ như cầu vồng màu sắc. Nó có vẻ giống như một photoshopped nhiệt lọc, nhưng yên tâm, nó là 100% tự và sự thật. Trong thực tế, đó là một khoa học đằng sau nó – mỗi màu trong mùa xuân được sản xuất bởi nhiệt khác nhau, yêu thương vi khuẩn, cho nó màu sắc lăng trụ.

Xem thêm  5 kinh nghiệm để thử ít nhất một lần trong đời

Đom đóm hang động

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho một giáo dục, nhưng nhớ gia đình kỳ nghỉ – truy cập vào Waitomo con đom đóm Hang động ở New Zealand, nhà hàng ngàn con đom đóm đó là duy nhất cho đất nước. Với đầy đủ thông tin tour khắp thế huỳnh quang hang động rất có kinh nghiệm hơn 120 năm của văn hoá và lịch sử tự nhiên.

Màu xanh suối nước nóng


Không có lý do tại sao cậu sẽ phải lựa chọn giữa có một kỳ nghỉ thư giãn và nhìn thấy những gì tốt nhất trên thế giới đã cung cấp. Xuống Đầm màu Xanh trong Iceland, bạn có đắm mình trong thế giới của họ-suối nước nóng nổi tiếng trong khi thưởng thức sự quyến rũ màu xanh cảnh tất cả các xung quanh bạn. Đó là kinh nghiệm spa cuối cùng là cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới.

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *