10 lợi ích tuyệt vời của việc độc thân

Có ai đó trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt cùng với chúng tôi thật đáng yêu. Tuy nhiên, sẽ hoàn toàn ổn nếu bạn không có ai đó đặc biệt, bởi vì thật tuyệt vời khi độc thân! Dưới đây là 10 lợi ích tuyệt vời của việc độc thân.


1) Không đau lòng hay kịch tình cảm

Không có cuộc chiến bất tận, gian lận và chấn thương. Độc thân, bạn không cần phải đi tàu lượn siêu tốc và đối mặt với tất cả những thăng trầm để giữ cho mối quan hệ của bạn hoạt động.

2) Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn

Bạn cần chi tiêu cho phim ảnh, du lịch, mua sắm, quà tặng kỷ niệm, hóa đơn điện thoại, vv khi bạn đang hẹn hò. Độc thân sẽ không bao giờ có vấn đề như vậy, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn cho mọi thứ theo nghĩa đen! Tất cả tiền là của bạn!

3) Bạn có nhiều thời gian hơn với bạn bè của mình

Bạn không cần phải tham gia vào các cuộc trò chuyện khó xử với những người bạn khó chịu và đáng ghét của đối tác. Bây giờ bạn có thể có toàn quyền tự do đi chơi với nhóm bạn của riêng bạn mà không cảm thấy tội lỗi.

being single
Tín dụng hình ảnh: huffingtonpost.com

4) Tự do kết bạn mới

Bạn có thể tự do gặp gỡ những người mới mà không cần phải giải thích với đối tác của bạn câu chuyện về cách bạn đã gặp. Bạn cũng có thể tự do ra ngoài và trao đổi số điện thoại di động với bất cứ ai, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào yay yay!

Xem thêm  8 ý tưởng nghỉ ngơi cuối tuần phiêu lưu
Image result for make new friends
Tín dụng hình ảnh: thinkcatalog.com

5) Ít nghĩa vụ

Độc thân cho bạn cơ hội sống theo cách riêng của bạn. Sẽ không có ai đó đặt ra các hạn chế đối với bạn hoặc bóp nghẹt bạn để làm những thứ bạn thích.

6) Thêm thời gian ‘tôi’

Bạn có thể dành toàn bộ cuối tuần với loạt phim truyền hình Hàn Quốc, chợp mắt một buổi chiều dài hoặc chơi PS4. Bạn không cần phải cảm thấy lơ là vì đã bỏ qua tất cả các cuộc gọi điện thoại và biến mất khỏi từ này. Nếu bạn đủ phiêu lưu, bạn thậm chí có thể thực hiện chuyến du lịch ba lô 2 tháng ở châu Âu mà không phải báo cáo hoạt động hàng ngày cho bất cứ ai.

Image result for me time
Tín dụng hình ảnh: knowyourstrong.com

7) Tự do tạo ra cuộc sống mà bạn muốn

Bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi khi chuyển đến một thành phố mới để theo đuổi cơ hội việc làm tốt hơn hoặc mua cho mình một món quà tuyệt vời và không cần phải giấu nó với đối tác của mình. Quyết định của bạn ảnh hưởng đến bạn và bạn một mình bây giờ!

8) Tự phát

Không có giờ giới nghiêm và không ai đòi hỏi cuối tuần của bạn, có rất nhiều sự tự do di chuyển. Những chuyến đi vào phút cuối, một thức uống bất ngờ với bạn bè của bạn hoặc một cuộc hẹn nửa đêm là tất cả các khả năng!

9) Quyền riêng tư

Bạn không phải chia sẻ không gian của bạn với ai đó. Bạn có thể tự do cắt móng chân trong phòng khách, ăn kem ra khỏi bồn, ngồi như một ông chủ lớn trên ghế sofa và thưởng thức chương trình TV yêu thích của bạn, cũng như có sự riêng tư tuyệt đối để nói chuyện với bạn bạn bè mà không phải rời khỏi phòng.

Xem thêm  10 điều cần thiết cho các bà mẹ mới

10) Mọi người đều có khả năng

Khi bạn độc thân, bạn có thể gặp những người tuyệt vời nhất tại các sự kiện khác nhau – một người ngẫu nhiên hoặc một người quen mà bạn đã phải lòng mãi mãi. Không có gì để giữ bạn lại và bạn có thể đi ra ngoài để tìm kiếm Ông hoặc Bà tương lai của bạn!

Image result for with friends
Tín dụng hình ảnh: phillymag.com

Ai nói độc thân là buồn? Chia sẻ quan điểm của bạn trong hộp bình luận bên dưới!


Categories:

Related Article

10 địa điểm để xem…

Hướng dẫn du lịch đến…

5 túi hành lý mà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *