10 lý do để Đi Nhật bản, yêu thực Phẩm của thiên đường, Với chất lượng tuyệt vời của thực phẩm trên cung cấp, nó là một điều tốt bạn sẽ làm rất nhiều người đi bộ...

10 lý do để thử một chuyến đi bộ trong Nhật bản

Khám phá một quốc gia trên bàn chân có thể được điều trị và mở mắt cho mày cơ hội để khám phá, các yếu tố của một nơi – từ ngoạn mục bị ảnh hưởng phong cảnh để lịch sử cổ đại nghi lễ – đó hàng ngày của bạn du lịch sẽ không kinh nghiệm. Nếu bạn đang vào đích thực và nhập vai trốn thoát, và Nhật bản là bạn-phải truy cập danh sách, thì hãy nhìn vào những hành trình của Đi Nhật bản, một trong những điều hành của tour du lịch đi bộ. Đây là một vài trong số những điểm nổi bật.

Một người yêu thực phẩm của thiên đường

10 reasons to Walk Japan, Food lover's paradise, With the amazing quality of food on offer, it’s a good thing you’ll be doing lots of walking...
Với chất lượng tuyệt vời của thực phẩm trên cung cấp, nó là một điều tốt bạn sẽ làm rất nhiều người đi bộ…

Nhật bản là, tất nhiên, một trong số hàng đầu thế giới, người sành ăn điểm đến, do đó bạn có thể mong muốn cuộc phiêu lưu ẩm thực sex trong mỗi bước Đi Nhật bản tour: từ đích thực nhà trọ và nhà hàng, đến địa phương, vì lợi ích nếm và nhiều hơn nữa. Các Luôn Địa đường Mòn giới thiệu một số hải sản tươi từ Luôn bán Đảo – từ nhện cua để mực, tôm hùm, sea bream và nhiều hơn nữa – trong khi Hokkaido nổi tiếng của điệp năng ở Hokkaido Đi lang thang.

Ảnh xứng đáng cảnh

10 reasons to Walk Japan, Insta-worthy scenery, Social media-worthy scenery, everywhere you look
Xã hội xứng đáng phong cảnh ở khắp mọi nơi bạn trông

Quốc đảo này là bối cảnh hoàn hảo cho Instagram hoặc Facebook ăn – từ núi tuyết phủ và khu rừng nguyên của các Tuyết Nước Đi, để tranh bài cũ thị trấn và mùa hoa anh đào cùng Nakasendo Cách.

Xem thêm  6 phong cách du lịch những nhu cầu của bạn nghỉ tiếp theo

Cai nghiện kỹ thuật số

10 reasons to Walk Japan, Digital Detox, Unplug and unwind on the Kunisaki Retreat
Tháo và thư giãn trên Kunisaki rút Lui

Sau đó một lần nữa, có lẽ bạn sẽ tìm cách để thoát khỏi sự hiện diện liên tục của xã hội. Nếu vậy, bán Đảo Kunisaki, nằm ở cuối phía tây của Nhật bản Lĩnh Biển nội Địa, cung cấp một yên tĩnh đã của cuộc sống nông thôn. Đi bộ của Nhật bản Kunisaki rút Lui bao gồm dịu thiền định, và buổi tập yoga, thư giãn trong phim nhiệt suối nước nóng món lúa mì lớp học thạc sĩ, buổi cắm hoa, chado trà các nghi lễ và dù trống.

Văn hóa, kền kền

10 reasons to Walk Japan, Culture vultures, Historic locations are part and parcel of a Walk Japan tour
Địa điểm lịch sử là một phần của một bước Đi Nhật bản tour

Lịch sử, văn hóa và văn học là một trọng tâm của Đi Nhật bản của độc đáo Đó Tour: Hẹp Đường phía Bắc, sau đó theo bước chân của thế kỷ 17 Nhật bản thơ Matsuo Đó. Khi đi du lịch cùng yên tĩnh làn nước, những con đường mòn rừng và núi lối đi bộ, bạn sẽ học của những khó khăn tinh thần của người dân của khu vực phía bắc.

Độc đáo cuộc gặp gỡ với những người hấp dẫn

10 reasons to Walk Japan, unique encounters, Get a glimpse of local societies and traditions
Có một cái nhìn thoáng qua của xã hội địa phương và truyền thống

Khi bạn đi bộ của đất nước con đường mòn, bạn sẽ gặp phải một loạt các nhân vật, cung cấp hàng vào xã hội địa phương và truyền thống. Ở Okinawa Chuyến đi, ví dụ, bạn sẽ học được những bí mật để Okinawa người nổi tiếng của tuổi thọ và nghe quyến rũ những câu chuyện đời của địa phương và thợ thủ công ngư dân, những Kunisaki rút Lui, trong khi đó, bao gồm hướng dẫn bởi các trụ trì của Fuki-ji.

Xem thêm  Cuối tuần tàu du thuyền ra khỏi bờ biển Phuket

Thành phố bí mật

10 reasons to Walk Japan, city secrets, Discover the back streets of Tokyo and Kyoto
Khám phá những đường phố trở lại của Tokyo và Kyoto

Cùng với tiết lộ từ xa nông thôn chỗ ẩn trốn, Đi Nhật bản cũng mang đến cho bạn để các đường phố trở lại của Tokyo và Kyoto trên phố tour du lịch khám phá hơn nữa về lịch sử và văn hóa của các thành phố hấp dẫn hơn bạn đang có khả năng để có được từ bất kỳ khác, tour hoặc cuốn sách hướng dẫn.

Lương tâm xã hội

10 reasons to Walk Japan, social conscience, A farming initiative in Kunisaki
Một nông sáng kiến trong Kunisaki

Đi Nhật bản nhằm để lại một ảnh hưởng đến tất cả các khu vực của tour du lịch chạm vào. Ngoài ra để hỗ trợ gia đình và các doanh nghiệp địa phương, họ đã thành lập một Cộng đồng dự Án ở Kunisaki để giúp bảo vệ môi trường và cung cấp một tương lai thịnh vượng qua nuôi và trồng sáng kiến. Các dự án sử dụng người dân địa phương và Đi bộ nhân viên Nhật và đi bộ khách cơ hội để tham gia vào cuối mỗi Kunisaki rút Lui hoặc Kunisaki Trek.

Cuộc phiêu lưu nghiện

Và cuộc phiêu lưu, những người đam mê Giết: Okinawa Chuyến du hành vượt ra ngoài đi bộ để đưa chèo thuyền trên sông đước và biển mở cũng như lặn san hô hô. Asahikawa là thủy thiên đường là nhà của hơn 300 loài cá nhiệt đới – hoặc bắt được một cái nhìn thoáng qua của một con rùa biển như là nó làm cho nó cách từ bãi biển đến biển. Những người tìm kiếm tầm cao có thể đi một số Hokkaido của ngọn núi cao nhất trên Hokkaido Đi lang thang, bao gồm cả Núi Asahidake Núi Tokachidake và ở gần núi lửa.

Xem thêm  5 cà phê yêu quán cà phê để truy cập ở Tokyo

Dẫn bởi những người giỏi nhất

10 reasons to Walk Japan, led by the best, You’re in good hands with Walk Japan guides10 reasons to Walk Japan, led by the best, You’re in good hands with Walk Japan guides
Bạn đang ở trong bàn tay với Đi Nhật bản hướng dẫn

Đi bộ của Nhật bản hướng dẫn viên du lịch là chuyên gia trong văn hóa Nhật bản, thực phẩm và địa lý, thành thạo trong cả người Nhật và tiếng anh, và có một kiến thức của Nhật và người dân của nó. Tour du lịch, các nhà lãnh đạo đã có những cá nhân với nhiều kinh nghiệm trên truyền thông của đất nước nông nghiệp, thương, nghệ thuật, tài chính, khoa học và khu vực du lịch.

Độc lập

10 reasons to Walk Japan, Independence, Or, why not try a trip without a guide?
Hay, tại sao không thử một chuyến đi mà không có một hướng dẫn?

Lữ Tự hướng dẫn du Lịch chì là một cách tuyệt vời để đắm mình trong Nhật bản nông thôn nếu bạn đang có kế hoạch đi. Đi Nhật bản sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết và hậu cần đường hỗ trợ, cùng với một con Đường Sách bao gồm một kết hợp của phù hợp lịch sử và hiện đại hóa biết làm thế nào để hoàn toàn độc lập lưu diễn của những con đường ít người đi trong Nhật bản.

Muốn thêm những ý tưởng du lịch?

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *