Rạp chiếu phim

10 những điều Thú vị để làm cho thanh thiếu niên

Chúng tôi yêu cầu tuổi Son Ông để điền vào chúng tôi ở trên những cách tốt nhất cho thanh thiếu niên để giải trí của mình ở Singapore. Vì vậy, ở đây đi…

#1 điện ảnh

Rạp chiếu phim luôn là một cách tuyệt vời để dành một ngày mưa với bạn bè hoặc gia đình. Nếu bạn đang vào ngày nghỉ học, bạn có thể đi bất cứ lúc nào – buổi bắt đầu tốt đẹp và sớm, và đi đến khuya. Có rất nhiều rạp chiếu phim ở Singapore, bao gồm cả Vàng Làng, trong đó có các địa điểm trên khắp hòn đảo và chỉ cho thời gian để phù hợp với bất cứ ai.

Cinema

#2 Thanh

Những người không thích một ngày cuối tuần của trò chơi và một tấn hình ảnh để làm bài với bạn bè của bạn? Đứng đầu trên Hãng Universal tại Khu V để có một ngày đầy thành phố giải trí và cười với bạn bè.

Universal Studio

#3 Tốc

Thưởng thức một ướp lạnh nhưng ngày vui vẻ cùng Tốc hòn Đảo mà bạn có thể lái an toàn tân ở bãi biển và ăn thức ăn tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ đề nghị Skyline Luge và Skyride, hai tuyệt vời Tốc hấp dẫn.

Sentosa Beach

#4 Bowling

Một buổi chiều bowling của âm thanh như một cách đầu để dành một chút thời gian, đặc biệt là với gia đình. Có rất nhiều bowling ở Singapore, nhưng tôi đề nghị đầu tiên trong ví dụ bạn đứng đầu trên Kallang Bát hoặc SuperBowl để thưởng thức một hay hai giờ của vui vẻ.

Xem thêm  5 bí ẩn vĩ đại nhất thế giới còn sót lại ngày hôm nay

Bowling

#5 Ngôi Làng Hà Lan

Một nơi tuyệt vời để đáp ứng tất cả bạn bè của bạn là ngôi Làng hà Lan – đó là một điểm rất phổ biến cho tuổi để đi chơi. Lấy một trái bát với một số bạn bè ở dự Án Trái, ăn tại nhà hàng hoặc chỉ cần treo xung quanh và có một nụ cười.

#6 Đường Orchard

Đã học được trong cách mua sắm? Có thể là thời gian để đi đến Orchard đi xung quanh với bạn bè và gia đình thăm cửa hàng yêu thích. Một nơi nổi tiếng để cô là Brandy Melville ION trong Vườn. Kế hoạch cả ngày, và phá vỡ các mua sắm với bữa ăn ở nhà hàng yêu thích – tất cả họ đang trong khoảng cách đi bộ từ nhau.

#7 sự Kiện khác Nhau ở Singapore

Tôi tìm hiểu về tất cả các sự kiện khác nhau ở Singapore từ nhiều nguồn – đặc biệt là quảng cáo trên Instagram và truyền thông xã hội khác. Singapore bóng bầu dục 7 xảy ra hàng năm, cũng như Singapore Thức 1 ngày cuối tuần, và có những buổi biểu diễn thường xuyên với đầu nghệ sĩ. Bất kỳ của những sự kiện này là một cách tuyệt vời cho anh và bạn bè của bạn cùng ca hát, nhảy múa và hãy tự mình tận hưởng.

Rugby 7s

#8 Trượt Băng

Nếu bạn yêu trượt băng, Singapore có nhiều sân trượt mà bạn có thể truy cập. Có một người ở Marina Bay và một trong Kallang. Áo ấm nếu bạn có lạnh dễ dàng!

Xem thêm  Làm thế nào ngành công nghiệp rượu vang Georgia trở lại từ quên lãng

Ice Skating

#9 leo núi

Cá nhân tôi thích leo núi – tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời để dành một buổi sáng thứ bảy. Tất cả bạn cần là một người khác với bạn phải có một thời gian tuyệt vời. Tôi đặc biệt thích Leo lên Trung ở Sân vận động 1 Nơi, mặc dù có những nơi khác ở gần bạn để đá lên cao quá.

Rock climbing

#10 Lên Cấp Trò

Cha mẹ muốn vui chơi trong khi bạn trẻ em đang bận sao? Trong trò chơi này, ông có thể thư giãn ở bar và chơi một trò chơi uống rượu trong khi bạn trẻ em đang có một thời gian tuyệt vời trong Thùng (và nhận được một số hình ảnh tuyệt vời cho xã hội!). Vì vậy, nó là thú vị cho tất cả mọi người!

Như thế này? Xem thêm của chúng tôi, thanh thiếu niên phần

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *