10 thói quen xấu của người Malaysia (có video)

Người Malaysia bị mắc kẹt trong những thói quen xấu này mà chúng tôi ước mình không bao giờ có được vì một số trong số đó rất xấu hổ! Bạn có thể liên quan đến bất kỳ trong số này? (Video có sẵn ở cuối bài viết)


1) Bãi đậu xe đôi

Không chỉ đỗ xe vô trách nhiệm mà còn đỗ xe mà không để lại liên lạc. trên bảng điều khiển xe. Hành vi thiếu suy nghĩ này đang trở thành một quy tắc khá phổ biến ở Malaysia.

Image Credit: The Star Online
Tín dụng hình ảnh: Ngôi sao trực tuyến

2) Nhảy hàng đợi

Tôi chắc chắn rằng bạn có thể liên quan đến điều này – một chiếc xe khác đang rẽ vào hoặc rẽ vào một phương tiện giao thông công cộng. Nhảy hàng đợi đã trở thành một vấn đề không bao giờ kết thúc ở Malaysia. Nhưng này, bạn có biết rằng thói quen cắt hàng đợi là những gì đang tạo ra hàng đợi không?

Image Credit: www.newsflash.org
Tín dụng hình ảnh: www.newsflash.org

3) Bỏ qua các dấu hiệu / quy tắc công cộng

Hút thuốc tại khu vực cấm hút thuốc, đỗ xe tại khu vực không có bãi đỗ xe và sử dụng làn khẩn cấp trong tình huống không khẩn cấp trên đường cao tốc là tất cả các dấu hiệu bỏ qua các dấu hiệu và quy tắc công cộng.

Image Credit: Notey
Tín dụng hình ảnh: Notey

4) Không có ý thức về thời gian

Hầu hết người Malaysia không xem thời gian là một mặt hàng và họ thường sẽ kết thúc muộn cho các cuộc họp hoặc sự kiện. Đổ lỗi cho người Malaysia thời gian-Lah Lah Lah!

Xem thêm  8 điều người Singapore nên biết về Bak Kut Teh
Image Credit: ELLE Malaysia
Tín dụng hình ảnh: ELLE Malaysia

5) Lái xe liều lĩnh

Với tất cả những điều chỉnh, bấm còi và nhấp nháy, tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng Malaysia không có những người lái xe giỏi nhất thế giới.

Image Credit: www.bbc.co.uk
Tín dụng hình ảnh: www.bbc.co.uk

6) Nhắn tin trong khi lái xe

Hãy thừa nhận điều đó – hầu hết chúng ta làm điều này mọi lúc. Cho dù bạn giỏi đa nhiệm đến đâu, nhắn tin trong khi lái xe đều nguy hiểm.

Image Credit: Mechanical Engineering - WordPress.com
Tín dụng hình ảnh: Kỹ thuật cơ khí – WordPress.com

7) Giảm giá / yêu cầu miễn phí

Người Malaysia thích đồ miễn phí và sẽ không bao giờ ngừng yêu cầu giảm giá. Ngay cả khi không có giảm giá, chúng tôi sẽ thử. Bạn không đồng ý à?

Image Credit: Forbes
Tín dụng hình ảnh: Forbes

8) Không cung cấp ghế cho những người cần giúp đỡ

Có thể các vị trí ưu tiên của người Viking không đủ nổi bật, nhưng các ghế ưu tiên không bao giờ bị chiếm bởi phụ nữ mang thai và người già trong xe buýt hoặc xe lửa ở Malaysia.

Image Credit: The Star Online
Tín dụng hình ảnh: Ngôi sao trực tuyến

9) Rời khỏi xe đẩy trong bãi đậu xe

Một số điều dường như không thay đổi ở Malaysia. Xe đẩy luôn được tìm thấy trong bãi đậu xe. Chúng tôi thậm chí có những công nhân được thuê chỉ để đưa những chiếc xe đẩy trở lại nơi nó được đưa đi.

Image Credit: hanasuva
Tín dụng hình ảnh: hanasuva

10) Không nói lời cảm ơn

Nói lời cảm ơn, bạn là miễn phí. Đừng keo kiệt. Luôn luôn nói lời cảm ơn bạn với những người đã làm điều gì đó tốt đẹp cho bạn.

Xem thêm  5 Bí quyết từ cây chuối
Image Credit: Talented Ladies Club
Tín dụng hình ảnh: Câu lạc bộ nữ tài năng

Xin chân thành cảm ơn các bạn của chúng tôi tại Grim Film cho video #velinai này! Bởi vì nói lời cảm ơn của bạn là miễn phí mạnh!

Categories:

Related Article

10 địa điểm để xem…

Hướng dẫn du lịch đến…

5 túi hành lý mà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *