11 điểm tham quan không thể bỏ qua ở new Ferrari Tây ban nha

Sao Đỏ là Lực lượng cao nhất và nhanh nhất dọc tốc ở châu Âu đứng ở 112 hàng triệu cao với khả năng đạt tốc độ của 180 km/h chỉ trong 5 giây.

Sau khi thế Giới Ferrari Abu Dhabi, thứ hai thanh toán thêm phụ phí dành riêng cho tất cả những thứ Ferrari là bây giờ mở ra ở Tây ban nha.

Ferrari Đất như nó được gọi là chiếm cả một khu vực của 70,000 mét vuông trong ban nha thế Giới Resort đó là khoảng một giờ đi từ Barcelona, đánh dấu sự mở đầu tiên Cavallino Rampante công viên chủ đề ở châu Âu.

Ferrari người hâm mộ, có thể vui mừng bởi 11 điểm trong công viên với ngoạn mục nhất là không nghi ngờ gì, các Lực Đỏ, cao nhất và nhanh nhất dọc tốc ở châu Âu đứng ở 112 mét, cao với khả năng đạt tốc độ của 180 km/h chỉ trong 5 giây.

Những gì khác đang ở trong cửa hàng? Đây là một sự cố trên tất cả các 11 cưỡi.

Red Force

Lực Đỏ

Lực Đỏ

Kinh nghiệm đầy đủ của đua f1 cảm giác ngoạn mục này đi chơi với một 880-mét đường tăng tốc từ 180 km/h chỉ trong 5 giây, và đạt tối đa chiều cao của 112 mét.Này đầy tham vọng dự án bắt đầu chụp hình trong đầu năm 2016 với một đội tuyệt vời chuyên môn của các chuyên gia những người đặt tất cả mọi thứ với nhau một cách hoàn hảo, từ đá đầu tiên đặt vào vị trí cẩn thận số điểm cao nhất của sự hấp dẫn: hội nghị thượng Đỉnh của Ferrari Đất. (vuốt lại cho thêm)

Xem thêm  6 điều cần làm trong thời gian nghỉ ngơi tại Dubai
Free Fall Tower

Miễn Phí Rơi Tháp

Miễn Phí Rơi Tháp

Cảm thấy vội vàng của adrenaline khi bạn xuống độc quyền cơ bánh của Ferrari Đất, trong một ly 55-mét-cao rơi tự do. Anh sẽ leo lên trên một mô hình cơ piston, xây dựng hoàn toàn thép không gỉ và tấm kim loại ở bên ngoài, trước khi ông bị rơi không bị cản trở cho những cảm giác thật sự không trọng lực.

Bounce Back Tower

Trả Lại Tháp

Trả Lại Tháp

Được xây dựng để tái tạo lại đến và lại chuyển động của một chiếc Ferrari piston, ngựa này cho bạn cảm thấy sự chuyển động của hãng Ferrari động cơ giới, dưới làn da của bạn qua di chuyển trong hai hướng như bạn đã đưa ra đầu tiên lên phía trên bầu trời trước khi giảm dần trở lại xuống phía mặt đất nữa. Tên đến từ độc quyền cơ bánh đó sẽ không chỉ cho phép anh để hạ xuống ở tốc độ cao, nhưng cũng phải liên tục du lịch trở lại lên và xuống, nếu như điều khiển bởi một piston bánh.

Maranello Grand Race

Maranello Đua

Maranello Đua

Thưởng thức một liều cạnh tranh lành mạnh trên một 570 m đua với trải nghiệm tuyệt vời này cho toàn bộ gia đình. Cảm thấy giống như một thực đua f1 lái xe trên mạch của huyền thoại Ferrari động cơ-đội đua.

Ferrari Land Gallery

Ferrari Đất Thư Viện

Ferrari Đất Thư Viện

Trong này không gian ấn tượng khá ngoạn mục Ferrari kinh Nghiệm tòa nhà, anh sẽ đi vào một cuộc hành trình mà các bạn sẽ khám phá các chi tiết của lịch sử huyền thoại ý động cơ-đội đua.

Xem thêm  10 lý do tại sao Kareena Kapoor là một ngôi sao Bollywood
Racing Legends

Đua Truyền Thuyết

Đua Truyền Thuyết

Tận hưởng những kinh nghiệm F1 bên trong chiếc Ferrari kinh Nghiệm xây dựng, trái tim của Ferrari Đất. Bước vào bên trong vòm xung quanh bạn và đó sẽ làm cho bạn cảm thấy adrenaline của một F1.

Flying Dreams

Bay Giấc Mơ

Bay Giấc Mơ

Tour du lịch toàn thế giới trong một phi thường lòng. Cảm thấy gì đáng chú ý này, hành trình sẽ giống như trong một chiếc Ferrari GT.

Junior Championship

Junior Vô Địch

Junior Vô Địch

Làm cho hầu hết các twists and turns trên một hấp dẫn mà bạn có thể đi tiếp theo của bạn yêu thích công trình điều khiển: gia đình của bạn.

Kid's Podium

Đứa trẻ của Bục

Đứa trẻ của Bục

Có niềm vui trên gắn bó với nhau slide trong khu vực này của Ferrari Đất.
Út các thành viên gia đình sẽ tạo ra cuộc phiêu lưu của mình và làm cho bạn bè bằng cách trượt qua Ferrari của Đất vui vẻ mê cung của slide.

Pole Position Challenge

Vị Trí Cực Thách Thức

Vị Trí Cực Thách Thức

Cảm thấy như một người chuyên nghiệp Ferrari lái xe như bạn có các bánh xe của một xác thực đua f1 mô phỏng cho một cơ hội duy nhất để khám phá mới cảm giác vào bánh xe của một chiếc Ferrari. Thưởng thức này thu hút với toàn bộ gia đình nhờ 8 mô phỏng cho cả hai người lớn và trẻ em.

Xem thêm  Top 10 hoạt động bãi biển
Pit Stop Record

Trạm Dừng Hồ Sơ

Trạm Dừng Hồ Sơ

Bạn có muốn cảm thấy adrenaline cảm thấy bởi F1 cơ? Bạn phải có thấy động cơ cuộc đua, và điên cuồng tốc độ mà F1 cơ làm việc khi xe đến trong hố lane. Khám phá thú vị nhất hộp và cạnh tranh với nhau với đội của bạn trong các nhanh nhất kỹ thuật dừng lại ở Ferrari Đất. Điều chỉnh các lốp của một chiếc xe F1 trong thời gian ít nhất có thể, và giành chiến thắng trong cuộc thi là một cuộc đua cơ khí!

Đăng nhập vào trang web chính thức ở đây để mua vé.

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *