24 giờ ở Emporium Emquartier Bangkok

Cùng Đường của Phrom Phong BTS trạm là Bangkok cao cấp của trung tâm mua sắm Emporium & Emquartier của EM Quận. Đây là những gì bạn có thể có được để trong một ngày.

Nó là bất kỳ bất ngờ Bangkok là một lâu năm yêu thích khi nói đến mua sắm ở Đông nam Á? Một ngày ở Bangkok của EM Quận là tất cả bạn cần để chứng sống động của nó sang trọng trường, ù cả Emporium và EmQuartier trung tâm mua sắm.

Chúng tôi vừa trải qua một vài ngày ở đây đô thị thiên đường cho Những Màu sắc của thịnh Vượng và Sang trọng triển lãm và đã đến kiểm tra khu vực cho mình. Đây là những gì bạn có thể có được để trong một ngày đầy đủ ở Emporium & Emquartier Bangkok.

7: 00: bắt Đầu ngày ở cùng tủ Park

Chào đón một ốc đảo ở giữa các thành phố bận rộn, điều này công viên được xây dựng trên một kỳ lạ cảnh hồ và rải với thú vị địa phương điêu khắc. Bạn có thể chạy bộ, hoặc đi trên con đường, hay mang theo gia đình cho một hơi thở không khí trong lành. Những người bạn của những người muốn thức dậy chỉ trong thời gian cho bữa sáng (như chúng tôi) có thể bỏ qua điều này và nhảy vào ngay bên cạnh một.

8h30: bữa Sáng lây lan ở Emporium Dãy

W không cần đăng Ký

Ở không cần đăng Ký phép thuật tuyệt tiện nếu bạn đang tiêu ngày ở khu vực này. Anh có thể xem cùng tủ Park từ một cao lầu, cùng với một quang cảnh tuyệt vời của EM Quận. Còn cung cấp cho những cảnh lộng lẫy là Những doanh nghiệp nhà Hàng Trung quốc, nơi một thú vị Đông-Tây bữa sáng lây lan đang chờ đợi. Thậm chí nếu bạn ngủ, bạn có thể đầu hàng để nhiên liệu trước 10 giờ sáng. Hãy tin chúng tôi, anh sẽ cần năng lượng.

Xem thêm  11 điểm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ gia đình

10: 00: Nhấn trung tâm

W Emporium Trung Tâm Bangkok

Trung tâm mua Sắm Emporium không lạ gì với Bangkok, nhưng nó gần đây nâng cấp này, trung tâm cao cấp trung tâm của EM Quận. Chúng tôi tìm thấy tất cả yêu thích của chúng tôi thời trang và đồ trang sức hiệu ở đây – trong một tòa nhà lớn tiếp giáp với chúng tôi, không có ít! Ngoài ra, tất cả những gì không gian triển lãm được sử dụng bởi bất cứ tên ấn tượng đang trên. Nếu bạn có cảm thấy mệt mỏi đi, NHÓM Trà là tốt cho một ấm cốc và bánh nướng trong khi tìm ra các cửa hàng bạn muốn đánh tiếp theo.

1: 00: ăn Trưa tại Thác chỉ diễn ra lẻ tẻ

W Chó Săn Cafe

Có rất nhiều để được khám phá tại cả ba Emquartiers quá, chia thành Kính, Thác nước, và Xoắn khu vực. Cho bữa ăn trưa, chúng tôi định cư ở một kỳ lạ ám ảnh phổ biến trong những người dân địa phương, được gọi là chó Săn Café (2). Lựa chọn cho các khu vực ngoài trời cho một hơi thở không khí trong lành như bạn thưởng thức hào phóng phần ăn bánh mì, mì ống, cánh, và xây dựng đồ uống, tất cả hoàn toàn ngon và Instagram-có thể. Chúng tôi yêu các băng twist trên yêu thích trà Thái, và rắn hương vị được giao bởi thành phần chất lượng.

2.00 pm: Phim tại Emprive Cineclub

W Emprive Cineclub

Chúng tôi cần để gió sau buổi sáng hôm đó về đi, và tìm thấy ân xá trong trung tâm mua sắm ở dạng của một tươi tốt rạp chiếu phim. Emprive Cineclub cung cấp một số tầng vé, và Lớp học đầu Tiên (BẠT 950) cho phép bạn có thể truy cập vào các độc quyền, và quầy bar. Thoải mái ngồi trên ghế, ghế hoàn thành với butler vụ thỏa thuận với chúng tôi.

Xem thêm  5 tuyệt vời ngoài kinh nghiệm ở Sri Lanka

4: 00: mát-Xa tại Thann khu bảo tồn Spa

W Thann Khu Bảo Tồn Spa

Chúng tôi thích được nuông chiều vào kỳ nghỉ, nhưng bên cạnh đó, bạn biết một kỳ nghỉ ở Bangkok không phải là hoàn toàn không có một của nó nổi tiếng Thái mát-xa. Thann (trên Emporium là tầng năm) cung cấp cho toàn đơn spa, từ mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian, bạn có, và có bộ phận cơ thể của bạn, bạn sẽ muốn tập trung vào. Đó là tất cả mọi thứ từ xa trị liệu để chữa bệnh mát-xa đá và… dành thời gian của bạn, bỏ qua bộ phim nếu bạn phải!

6: 30 tối: ăn Tối tại Xoắn chỉ diễn ra lẻ tẻ

W Nồi Bộ

Đã khám phá Những Thác nước trước đó trong ngày, chúng tôi đi đến Xoắn để kiểm tra các bữa tối, vé và đã không thất vọng. F&B cửa hàng đi lên ba tầng trên cùng được thiết kế trong một xoắn ốc (do đó tên) cho phép bạn chỉ cần tiếp tục đi cho đến khi bạn giải quyết trên một món ăn. Lẩu thái tại Nồi Bộ (TẦNG 8) ấm tâm hồn chúng ta một sự lựa chọn của hải sản mới nấu trong nước của sự lựa chọn. Dành một chỗ bên ngoài nếu bạn thích ăn tối với một cái nhìn.

8: 00: Đứng lên, tại câu Lạc bộ Hài Bangkok

Ari Shaffir tại W Hài câu Lạc bộ Bangkok

Bangkok có khả năng vô tận của ban đêm, nhưng giữ khoảng cách trong tâm trí, tại sao không kiểm tra của cảnh hài? Năm phút đi từ Emporium Dãy phòng Hài là câu Lạc bộ Bangkok, nơi biểu diễn từ khắp nơi trên thế giới có những nhỏ sân khấu. Chúng tôi có nghĩa là, nó – các câu lạc bộ thực sự vay để rằng cộng đồng cảm thấy, do đó, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của không gian nhỏ không dính xung quanh quá lâu sau khi chương trình.

Xem thêm  5 ý tưởng du lịch cho dũng cảm: Đông nam Á ngày lễ cho 2017

10: 00: Săn cho Bangkok bí mật của/nghề quán bar

W J. Boroski Bangkok

Vẻ đẹp của thành phố này là nó tuyệt vời để khám phá một mình, với gia đình, một nhóm các bạn, hoặc thậm chí các nhà báo khác trên truyền thông của bạn đi. Tất nhiên, nó thậm chí còn tốt hơn khi anh đang đi săn cho các quán bar tốt nhất! Kiểm tra Tóc của con Chó gần đó cho bia tươi hay hop trong một chiếc taxi (hoặc bên van với neon thất ánh sáng chỉ trong Bangkok) tới Đường 55, hai rượu lậu với các rung động. Đó là Hố Thỏ cho một lạc quan cảnh, hoặc J. Boroski cho một cái gì đó hơi nhẹ nhàng, nhưng không kém phần thú vị.

Chúng tôi đi một vài con đường trước khi thay đổi kể từ sau khi chỗ tinh thần của nổi tiếng pha chế, Joseph Boroski và thanh thiết kế Ashley Sutton. Bí ẩn như nó là nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy hai kín đáo chuyện được trang trí với Thái nhện, bướm, và thậm chí một peacock – vì vậy, có rất nhiều chuyện để nói trong khi nhấm nháp trên đó cocktail đặc biệt, được hỗ trợ bằng một nhạc rock cổ điển lựa chọn. Đừng mong đợi để tìm thường xuyên của bạn hỗn hợp ở đây, một trong hai. Nói với người phục vụ làm thế nào bạn thích của poison và để cho J. Boroski của pha chế làm phần còn lại.

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *