2016-11-08 (3)

4 cách để sắp xếp của hoa KỲ-Singapore vận chuyển và mua sắm

Vì vậy, thẻ tín dụng của các chi tiết được lưu vào mỗi chính CHÚNG tôi bán trang web? Công cụ tuyệt vời – bất kỳ người nước ngoài đáng trọng lượng của họ trong Neiman Marcus biết rằng làm phần lớn các bạn mua sắm trên Singapore đất là một tân binh sai lầm. Cho nhiều giá trị và bạn phải đầu trực tuyến và nó phải có ở mỹ. Nhưng những gì thực sự ngăn cách dày dạn kinh nghiệm từ sự hiểu biết, là vận chuyển giao hoặc sỉ họ chọn tàu của họ lôi ông đến với Singapore. Các EL đội thề bởi những dịch vụ của PacMe và đây là lý do:

Đóng gói lại quy tắc!

Những kẻ không chỉ bắn tất cả các đơn đặt hàng của bạn vào một ol’ hộp và gửi nó theo cách của bạn. Lãng phí không gian là tiền bạc, bạn bè, và đóng gói lại PacMe Cách có nghĩa là, đội có thể thường xuyên cắt tổng thể vận chuyển hóa đơn của một nửa! Họ sẽ chuyên nghiệp gói mọi thứ thành một siêu mạnh đôi-tường hộp trong một kỹ thuật kỳ hoàn thành chỉ bằng PacMe đầu đóng gói. Xem chúng làm việc của họ đóng gói lại ma thuật ở đây.

2016-11-08 (3)

Mua sắm, nội quy (và có nhiều bạn tàu, các bạn tiết kiệm)!

Đầu tiên vài kg một lô hàng luôn đắt nhất, vì vậy nó có cảm giác hoàn hảo để mua với số lượng lớn. Mua sắm, bất cứ ai? Trong thực tế, đó là khi bạn của gói hàng hóa chạm 10-15kgs rằng các khoản tiết kiệm với PacMe là bạn thân hơn ở LẠI và FedEx thực sự đá.

Xem thêm  7 dòng giày sneaker Adidas phổ biến bạn nên biết

2016-11-08 (4)

Khách hàng đang queen

Các bằng chứng không phải chỉ trong đóng gói. PacMe là khách hàng tuyệt vời dịch vụ cá nhân xử lý bởi chủ sở hữu Ken và Randy, cùng với một cuộc trò chuyện riêng hộp cho mỗi gói để thảo luận về bất kỳ vấn đề, đã giúp đất, nó chảy ngợi ý kiến khách hàng. Họ đã được biết đến để lẻn vào một khách hàng yêu thích nghi thức ăn hoặc đích thân mang tay siêu khẩn cấp hàng trên máy bay đó đang thêm dặm!

Nó miễn phí để tham gia cho EL độc giả

Chỉ cần đăng ký cho một tài khoản miễn phí (trị giá $40) hơn tại www.pacme.com bằng cách sử dụng mã quảng NGƯỜI nước ngoài và anh sẽ trình bày với bán hàng của riêng bạn miễn thuế cho CHÚNG ta địa chỉ mà bạn có thể thêm vào, kiểm qua cửa hàng. PacMe sau đó sẽ đăng nhập mỗi của bạn đến gói quét các hóa đơn lên ảnh của các mục và lưu trữ nó cho đến 90 ngày miễn phí cho đến khi tất cả các đơn đặt hàng của bạn đã được đánh dấu.

https://pacme.com | [email protected] | facebook.com/pacmeusa/

Muốn nhiều hơn nữa? Xem chúng tôi phong cách và vẻ đẹp phần!

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *