4 thứ để làm ở Alila Khói này tháng

Thoát mùa đông cho xanh tươi tốt, đồng cỏ ở Đảo của các vị Thần này tháng mười hai. Alila Sydney nằm trên một căng của nguyên sơ bãi biển, trên Bali bờ biển tây nam, là một sang trọng resort tỏa tinh tế — khoe khoang mình là một nhiệt đới đã cho những người yêu biển.

Năm nay kết thúc, Alila Sydney là nơi để được như nó cung cấp một niềm đam mê của lễ hội dịch vụ ẩm thực spa xử lý và một loạt các sự kiện thú vị và bên. Từ một năm 1920 Cấm bữa tiệc khác nhau spa dịch vụ, chào mừng 2017 trong Bali như bao giờ hết.

Theo Alila Khói trên Facebook, Instagram, Twitter Ơn và Youtube.

Alila Sydney Bali, Mt. Ô Shiva Số 9, Giai, Bali Utara, Kabupaten Nhà, Bali 80361, Indonesia.

Ảnh tín: Alila Sydney

Mùa Đông Xứ Sở Thần Tiên Giáng Sinh Bữa Tối

Trải nghiệm điều kỳ diệu của Giáng sinh trắng ở Đông nam Á ở Alila Sydney — hoàn chỉnh với một cây Giáng sinh trắng, đồ trang trí dài và một ít của tuyết. Nắm lấy tinh thần của mùa giải với một 4-tất nhiên, truyền thống gia đình kiểu ăn tối với một lễ hội lựa chọn của thức ăn và đồ uống.

Nó không chỉ dừng lại ở đó. Alila cư dân ca sĩ, Lydia Rose, sẽ được serenading đám đông với mừng Giáng sinh, cùng với một bất ngờ Santa truy cập cho các người ít!

Xem thêm  Kỷ niệm Giáng sinh và Năm Mới trong vùng nhiệt đới

Thứ bảy, ngày 24 tháng mười hai năm 2016, 6 giờ chiều – 11h
PHÍ 850,000++ (CÁC$90++)/người (với chào mừng trứng đánh với rượu nóng, hoặc rượu vang nóng)
PHÍ 450,000++ (CÁC$48++)/đứa trẻ lên đến 12 tuổi

Để biết thêm thông tin, truy cập Alila Lái xe.

Cấm Bữa Tiệc

Alila Lái đưa chúng ta lại đến năm 1920 MỸ, các ngày trong khi Cấm rượu bị cấm. Như là một cuộc nổi loạn, quán bar chuyển đến địa điểm bí mật và các ngành công nghiệp đồ uống có sáng tạo — tất cả các sáng tạo nhất uống ngành công nghiệp đã từng nhìn thấy.

Này, tháng mười hai, Alila đã tái tạo dưới một bầu không khí từ một lối vào bí mật với một mật mã để ẩn và góc phòng cho một buổi tối ăn, uống và giao tiếp xã hội.

Thứ bảy, ngày 31 tháng năm 2016 ở một địa điểm bí mật, 7 – 11h
PHÍ 1,500,000++ (CÁC$159++)/người
PHÍ 2,700,000++ (CÁC$286)/người (với cặp rượu)
PHÍ 650,000++ (CÁC$69)/đứa trẻ lên đến 12 tuổi

Để biết thêm thông tin, truy cập Alila Lái xe.

Mới Năm nay, Đêm trước Lễ hội

Cuối năm 2016 với một đếm ngược phải của Ấn độ Dương — hoàn chỉnh với một ban nhạc sống, một DJ bơm các tin tức mới nhất, và Bali phổ biến thực phẩm đường phố. Phần tốt nhất? Bữa tiệc bãi biển là do, nên đi xuống Bãi biển Thanh cho một bắt đầu Năm Mới!

Xem thêm  Một hướng dẫn nhanh để làm cho hầu hết các Hội An

Thứ bảy, ngày 31 tháng năm 2016 tại quán Bar trên Bãi biển, 9h tối trở đi.

Để biết thêm thông tin, truy cập Alila Lái xe.

Spa Dịch Vụ

Nuông chiều mình ở Spa trong đó cung cấp cho khách duy nhất và tùy spa kinh nghiệm trong một thoải mái, môi trường hiện đại. Cùng quyến rũ nội thất không khí ấm áp và nhẹ nhàng mùi hương của tinh dầu, nó thật sự là một nơi để lại những lo lắng của bạn ở cửa. Các phương pháp điều trị làm cho việc sử dụng nuôi dưỡng chuyển động địa phương, được gọi là “Babe Babe”, để bình tĩnh tinh thần.

Trong mùa lễ hội thưởng thức một bổ sung 60 phút móng tay hoặc chân với mỗi 60 phút toàn thân, xoa bóp, bạn cuốn sách. Ngoài ra, chọn một trong hai ngày spa vượt qua tại PHÍ 2.500.000++ (CÁC$266++) và thưởng thức nào của spa và chăm sóc sắc đẹp cho đến 4 giờ mỗi ngày. Theo cách này, bạn có thể tắt, căng thẳng và trẻ hóa để mở ra trong Năm Mới!

Để biết thêm thông tin, truy cập Alila Lái xe.

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

5 Ngày Quốc khánh staycations

Với Ngày Quốc khánh chỉ quanh góc, chúng tôi đã lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần dài (nếu bạn chỉ mất thêm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *