5 cà phê yêu quán cà phê để truy cập ở Tokyo

Trong vùng Đất của mặt Trời Mọc, những người có khả năng phi thường để lấy cái gì đó phổ và đặt một duy nhất Nhật bản, xoay vòng trên nó. Vẻ đẹp của Tokyo cà phê sân khấu có thể là do chính xác này. Bằng cách nào đó, kinh nghiệm là không còn ý hay Úc hay Mỹ, nhưng rất đơn giản, Nhật bản. Cấp, các quán cà phê có thể giữ lại các yếu tố của nền văn hóa khác — nhưng họ vẫn còn sản xuất một phong cách riêng của họ đóng dấu trên đó.

Trên một chuyến đi gần đây đến Tokyo với Nhật bản, các Hãng hàng không, chúng tôi đã có cơ hội để khám phá trên đường phố và ngõ hẻm tìm kiếm một tách cà phê ở trong thành phố. Ngâm trong phong cách cảm thấy và xem thế giới đi vào mỗi, chúng tôi đã chọn hàng đầu của chúng tôi năm để truy cập vào các thành phố trên nơi nghỉ ngơi của bạn.

Toranomon Koffee

Khi Mực Koffee nâng và di chuyển rất nam để Hong Kong, nó gây ra một sự phản đối trong Tokyo và cùng một lúc bắt đầu một Instagram điên cuồng trong những thành phố Trung quốc. Rất may, chủ sở hữu Tắm về kunitomo, bây giờ hơi của một người nổi tiếng của mình giữ Toranomon Koffee cửa hàng xung quanh để làm dịu bớt của hắn bị tàn phá người hâm mộ.

Các thiết kế của không gian có vẻ mâu thuẫn — thiết lập trong một truyền thống của Nhật bản, nhưng nằm trong khu vực thương mại; mô hình sau khi một phòng đôi, nhưng tự hào với những hiện đại nhất La Marzocco máy pha cà phê và Mazzer máy xay — nhưng tất cả đều đi cùng với một cảm giác tối thiểu. Phục vụ cho địa vị, cà phê đây là rang tối cho một cấp dưới của caffeine và axit. Đừng bỏ lỡ chữ ký của họ lạc cappucinos cho buổi sáng của bạn đón tôi lên.

Xem thêm  London và nghệ thuật của lẻ, quá khứ và hiện tại

Toranomon Koffee, 1-23-3 Toranomon, Minato-ku, Tokyo, TẦNG 2 Toranomon ngọn Đồi, Mori Tháp, 105-6302 Nhật +813 6268 8893, ooo-koffee.com/toranomon

Màu Xanh Chai Cà Phê

San Francisco cà phê những người sành Chai màu Xanh đang thiết lập xu hướng cà phê ở Tokyo với ba mở cửa hàng ở dưới một năm. Đây là duy nhất của họ bước đột phá ra khỏi Hoa Kỳ vì vậy, đến nay, nhưng chúng tấn công ngay với họ nhật bản đầu tiên, mà thấy đám đông lũ lượt đến và dũng cảm bốn giờ chờ đợi cho cà phê. Sống đúng với người sáng lập James Freeman nguyện để phục vụ cà phê chỉ ở đỉnh cao của sự tươi mát, họ có trách nhiệm-có nguồn gốc đậu là không bao giờ giữ cho còn hơn 48 giờ ra khỏi máy sấy.

Yêu thích của chúng tôi outlet là một trong những lúc Aoyama, ngồi trên một thời trang đường phố với một mảng tuyệt vời của cửa hàng và Issey Miyake cửa hàng. Có một phá vỡ từ mua sắm, đầu vào các quán cà-lót hẻm và leo lên một chuyến bay của bước để có được hàng ngày của bạn bia. Bạn sẽ được chào đón bởi những phong cách hút bar, nơi mà bạn có thể nhận được một tinh tế trà, như tách cà phê để nhâm nhi tại sân thượng. Ở đây, bạn biết bạn sẽ được điều trị để chỉ là tốt nhất.

Màu xanh Chai cà Phê, 3-13-14 Minamiaoyama, Minato-ku, Tokyo, 107-0062, +813 5413 5380, bluebottlecoffee.com

Fuglen

Fuglen có thể là một chút khó khăn để tìm, nhưng nó sẽ có giá trị cuộc săn khi bạn khám phá này Scandinavia-phong cách vùng đất. Vận chuyển từ ban đầu Oslo chi nhánh vào năm 2012, cổ điển của nó thiết kế là bám chắc vào giữa năm 1900. Trang bị trong tếch và màu sắc, sự chào đón ấm áp và vibe sẽ lôi kéo cậu để bắt đầu với một cà phê buổi chiều, và nghỉ cho đến khi cocktail thời gian, khi pha chế biến để bartender và trộn lên một thông minh mảng của pha chế cho các buổi tối.

Xem thêm  Giáng sinh lấp lánh từ Singapore, kỳ nghỉ ở một nơi tuyệt vời?

Cho Bản Kenji, Fuglen là quản lý và đầu máy sấy cà là tất cả về việc phát hành tối ưu hương vị trong suốt các giai đoạn của rang, mài và khai thác. Cố gắng của mình bia lạnh, mà sử dụng đậu lựa chọn cẩn thận trong mùa đông từ Agaro, Ethiopia, ở độ cao 2,000 mét trên mực nước biển. Sảng khoái uống có hoa tinh tế và trái cây hương vị của jasmine và quả, một ánh sáng axit axit, nhẹ mật ngọt ngào và ghi chú của trà.

Fuglen, Tomigaya 1-16-11, Shibuya-ku, Tokyo, +813 3481 0884, www.fuglen.com

Các quán cà Phê bằng Andrei

Các quán cà Phê bằng Đật là một ốc đảo yên bình ở Tokyo khu tài chính của cung cấp một hiếm liên lạc của cây xanh trong thành phố của rừng bê tông. Ẩn mình trong một 3,600 mét vuông nhân tạo Otemachi rừng của nó cửa sổ tầng để trần cho những ảo giác phải ở giữa các lá tươi tốt, và giàu thực vật. Quán cà-phê được nghỉ ngơi trong Nhật cổ vật liệu như Long não gỗ, Giấy tờ giấy và đá, nhưng bị một đại cảm thấy từ nhiều tấm kính và kiểu dáng đẹp thiết kế.

Tập trung ở đây là bình thường pháp cổ điển và độc quyền của họ Junmai Ginzo Mức Vì lợi ích của Tokyo là Một nhà máy bia, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì họ không phục vụ một bình cà phê quá. Sau tất cả, đôi khi một người giàu có và an ủi café crème là tốt nhất.

Xem thêm  Phụ nữ trên một sứ Mệnh (WOAM) đưa vào Mông cổ

Các quán cà Phê bằng Andrei, Các Otemachi Tháp, 1-5-6 Otemachi, Shinjuku-ku, Tokyo 100-0004, Japan, +813 5224 3332, www.aman.com

Bài Đánh Giá Của Café

Người Nhật đang bị ám ảnh với Paris, và tái tạo Tháp Eiffel họa tiết trên tất cả các sản phẩm từ quần áo cho các phụ kiện, và đồ gia dụng. Vì vậy, nó không ngạc nhiên rằng quán cà Phê bài đánh giá của một cà phê liên doanh của Paris dựa trên trang và âm nhạc hiệu Nhà bài đánh giá của, là một số địa phương lành. Bài đánh giá của đã được thành lập bởi những kiến trúc sư Nhật bản, và thiết kế Takahiro, nhật bản và các thương cà phê của cánh tay bắt đầu do để mình tự tuyên bố nghiện cà phê.

Quán cà-phê được thiết lập trong một truyền thống washiki nhà với bức tường năng Nhật bản lồng và bức tranh, trong khi trung tâm của vũ trụ là một cây Bonsai mà ngồi trên quầy cà phê. Cho một sự lựa chọn cổ điển của cà phê, đi cho bài đánh giá của đặc biệt, mà bao gồm một trà xanh số điện thoại với kem vani và đá Shakerato đó là lung lay bởi bàn tay cho một dày, sủi bọt đầu của bọt.

Ảnh: Misa Mẹ Maraun

Café bài đánh giá của, 3-17-1 châu Á, Aoyama Minato-ku, Tokyo, 07-0062, +811 2066 7588, shop.kitsune.fr

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *