5 khách sạn huyền thoại đang chờ đợi, bạn trên khắp thế giới

Có điều gì đó về đi vào một trang trong phòng khách sạn mà chỉ làm cho tất cả các quan tâm rơi đi. Cho dù nó đến sàn trần nhà cửa sổ, hay opulently lớn bồn tắm, một khách sạn đẹp là một thế giới xa bàn làm việc bận rộn, và đó là những gì thực sự quan trọng.

Tất nhiên những ngày này, nó quan trọng đối để đưa mọi thứ để cấp độ tiếp theo, và khách sạn được lăn ra tiện nghi hơn, một số rất sang trọng, bạn không biết bạn cần để trải nghiệm họ — cho đến bây giờ. Các khách sạn, các đối tác làm Ưa thích khách Sạn’ Huyền thoại bộ sưu Tập được lựa chọn để cung cấp trải nghiệm đặc biệt từ ẩm thực hóa. Cho dù bạn đang vào đua xung quanh nhà quê hoặc cân bằng của luân xa thông qua cổ liệu pháp, những tiện nghi sang trọng từ những năm Ưa thích khách Sạn’ khách sạn đối tác sẽ thích thú và bất ngờ, và có lẽ bạn đặt phòng của kỳ nghỉ tới.

Castello di Casole_Entry Drive
Hãy tưởng tượng mình bay thôn này trong một chiếc Ferrari.

Tham quan bằng xe Nổi Casole, Italy

Những gì tốt hơn (hoặc cực kỳ sang trọng) cách để xem bờ biển ý hơn trong một chiếc Ferrari California 458, Spider hoặc Italia? Kinh nghiệm cuối cùng trong ý sang trọng trong khi cậu ở lâu đài di Casole tại Siena Ý, một tất cả các phòng khách sạn nằm trong một cựu lâu đài đó thực sự cho phép bạn trải nghiệm rực rỡ của các kiến trúc phong cảnh. Ngồi trên đỉnh của một 4.200 người mẫu riêng tư bất động sản nước, khách sạn là cả một tầm nhìn để thấy và một tầm nhìn để thấy từ. Chắc chắn để bắt nó khi phóng to ra trong siêu xe của bạn cho ngày.

Xem thêm  Lựa chọn kết hợp Kuala Lumpur một nhà đi từ quê du lịch

Nổi Casole, Località Querceto, Casole d ‘ elsa Siena 53031, preferredhotels.com/castello-di-casole

NIZUC Catamaran 1
Thưởng thức biển với đầu bếp riêng của bạn.

Bay biển, NIZUC Resort Mexico

Tại của Cancun NIZUC Resort ở Mexico, không chỉ có anh đắm mình trong khách sạn, mà tự hào 29 acres và có 274 sang trọng dãy phòng riêng biệt thự, bạn có thể làm cùng trên resort của mới 56 vuông chân thuê tàu ngầm mà đến trang bị đầy đủ với đầu bếp, đầy đủ phi hành đoàn, và butler. nâng cao dọc theo bờ biển và khám phá Đảo Mujeres, hoặc nhảy trong một số lặn. Trong những buổi tối, thưởng thức một vừa chuẩn bị bốn nhiên bữa tối dưới những ngôi sao. Các NIZUC xuống Biển gói đi kèm với một bốn đêm ở khu nghỉ mát cho đến sáu khách.

NIZUC Resort, đại Lộ Kukulcan Km 21+260, Punta Nizuc Punta Nizuc Cancun, Meixco 77500, preferredhotels.com/nizuc-resort-and-spa

5.TheSiam_SakYantTattooing_HighRes-4
Bị ký tại Các Siam.

Tinh thần nhật, Các Siam, Thái lan

Đôi khi nó dễ dàng để quên giữa tất cả những mua sắm và ăn rằng Thái lan đã có một sự bí bên. Đây là trở lại trong đầu ở thanh lịch Sự Siam ở Bangkok. Các khách sạn sang trọng, phải đối mặt với những biểu tượng Chao Praya cung cấp vô cùng cơ hội duy nhất để trải nghiệm Sack Yant, cổ xưa Thái nghệ thuật của mực bí mật hình xăm. Không gian trong khách sạn nơi này diễn ra là đặc biệt hiến dâng và buổi lễ là thành trước bởi một bác sĩ được đào tạo người kết hợp cổ học và thần biểu tượng với bài cầu nguyện. Những mực đen, hình xăm là tin để nâng cao may mắn của một người bảo vệ hoặc thậm chí uy tín. Quá trình được thực hiện bởi truyền thống của họ, hoặc kim, như vậy có thể không dành cho người yếu tim.

Xem thêm  Khu nghỉ Lướt sóng tốt nhất ở Đông nam Á

Các Siam, 3 2 Khao Đường, Bangkok, Thái lan 10300, preferredhotels.com/the-siam

Imperial New Delhi_Imperial_Spa_Jacuzzi
Ngâm nó tất cả ở trong triều đình của spa tuyệt đẹp.

Nhảy vào cổ liệu pháp Hoàng gia, Ấn độ

Khám phá những chữa bệnh của Ấn độ của cổ liệu pháp Dưỡng tại Imperial, một giải thưởng lịch sử khách sạn nằm trong trái tim của New Delhi. Nó kết hợp của Victoria, Thuộc địa và kiến trúc trang Trí chắc chắn là bổn phận phải mê hoặc chỉ là spa-chữa lành. Chữ ký của mình, Hoàng Sâu điều trị (đó có thể được hưởng tại 20% với một tối thiểu hai đêm ở Giá tốt Nhất) là một 90 phút kinh nghiệm đó bắt đầu với một thơm mát-xa bằng cách sử dụng sức hữu cơ riêng dầu và đó sử dụng mô sâu kỹ thuật cũng như hoảng loạn chữa bệnh đột quỵ.

Hoàng, Janpath, New Delhi 110001, preferredhotels.com/the-imperial-new-delhi

Palazzo Versace_Enigma Restaurant

Ăn tối tại Palazzo Versace là bí ẩn nhà Hàng luôn là một chút khác nhau.

Ăn uống một chút khác nhau, Palazzo Versace, Dubai

Đưa cùng phong phú của các Versace thương và hơn bản chất của một nơi như thế Dubai, và Palazzo Versace đang chờ để cung cấp lên lớn nhất của ẩm thực nghiệm cho khách hàng của mình. Ngoài của nó, 215 phòng khách sạn và dãy phòng khách sạn hàng là một bao giờ thay đổi băng chuyền khái niệm rằng nhìn thấy nó phát triển mỗi ba bốn tháng khi họ mang lại ở một đầu bếp mới và tạo ra một hoàn toàn mới đơn. Đừng mong đợi nghiêm trang dự kiến khách sạn thức ăn ở đây, thay vì các khách sạn đã thuê đầu bếp (Michelin hay không) gọi cho họ và sáng tạo.

Xem thêm  Maldives khu bảo tồn Leanda Rathmell - thiên đường nghỉ dưỡng

Palazzo Versace, văn Hóa Làng, Al Jaddaf Dubai, PHƠI preferredhotels.com/palazzo-versace-dubai

Thưởng thức những Huyền thoại littlels với iPrefer

Du khách có thể tận hưởng lợi ích của ghi danh ở khách Sạn Ưa thích Mát’ tôiThích khách trung thành chương trình đầu tiên khách sạn lòng trung thành chương trình trong thế giới cho độc lập khách sạn. Miễn phí, để tham gia, tôiMuốn có nhiều hơn 600 tham gia khách sạn chỗ ở trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, truy cập www.iprefer.com

Chuyện này đã được trình bày bởi Ưa thích khách Sạn.

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *