Đặt Xe Việt ATV là gì?

Đặt Xe Việt ATV là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái và tự lái, xe đưa đón - xe hợp đồng từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội. Mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty nước ngoài dịch vụ xe đưa đón trọn gói, bao gồm cả Taxi Nội Bài. Việc đặt thuê xe theo nhu cầu trở nên dễ dàng với Đặt Xe Việt ATV, giải pháp cho thuê xe ô tô từ online đến offline với các dòng xe - hình ảnh xe du lịch đời mới, nhiều mầu sắc, thanh lịch.

Đặc biệt, Chúng tôi phát triển dịch vụ với nhiều chủ xe liên kết hợp tác có xe nhàn rỗi, tạo ra nhiều việc làm kết nối cho khách hàng cần xe.. tạo ra một xu hướng mới trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe ô tô: có lái và tự lái. Đồng thời, hướng tới chất lượng, nhân viên tài xế lái xe cùng đội ngũ tư vân viên chuyên nghiệp, dễ thương, tạo dấu ấn ngay lần đầu tiên với khách hàng - nơi duy nhất giúp bạn thỏa mãn việc thuê xe ô tô.

Với sự đa dạng về số lượng xe, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng – giá thành cạnh tranh. Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách để Công ty ngày càng phát triển hơn, xứng đáng hơn với niềm tin cậy của Quý khách hàng.

Thông tin hướng dẫn và Trợ giúp nhanh

Hình thức thanh toán | Quy định sử dụng | Chính sách bảo mật

Câu hỏi thường gặp khi thuê xe

Nếu bạn đang cần thuê xe và gặp khó khăn khi lựa chọn, hãy đến...

Công ty cho thuê xe hàng đầu tại Hà Nội

Cho thuê xe đa kênh từ Online đến Offline

Đặt thuê xe từ Website, Facebook, Zalo đến cửa hàng, chuỗi văn phòng đại diện tất cả trong một với datxeviet.vn

Kết nối quy trình xử lý thông tin

Thỏa thuận trực tiếp với nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe.. Mọi hỗ trợ trong quá trình sử dụng, đáp ứng ngay lập tức

Tất cả dịch vụ xe có lái và tự lái đều có

Đa dạng, mở rộng lĩnh vực: cho thuê xe ô tô có lái & tự lái, xe hợp đồng, xe đưa đón.. tất cả đều được đáp ứng!

Giao xe tận nơi, miễn phí hủy chuyến

Tư vấn giúp bạn lựa chọn thuê xe khô, thuê xe chạy grap(taxi công nghệ) với phương án tài chính đảm bảo hành trình với chi phí hợp lý nhất.

Đặt Xe Ngay!

Hơn 6,789+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ xe

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với mẫu hợp đồng cho thuê xe chuẩn, Dat xe viet phục vụ lễ hội đón tiễn sân bay, cho thuê xe theo tháng, xe cưới - hoa cưới, xe hợp đồng, xe đi tỉnh, xe taxi nội bài, tổ chức tour, đặt vé tàu xe khách sạn.. Cam kết luôn mang đến loại hình dịch vụ hoạt động tốt nhất, giá thành thấp nhất(phụ lục hợp đồng thuê xe song ngữ).

Dat xe viet mang đến niềm vui, nụ cười cho bạn và gia đình!!!