• Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt Xe Việt ATV(thương hiệu: datxeviet) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái và tự lái, xe đưa đón – cho thuê xe du lịch hợp đồng từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội.

Chúng tôi mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực không ngừng nghỉ, áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cho hoạt động kinh doanh lĩnh vực vận tải phát triển trở nên hưng thịnh..

COMMITMENT TO WORK

Our Competences

20edb33ca6

PROFESSIONALISM

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài xế lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, đáng tin cậy, dịch vụ khách hàng đặc biệt và giá cả phù hợp. Datxeviet cung cấp nhân viên điều phối nội bộ hỗ trợ khách hàng thuê xe của chúng tôi 24/7.

90ea7d9f70

COMMITMENT

Văn phòng của chúng tôi mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Bạn cần thuê xe – chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi trở nên hoàn hảo. Cho dù bạn yêu cầu một chiếc xe có tài xế để đi công tác hay giải trí, gần nhà hay ở một thành phố mới, Datxeviet luôn có mặt – Ưng ý khi bạn cần!

Xây dựng dịch vụ cho thuê xe du lịch hiệu quả, giá rẻ tại Hà Nội với văn phòng chính tại Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội và Địa chỉ ĐKKHtại Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa,Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới đối tác văn phòng xe du lịch dịch vụ toàn miền Bắc, rộng khắp 3 miền (Bắc – Trung – Nam) cho phép họ cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá ưu đãi cho mọi nhu cầu.

Why Choose Us

  • Professionally Trained Chauffeurs
  • 24/7 Full-Service Transportation
  • Global network of Transportation Partners
  • Longstanding Safety Record
  • Largest Fleet in Oakland Area
logo datxeviet
hello.