• Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ

a) Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân:

  • Tên: CÔNG TY TNHH ĐẶT XE VIỆT ATV
  • Địa chỉ trụ sở: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

b) Số điện thoại, địa chỉ thư điện tử hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác:

Số điện thoại: 0983188638 / Hỗ trợ: support@datxeviet.vn

ĐỊNH NGHĨA

“Dịch vụ” – Dịch vụ cung cấp giải pháp cho thuê xe chạy dưới tên miền Dat xe viet.vn và trên Ứng dụng Dat xe viet

“Ứng dụng Dat xe viet” – Ứng dụng Dat xe viet trên hệ điều hành iOS và Android phiên bản chính thức được tải trực tiếp từ Google Play hoặc App Store

“Website” – Trang thông tin điện tử khi truy cập địa chỉ www.datxeviet.vn

“Nội dung” – Hình ảnh, biểu tượng, bài viết, video được đăng trên Website, Ứng dụng

“Dat xe viet” – Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

“Bên thứ ba” – Khách hàng, đối tác, nhà cung cấp

PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều khoản sử dụng này áp dụng cho việc sử dụng các dịch vụ, phiên bản chính thức chạy trên máy chủ dưới tên miền chính thức là datxeviet.vn và ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Chúng tôi sẽ duy trì trang thông tin điện tử Datxeviet.vn và các tên miền phụ như một dịch vụ cung cấp nhưng không giới hạn là các cá nhân hay tổ chức sử dụng.

Chúng tôi có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này và công khai trên hệ thống ngay khi được thông qua, Người dùng có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website. Nếu tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật.

Bất cứ sự vi phạm nàoi với các điều khoản và điều kiện này đều có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Điều khoản.

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Việc Người dùng lựa chọn sử dụng các Website Dat xe viet đồng nghĩa với việc chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên Website. Ngoài ra khi sử dụng, phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều, khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của Dat xe viet thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

Người dùng phải tuân thủ các điều khoản của Apple App Store, Google Chorme và Google Play về dịch vụ, bao gồm cả các quy tắc sử dụng.

SỬ DỤNG HỢP PHÁP

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô, chia sẻ bảng giá, thông tin hữu ích với các tính năng hỗ trợ..

Khách hàng phải nhận thức và phải chấp nhận rằng có trách nhiệm sử dụng Dịch vụ của Dat xe viet vào công việc kinh doanh, dịch vụ trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dùng không được sử dụng dịch vụ để thực hiện các hành động có thể gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của của Dat xe viet, cộng đồng hay quyền lợi của bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân nào, ví dụ như: Tuyên truyền nội dung đồi trụy, chống phá nhà̀ nước, phát tán thư rác và hoặc gửi các thông tin không mong muốn đến những tổ chức và cá nhân khác trong hệ thống dưới mọi hình thức, kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh….

Chúng tôi có toàn quyền tạm ngưng cung cấp hoặc ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập ứng dụng của Người dùng vào hệ thống nếu thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về Dat xe viet phản ánh tiêu cực. Có khả năng gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Dat xe viet, quyền, lợi ích hợp pháp của cộng đồng, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Dat xe viet cũng như cộng đồng.

TẠM NGỪNG, CHẤM DỨT CUNG CẤP DỊCH VỤ

Chúng tôi có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho Người dùng Dat xe viet trong các trường hợp sau:

a) Vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề vi phạm pháp luật…

b) Gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

c) Lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sỡ hữu trí tuệ (sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền…) hoặc xâm phạm các quyền lợi của bất kỳ cá nhân nào.

d) Bị tấn công bởi bên thứ ba, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống của Dat xe viet. Trường hợp bị tấn công sẽ tạm ngừng website trong hệ thống, khoanh vùng xử lý và sẽ đưa vào hoạt động bình thường sau khi khắc phục sự cố.

e) Có những vi phạm khác mà các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đóng website.

f) Có hành vi làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Dat xe viet trên các phương tiện thông tin đại chúng.

g) Trường hợp khác mà Pháp luật có quy định.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Website/Ứng dụng thuộc bản quyền của Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

Do đó, tất cả nội dung tại Website https://datxeviet.vn, đều thuộc sở hữu và cho phép Người dùng xem, tải về và in những nội dung sau:

Nội dung đã được công khai trên Website, Ứng dụng
Nội dung các thông tin thuộc sở hữu của chính Người dùng
Khi sử dụng các thông tin tại Website, Người dùng cần trích dẫn nguồn từ Website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG

Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng này có hiệu lực kể từ ngày được đăng tải trên website. Chúng tôi bảo lưu quyền điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung nội dung cho phù hợp với hoạt động thực tế hoặc/và phù hợp với quy định của pháp luật bằng cách đăng tải nội dung điều chỉnh/sửa đổi/bổ sung lên website chính thức. Người dùng tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi nội dung điều chỉnh/sửa đổi/bổ sung được đăng tải, đồng nghĩa với việc đồng ý tuân thủ các nội dung điều chỉnh/sửa đổi/bổ sung đó.

Mọi Người dùng cam kết tuân thủ tất cả các nội dung của Điều khoản sử dụng Tại đây.

hello.