5 khách sạn mới cho kỳ nghỉ ở Úc

Úc là nơi hoàn hảo hình ảnh bãi biển, UNESCO-công nhận rạn san hô, nổi tiếng thế giới kiến trúc, và nhộn nhịp những con đường nhỏ với sửng sốt cà phê và hữu cơ ăn. Thêm một thực tế là, hầu hết các hãng hàng không bay trực tiếp vào nước, và nó không ngạc nhiên rằng nhiều người Singapore có thường xuyên kỳ nghỉ đó. Những người thích nhiều sân bay chuyển để có được một điểm đến, dù sao?

Đặt-trở lại đất nước này đã trải qua một sự bùng nổ của nó trong ngành khách sạn, đặc biệt là với sự tăng số của khách du lịch đến vào Úc. Kết quả? Mở khách sạn mới diễn ra từ bờ biển — theo nghĩa đen.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Đất Xuống Dưới này năm, chúng tôi đã chọn ra những thú vị nhất mở cửa khách sạn ở Úc cho 2017. Bây giờ, tất cả các bạn phải làm là lên kế hoạch hành trình của bạn đến tận hưởng những gì các thành phố Úc đã cung cấp. G ‘ day, anh bạn!

(Chính ảnh: Khách sạn Sydney)

Khách Sạn Sydney

Mở: Tháng 2017

Thiết lập trên Yêu Lái xe, khách sạn là Sydney đầu tiên của mới, xây dựng khách sạn năm sao, trong 15 năm. Nó bổ sung mới Sydney Quốc tế và trung Tâm năng quán ăn, một phòng khiêu vũ, và một mái nhà với và bể bơi boong với toàn cảnh cảng và thành phố. Được thiết kế bởi nổi tiếng Sydney kiến trúc sư Richard Francis-Jones, khách sạn là bọc trong một nổi bật này kính tiền.

Xem thêm  10 đầu bếp gỏi ở Singapore trên Instagram

Khách Sạn Sydney, 12 Yêu Lái Xe, 2000, Sydney

Pullman Sân Bay Brisbane

Mở: Tháng 2017

Pullman Brisbane Sân bay, một phần của một khách sạn phức tạp (trong đó bao gồm một 3.5 sao Cò,) là một phần của làn sóng của khách sạn sân bay khai mạc ở Úc. Tiếp giáp mới Brisbane Sân bay trung Tâm hội Nghị, các khách sạn sẽ có 130 phòng (bao gồm cả dãy phòng tổng thống,) một hình thức giải trí hồ bơi 20m bơi với hồ bơi đi văng và giàn che, một nhà hàng, và câu lạc bộ lounge.

Pullman Brisbane Sân Bay, Bay Lái Xe, 4008 Sân Bay Brisbane, Úc

W Brisbane

Mở: Tháng Mười Hai 2017

W Brisbane, một phần của một hỗn hợp sử dụng phát triển, đánh dấu sự trở lại của W hiệu để Úc. Sau khi hoàn thành, những khách sạn sẽ cung cấp 305 phong cách phòng khách, bao gồm cả 25 dãy phòng và một Wow Suite (bộ tổng thống.) Nó cũng sẽ có nhiều hơn 960sqm của cuộc họp, và sự kiện không gian, một doanh nghiệp trung tâm spa, tập luyện cơ sở hồ bơi và bán lẻ không gian, cũng như ba nhà hàng, quán bar.

W Brisbane, 300 George St, Brisbane thành Phố QUEENSLAND 4000, Úc, +61 1800 025 525

Macq 01, Hobart

Mở: June 2017

Nằm trên mặt nước cạnh của Ic Bến trong Hobart là Macq 01. Khách sạn, được mô tả như một “kể chuyện khách sạn”, tài liệu tham khảo một nhân vật khác nhau từ Tasmania là lịch sử của nó 114 phòng — bao gồm cả hai 105sqm sang trọng cảng dãy phòng. Khách sạn sẽ cũng bao gồm một quán bar và nhà hàng mà ăn mừng các nhà đầu của các ngành công nghiệp.

Xem thêm  20 phải trải nghiệm lễ hội MỸ

Macq 01, 18 Thợ Săn St Hobart, Victoria 7000 Úc

Bốn Điểm của khách sạn Sheraton Melbourne Melbourne

Mở: Tháng 2017

Khoảng thời gian Quốc tế giới thiệu Bốn Điểm của khách sạn Sheraton Melbourne Sống để Melbourne trẻ trung và nổi tiếng Tây vực tạo thành một phần của nhiều dự đoán Marina Tháp phức tạp. Khách sạn sẽ có 273 hiện đại và dãy phòng tự hào cảng và thành phố. Nó cũng nằm trong phạm vi của tôi là mang tính biểu tượng hấp dẫn và những con đường nhỏ, thị trường, cửa hàng, và triển lãm và phòng trưng bày — tất cả có thể truy cập qua một xe điện miễn phí.

Bốn Điểm của khách sạn Sheraton Melbourne Tây 443 Sống Lái xe, Lãm Đây, Victoria, 3008 Úc

Categories:

Related Article

24 giờ ở Marina park…

Mới Star Wars, để kỷ…

Bawah island overwater villas –…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *