5 kỹ thuật số hướng dẫn du lịch cho cuộc du lịch hiểu biết

Đi là những ngày của dò dẫm với một rất lớn, có thể gập lại giấy bản đồ và tìm kiếm như một khách du lịch bị mất trong khi đi qua nước ngoài đường phố. Trong thời đại kỹ thuật số, tất cả mọi thứ, bạn cần du lịch của bạn kinh nghiệm — được nó theo dõi đường thư mục, kiến nghị nhà hàng, đặt phòng khách sạn, hoặc thậm chí camera — bây giờ có thể phù hợp với điện thoại của bạn.

Thật vậy, công đã cách mạng hóa lối sống của chúng ta. Và để phục vụ cho khao khát globetrotters, một số công ty đã nhảy lên trên công nghệ nhân với sản phẩm mới lạ lời hứa đó để làm cho việc du lịch kinh nghiệm hơn thuận lợi và đáng nhớ. Chúng bao gồm số hướng dẫn du lịch mà tự hào năng như thành phố chuyên gia hướng dẫn, bản đồ, tấm ảnh và chuyên gia bài bình luận về những điểm để truy cập. Cho dù bạn đang tìm kiếm để đi đến bao giờ điểm du lịch nổi tiếng hoặc ẩn chưa từng có ai nói với các bạn, những hướng dẫn du lịch đã có tất cả các căn cứ bảo hiểm.

Để giúp bạn chuẩn bị cho rằng sắp tới kỳ nghỉ, chúng tôi đã làm tròn lên 5 kỹ thuật số hướng dẫn du lịch, sẽ dễ dàng có được bạn đến điểm đến của bạn. Từ cá nhân luôn sẵn sang trọng hướng dẫn thành phố bởi những tên tuổi lớn nhất trong thời trang, đây là những ứng dụng bạn cần để tải về trước khi anh bay ra cho cuộc sống tiếp theo chuyến đi thay đổi. Nó là thời gian để lại những thành phố lớn bản đồ ở nhà, và chỉ đi lang thang trên đường phố — điện thoại cầm tay.

Xem thêm  Các công viên tốt nhất cho buổi dã ngoại ở Singapore

(Chính tín dụng hình ảnh: cô Đơn Hành tinh)

British Airways’ BOTler

British Airways gần đây đã đưa ra một cá nhân mới Facebook Sứ Bot phục vụ với một người sử dụng “tốt nhất của tốt nhất” hướng dẫn khi đi du lịch tới London. British Airways BOTler có sẵn trong sáu quốc gia — Đức, Pháp, Ấn độ, Singapore và ả — và hoạt động như một cá nhân trực tuyến butler. Nó cung cấp thông tin cập nhật về độc quyền ưu đãi và cá nghị hấp dẫn và những kinh nghiệm.

Độc quyền BOTler đãi cũng bao gồm sang trọng cho ít vẫn ở Hồng London, giảm giá xuống dự báo thời Làng, và VIP Đi tại washington heights London.

(Tín dụng hình ảnh: Thăm London)

Louis Vuitton là hướng Dẫn thành Phố

Này, cẩn thận ứng đã được đưa ra vào năm ngoái, ngoài những bản sao vật lý của các hướng dẫn thành phố, và bây giờ đề xuất 29 thành phố trên thế giới và hàng ngàn địa chỉ được cập nhật theo quý. Nó có khách đặc biệt những bí mật địa chỉ đi dạo trong thành phố, các sự kiện văn hóa, chuyên gia bình và hình ảnh độc quyền.

Các ứng dụng là cấp miễn phí trên iPhone, và sự hướng dẫn thành phố có giá US$9.99 (CÁC$14.22) mỗi thành phố từ các ứng Dụng Cửa hàng.

(Tín dụng hình ảnh: Louis Vuitton)

Flamyngo

Flamyngo là một cách đơn giản để biên dịch du lịch khuyến cáo tất cả ở một nơi, bằng cách tạo ra từ hướng dẫn thành phố tuyển chọn bởi bạn bè của bạn. Bạn bè của bạn có thể gửi đề nghị của họ qua tạo ra một liên kết (mà thậm chí không cần phải tải về các ứng dụng), và Flamyngo tạo ra một hướng dẫn nhỏ hoàn thành với một bản mô tả.

Xem thêm  Cát đen để chữa bệnh của bạn bên bờ biển blues

Thậm chí bạn có thể lựa chọn để chia sẻ những hướng dẫn đầy đủ với người khác, nếu anh đang cảm thấy hào phóng — và muốn để cho người khác ở trên chút bí mật. Các ứng dụng cho bạn.

(Tín dụng hình ảnh: Flamyngo)

Cô đơn của Hành tinh 360 độ video

Lonely Hành tinh đã phát hành một ấn bản mới của nó bán chạy nhất, Các cuốn Sách du Lịch, mà có mỗi quốc gia trên trái đất. Để kỷ niệm mà, nó cũng đã đưa ra một trang đích riêng trên Hành tinh cô Đơn trang web mà giới thiệu sáu 360 độ tuyệt đẹp mà người xem qua một vai cảnh tour du lịch của các lục địa. Đó là một thông điệp tốt, như bạn có kinh nghiệm hầu như những thành phố khác nhau.

Có lẽ anh không thể đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày, nhưng bạn chắc chắn có thể trong một vài phút.

(Tín dụng hình ảnh: cô Đơn Hành tinh)

Bộ.

Nếu bạn muốn một ứng dụng rằng có tất cả mọi thứ khám phá đã có bạn bảo hiểm. Một hướng dẫn du lịch dựa trên các thuật toán khám phá cho phép bạn tải thông tin du lịch, và cung cấp đề nghị dựa vào thời gian, thời tiết và thông tin cần thiết khác. Nó lưới kéo web cho nguồn mở du lịch nội dung, và sau đó, có một số thông minh xử lý các dữ liệu sản xuất hướng dẫn mà khuyên nhất có liên quan điểm cho du khách. Những ứng dụng là miễn phí trên đá, Cửa hàng.

Xem thêm  LVMH mới $70 triệu công viên chủ đề ở Paris

(Tín dụng hình ảnh: khám phá)

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *