Ấn Độ Safari

5 lý do để chọn Ấn độ cho một safari

Cho nhiều khách du lịch sự hấp dẫn của Ấn độ nằm trong kiến trúc của nó, tâm linh và các món ăn. Nhưng anh có nghĩ đến thăm wilder bên quốc gia, để xem nếu bạn có thể nhận hổ, tê giác, con voi, báo và sao sư tử ư? Chúng tôi hỏi các nhóm từ Hiếp dâm, Ấn độ ngày Lễ để giải thích lý do tại sao điều này có thể là một chuyến đi để đời của họ và lý do bạn nên truy cập.

1. Thấy hổ

Có một cái gì đó khi về, nhìn thẳng vào mắt của một con hổ. Hổ là con lớn nhất của con mèo lớn, và không có con mèo có thể đánh bại vĩ đại của một con hổ Bengal. Và hãy nhớ rằng: bạn sẽ không thấy một con hổ vào một Phi săn; cơ hội tốt nhất của đốm một là ở Ấn độ!

India Safari

2. Cố Gắng Glamping

Một glamping kỳ nghỉ ở công viên quốc gia của Ấn độ là một nhiều hơn (do đó, rẻ hơn!) lựa chọn hơn là ở trong tương tự nhà nghỉ ở châu Phi.

3. Đi du lịch đến Ấn độ bây giờ là dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một trực tuyến điện tử thực du lịch là sẵn sàng cho những công dân của hầu hết các quốc gia, đó là một 15 phút quá trình, và chỉ có 72 giờ để có được sự chấp thuận. Ngoài ra, bạn sẽ không cần đau đớn tiêm chủng cho săn ở Ấn độ, và các đường bay từ Singapore là trực tiếp và tương đối nhanh chóng.

4. Lượng chất dẫn

Một thám hiểm vĩ đại kinh nghiệm là phụ thuộc vào một chất lượng hướng dẫn. Mê hồn Ấn độ Lễ tự hào có một số tốt nhất tự nhiên và hướng dẫn ở Ấn độ, người có thể giúp đỡ tối đa hóa sự hồi hộp của discovery, và cung cấp một phong phú học kinh nghiệm cho du khách.

Xem thêm  5 Honolulu cuộc phiêu lưu cho những người yêu lịch sử

5. Để xem Ấn độ tuyệt đẹp của flora và động vật

Các công viên quốc gia Ấn độ là rất nhiều rừng, mà có nghĩa là có một rộng phạm vi của flora và động vật để đánh giá cao và tìm hiểu về hơn bạn có thể tìm thấy trên một savannah. Ngoài ra, các chuyến đi săn thường được kết hợp với địa phương đến thăm các làng, UNESCO di sản và pháo đài hùng vĩ.

Như thế này? Tìm hiểu thêm tại của chúng tôi Đi du lịch phần.

Này, điều đầu tiên xuất hiện trong các hướng Dẫn du Lịch 2017 phiên bản của Người nước ngoài Sống. Bạn có thể mua một bản sao hay đăng ký , vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ một vấn đề!

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *