5 quán cà phê tốt nhất để thử trong Ca

Trong vài năm qua đã thấy Ca phát triển từ một buồn ngủ Malaysia thị trấn ven biển vào một nhộn nhịp, thế giới đẳng cấp thế Giới. Đi dạo bởi các Ca Sông, và bạn sẽ tìm thấy nó ngân hàng lót với thế kỷ 17 cửa hàng sơn trang đầy màu sắc bức tranh — một ví dụ của thành phố hoàn hảo sự pha trộn của già và mới.

Cùng với sự tiến hóa của nó là một phát triển mạnh quán cà phê và quán bar. Trong khi Ca đã luôn luôn được biết đến với các món ăn ngon, nơi anh sẽ tìm thấy một sự pha trộn của hãy thử thưởng thức, Kristang và thực phẩm của Malaysia, cảnh đã thực sự xảy ra trong vài năm qua — với chủ quán cà phê, hip quán bar và phong cách nhà hàng mọc lên trên khắp thành phố bên bờ biển.

Trong khi Jonker Street, các khu phố tàu Ca, từng là nhộn nhịp với địa phương nhà hàng, nhiều người đã chuyển ra ngoài và để mở rộng địa điểm khác — như ban đầu của họ địa điểm không thể chứa số lượng ngày càng tăng của khách hàng. Nếu bạn đang bị choáng ngợp với số lương thực sự lựa chọn trong Ca, chúng tôi không đổ lỗi cho anh. Từ tốt nhất ta theo dõi trong thị trấn để nhất Ảnh xứng đáng quán cà phê, kiểm tra các quán ăn, nơi bạn có thể ăn đến trái tim của bạn nội dung.

Xem thêm  Danh sách nhạc Montreal - Âm nhạc tuyệt vời của các nhạc sĩ từ Montreal

Nadeje

Quán cà phê này chuỗi hoạt động cửa hàng trên Malaysia, được biết đến với sự suy đồi, ta theo dõi — bánh được làm xen kẽ với các lớp của bọt biển và kem. Nó chạy hai chi nhánh ở Ca. Cố gắng chuối, sô cô la, ta kếp, một nổi bật đen và trắng lớp bánh ngọt chuối nhuyễn, hoặc tiramisu biến đổi trong đó được bao phủ trong ngon phô mai mascarpone từ Ý.

Nadeje, G-23,25,27, Lee THỨ 4, Plaza Santi, 75000 Prague & G-01, Bangunan Vũ 99, Chặn Một, Đường Tun Sri Lanang, 75100

(Tín dụng hình ảnh: @_itzminsu)

Hàng Ngày, Sửa Chữa

Nếu bạn đang tìm kiếm một Instagram-xứng đáng café ở Ca, hàng Ngày, Sửa chữa của bạn là tốt, đặt cược. Úc này ăn phong cách chiếm lại của một di sản cửa hiệu trên Jonker Street và nổi tiếng cho nó mềm mại và bánh bông, trong đó có địa vị như sầu riêng và dứa.

Hàng Ngày, Sửa Chữa, 55 Đường Treo Jebat, 75200 Ca.

(Tín dụng hình ảnh: @hàng Ngày, Sửa chữa Cafe)

Địa Lý Café

Đừng bị đánh lừa bởi tên của nó — hợp thời trang này phần là nhiều hơn một thanh hơn là một quán cà phê. Những địa điểm nổi bật bức tường màu vàng và xanh tấm, và đã hàng tuần biểu diễn nhạc sống. Nếu anh đang cảm thấy đói bụng, hãy thử chữ ký của mình dịch vụ như quyết mong muốn hoặc xoài gà.

Xem thêm  Những chú mèo Âm nhạc sẽ đến Malaysia và nó sẽ trở thành chân dài!

Địa Lý Quán Cà Phê, 83 Đường Treo Jebat, 75200 Ca.

(Tín dụng hình ảnh: @shshyn)

Nancy ‘ s Kitchen

Một chuyến đi đến Ca là không hoàn toàn không có hãy thử thưởng thức ăn. Chuyên nyonya-phong cách thức ăn, bánh và kuêh, Nancy nhà Bếp phục vụ thức ăn, dựa trên công thức đó đã được truyền lại cho thế hệ mai sau. Cố gắng hết sức mình kueh bánh tee trong đó bao gồm một mỏng và giòn bánh ngọt chua vỏ đầy với một cay ngọt ngào, hỗn hợp của xắt mỏng rau và tôm.

Nancy nhà Bếp, 13, 13-1, 13-2, Đường phù dâu 3 / nữ 8, Ô Ở Laksamana, Seksyen 3 75200, Ca.

(Tín dụng hình ảnh: @keithleeky)

Calanthe Nghệ Thuật Café

Hãy thưởng caffeine thèm tại Calanthe Nghệ thuật quán cà Phê đó, cà phê từ tất cả 13 kỳ của Malaysia. Kỳ lạ quán ăn cũng là một người đáng yêu, Ảnh xứng đáng không gian với sự tươi tốt, treo những cây nho, và đầy màu sắc, những bức tranh lót của nó tường bằng bê tông.

Hãy chắc chắn để thử nó Ca cà phê, một bia ngon bao gồm cà phê, đường, muối và bơ. Nếu bạn đang đói, quán cà phê cũng phục vụ một bình cà ri răm, cùng với địa phương yêu thích như nghệ-nhuốm quyết mong muốn.

Calanthe Nghệ Thuật Cà Phê, 11 Đường Treo Bạn Phải Cài Đặt, Prague 75250, 606 292 2960

(Ảnh credit: @dyfoodiesonthego)

Categories:

Related Article

Đây là 5 điểm du…

5 khách sạn nước ngoài…

5 đảo riêng tư hoàn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *