5 tốt nhất staycations ở Singapore cho 2017

Sư tử của thành phố skyline là dần dần thay đổi nhìn thấy tiểu bang của nghệ thuật tòa nhà được xây dựng với tốc độ ánh sáng, cũng như lịch sử tòa nhà được đưa ra một cuộc sống mới. Thành phố này là một sự pha trộn của già và mới, sau khi tất cả. Này, cùng với Singapore đang bùng nổ của du lịch, đã dẫn đến rất nhiều trong khách sạn, mở cửa quanh hòn đảo đầy nắng.

hotel
Các Kho, khách Sạn là một khôi phục quý nằm dọc theo bờ Sông Singapore.

Đầu năm nay, chúng tôi thấy Các Kho, khách Sạn, mở cửa cùng mang tính biểu tượng, Singapore Sông, chiếm lại nhà kho đã được xây dựng vào năm 1895. Khách sạn là Lo & Này đầu tiên của Nhóm đột kích vào các kinh doanh khách sạn, tham gia danh sách của lối sống đá quý như OverEasy, Mặt Biển và con Thỏ Trắng.

Kho khách Sạn phải không chỉ mới ngoài Singapore, 2017, mặc dù. Khách sạn khác, từ chờ đợi từ lâu, Các Lớp Capitol, để cực kỳ sang trọng Andaz Singapore, đang thiết lập mình trong thành phố này năm. Khách và người dân địa phương chắc chắn sẽ được thậm chí còn nhiều hơn nữa tha hồ lựa chọn khi chọn chỗ ở của họ ở lại trong thành phố sư tử.

Cho dù bạn đang đến thăm Singapore cho một vài ngày (đọc lên trên danh sách của chúng tôi ít được biết đến kho báu nếu bạn đang) hay tìm kiếm một nơi hoàn hảo cho một staycation với bạn bè của bạn, kiểm tra các thú vị khách sạn hở để mong trong 2017.

(Nổi bật tín dụng hình ảnh: InterContinental Robertson Quay)

Công Viên Khách Sạn Park Khu Lavender

Mở: Có Thể 2017

Thiết để mang ‘hiện đại thoải mái’ để một trong Singapore sôi động nhất của vùng đất Viên khách Sạn khu lavender công Viên trung tâm nằm trên khu lavender Park Ga TÀU điện ngầm. 20 tầng khách sạn được thiết kế bởi đoạt RSP kiến Trúc sư và thiết kế nội thất cơ quan FBEYE Quốc tế với 300 phòng trên khắp năm loại cho phù hợp với cả doanh nghiệp và gia đình du khách.

Tòa nhà cũng được đánh giá TÔI Mark Xanh Vàng Cộng bởi những Tòa nhà và xây Dựng thẩm Quyền, công nhận của khách sạn của những nỗ lực để giới thiệu bền vững chiến lược. Khách sạn nằm trong số di sản cửa hàng, làm cho nó hoàn hảo để khám phá, các khu phố nhộn nhịp và thưởng thức của Singapore tụ của các nền văn hóa.

Công Viên Khách Sạn Khu Lavender Park, 10 Khu Lavender Tại Nhà Ga Công Viên Đường, Singapore 217564

InterContinental Singapore Robertson Quay

Mở: Quý 3 2017

Nằm trên bờ Sông Singapore, mới InterContinental Singapore Robertson Quay khách sạn sẽ thay thế các cựu khách Sạn. Các sang bờ sông, nhà ở, một phần của Robertson Quay Án, dự kiến sẽ được hoàn thành vào thứ ba quý của 2017. Ngoài những khách sạn, những pha-tài sản sẽ bao gồm bán cửa hàng, nhà hàng và một quán bar.

InterContinental Singapore Robertson Quay sẽ có 225 phòng sang trọng với đương đại thiết kế bởi các giải thưởng SCDA kiến Trúc sư. Khách sạn là lựa chọn ăn uống bao gồm Giáo chữ ký của mình, Hàng ý và Bar, cũng như Các bến Cảng Lounge. Tiện nghi của một câu lạc bộ điều hành cấp, phòng họp và một bể bơi tầng trên tầng 4 bầu trời sân thượng.

Xem thêm  Chuyến bay kế hoạch: 5-phải có yếu tố cần thiết đi

InterContinental Singapore Robertson Quay, 1 Nanson Thứ, Singapore 238909

Andaz Singapore

Mở: Giữa 2017

Andaz, một cửa hàng sang trọng thương hiệu đầu tiên giới thiệu trong năm 2007 dưới Hyatt, cuối cùng đi đến bờ biển của chúng tôi. Khách sạn nằm trong lên và đến Ô-Rochor quận là một phần của bộ ĐÔI phát triển — và được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Ole Scheeren. Thiết kế của nó phản ánh sự sôi động, sáng tạo và năng lượng văn hóa của Singapore mở rộng Trung tâm (CBD), và bổ sung những di sản phong phú của các khu vực.

Sau khi hoàn thành, những khách sạn sẽ cung cấp hơn 340 phòng và có một khu vực phòng trong nhà hàng, một địa điểm tổ chức cuộc họp, và sự kiện không gian, dịch vụ spa một trung tâm thể dục, và một cái bể bơi.

Andaz Singapore, 5 Viễn Tưởng Street, Singapore 189354

Các Lớp Capitol

Mở: Giữa 2017

Một phần của lối sống sang trọng phát triển tích hợp Capitol Singapore, Các Lớp Capitol nằm trong các biểu tượng Tòa nhà quốc hội và Sân Nhà. Nằm ở Singapore của công dân và khu văn hóa khách sạn các di sản thất hiện đại với công nghệ hiện đại, rất dịch vụ cá nhân, và một đẳng cấp thế giới bộ sưu tập nghệ thuật.

Sau khi hoàn thành, những khách sạn sẽ cung cấp 157 và dãy phòng chung giữa hai bảo tồn lịch sử tòa nhà với ba nhà ở loại — Capitol Cánh Sân Cánh, và Pinnacle Dãy phòng. Tiện nghi như spa một nhà hàng, hồ bơi một trung tâm thể hình, một thanh-chờ, và dịch vụ đỗ xe.

Xem thêm  7-phải xem bãi biển quán bar ở Đông nam Á

Các Lớp Capitol, 15 Sân Đường, Singapore 178906

Các Duxton Câu Lạc Bộ

Mở: Tháng 2017

Bộ sưu Tập Sang trọng Sạn đầu tiên của khách sạn ở Singapore, Duxton câu Lạc bộ, sẽ được phát hành vào tháng chín năm nay — hợp tác với cửa hàng phát triển Thai và Satinder Garcha. Khách sạn nằm trong hai trước chiến tranh, colonial nhà phố Các tòa nhà Duxton ngôi Nhà trên Duxton Đường và Các Duxton sân Thượng trên Đường Murray, và sẽ giới thiệu Mặt Tiền quận phong phú của lịch sử.

Sự phục hồi sẽ là đạo diễn của thiết kế Jacques Garcia, có nhiều thiết kế danh mục đầu tư bao gồm việc phục hồi của bảo tàng Louvre và Cung điện của Versailles. Các Duxton câu Lạc bộ sẽ nhà năm thức ăn và đồ uống, địa điểm — bao gồm quán bar, một ngày ăn nhà hàng, quán bar, và một thành viên câu lạc bộ. Các tiện nghi một hồ bơi trung tâm và điếu xì gà phòng.

Các Duxton Câu Lạc Bộ, 83 Duxton Đường, Singapore 89540

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *