5 tươi tốt nơi ở Đông nam Á để đi glamping

Ngủ dưới bầu trời đêm phủ kín với các ngôi sao ở trung tâm của một thanh thản rừng nhiệt đới âm thanh như những giấc mơ, nhưng nhiều người trong chúng ta không nên mạo hiểm linh hồn nhận được đưa ra bởi chữ “trại”. Nhập, quyến rũ, cắm trại hay “glamping” cho ngắn. Glamping là một lộng lẫy hơn cách để được làm một với thiên nhiên – trừ độ ẩm, côn trùng, và hoang tưởng của con rắn trườn vào lều của bạn trong khi anh ngủ.

Đi trên trời tuyệt vời và kinh nghiệm của Đông nam Á xích đạo của thảm thực vật – với nó dày đặc, cao chót vót tán và rộng phạm vi của flora, động vật và các động vật hoang dã – tất cả trong khi vẫn còn là một khu nghỉ mát năm sao điều trị.

Hình ảnh chính tín dụng: Bốn Mùa Vàng Tam giác

Uma By Como Lều, Bali, Bali

Ngoạn mục này đá quý, dựa vào giữa cánh đồng lúa của mặt trời là một trong những người nổi tiếng nhất glamping trang web trong Bali. Các cửa hàng resort năm Sang trọng Lều – với duy nhất trí và hồ bơi vô cùng nhìn ra rừng và ba hai tầng “Thân Lumbung” cấu trúc đó, có một khu vực sống, một phòng tắm, và chia sẻ một hồ bơi vô cùng. Các lều được trang trí ở nhà-đương đại, Bali, phong cách sử dụng nhiên gỗ, trung nhạc nước muslin tán, và ẩn giữa rừng và một lúa.

Xem thêm  3, gia đình thân thiện với biệt thự ở Sri Lanka

Uma By Como Lều
Lee Là Loại Hình Võ Phòng Pejang Văn Phòng, Bali, Bali, Indonesia 80571
Đt: +62 821 4408 1998

Welcome

Tín dụng hình ảnh: uma by como Lều’ Facebook

Bangkok Ngôi Nhà Trên Cây, Bang Krachao, Bangkok

Bangkok ngôi Nhà trên Cây là nằm trên một hòn đảo yên tĩnh chỉ cần qua sông từ Bangkok. Ca ngợi cho duy nhất của kiến trúc, và thiết kế phòng của khách sạn có hình thức “tổ chim” nằm trong số những cây trên sàn. Cho một đích thực hơn kinh nghiệm của ngủ ngay dưới các Đường Sữa, khách sạn “Xem với một căn Phòng” – một không gian mà ngồi trên một 23-chân-nền tảng cao, không có gì nhưng đước cây cọ và trên bầu trời đêm bao gồm nó.

Đảo – Bang Krachao – được biết đến như là “Bangkok của màu Xanh lá Phổi” và đầy cây cọ, đu đủ lùm ngôi chùa Phật giáo, và nâng lên vỉa hè cho người đi xe đạp. Nếu anh đang tìm kiếm một lối thoát từ Bangkok nhộn nhịp, Bangkok ngôi Nhà trên Cây là nơi để tìm thấy cô đơn.

Bangkok Ngôi Nhà Trên Cây
60 Moo1 Soi Bua Phueng Pattana, Bang Chọn Namphueng, Ngôi Padaeng, Samut Prakarn Hơn Bangkok, Thành Phố Chiang Mai 10130, Thái Lan
Đt: +66 82 995 1150
http://bangkoktreehouse.com

Tín dụng hình ảnh: Bangkok ngôi Nhà trên Cây

4 Con Sông Nổi Lodge Campuchia

Được vận chuyển vào nơi hoang dã trên một chuyến đi thuyền cùng Tatai Sông, đó là cách duy nhất để có được 4 con Sông Nổi Lodge. Tất cả các dấu chân trần thân thiện với sang trọng, Campuchia glamping resort là một nơi ẩn náu trong một đáng chú ý bảo vệ khu rừng nhiệt đới sinh thái của các thảo quả núi – nhà của một loạt các động vật hoang dã như khuất báo, con hổ đông dương châu Á voi và thậm chí Xiêm cá sấu người đã từng nghĩ là tuyệt chủng.

Xem thêm  Balinese spa nơi nghỉ ngơi ở Sydney

Khách nhận được một kinh nghiệm thực Campuchia kinh nghiệm glamping và sống ở một trong 12 sang trọng nổi biệt thự ngay trên sông – mà cũng có riêng tư thêm-ban công lớn nơi họ có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời và một hơi thở không khí trong lành.

4 Con Sông Nổi Lodge
Koh Và. Et Đảo, Tatai, Campuchia
Đt: +855 97 643 4032

Home

Tín dụng hình ảnh: Xanh Ngọc trai

Bốn Mùa Lều Trại Tam Giác Vàng Chiang Rai, Thái Lan

Hít thở trong kỳ của phía Bắc Thái, được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ, trong tuyệt vời, sang trọng lều ở tại Four Seasons Lều Trại Vàng Tam giác. Khách nhận được thư giãn trong Phòng, hoặc Cao cấp “trại”, mỗi 54 mét vuông ở kích thước và có năm sao, tiện nghi – mà bao gồm một bồn tắm nóng trên boong với một cảnh ngoạn mục của Chiang Rai của ngọn núi, con sông hay rừng.

Tất cả các phòng cung cấp các hoạt động như voi đào tạo quản tượng và một chuyến tham quan xuống sông Mekong để truy cập vào thị trường địa phương và ngôi đền, cũng như một spa và theo lịch trình hàng ngày ăn.

Bốn Mùa Lều Trại Vàng Tam Giác
Chiang Saen Bưu Điện, Chiang Rai 57150, Thái Lan
Đt: +66 53 910 200
http://fourseasons.com/goldentriangle

Tín dụng hình ảnh: WhataHotel!

hợp với”https://datxeviet.vn/wp-content/uploads/2020/06/fourseasons.jpg” đề=”fourseasons”>

Amanwana, Moyo Đảo, Indonesia

Giấu bên dưới rừng nhiệt đới tán trên Moyo Đảo chỉ về phía đông của Bali, là Amanwana. Cửa hàng này lều resort đại dương và rừng rậm rạp – mỗi 58 mét vuông và tính thanh lịch đồ nội thất, điều hòa không khí một khách rộng, khu vực sàn gỗ cứng lớn, phòng tắm, Indonesia, tác phẩm nghệ thuật và Wi-Fi.

Xem thêm  Bali, Indonesia: Một câu chuyện của hai biệt thự

Trong khi nằm trên Moyo hòn Đảo, bạn sẽ được thưởng thức những ngọc vùng biển và ảnh hưởng hô của Biển Flores – nhà của một số tốt nhất của Indonesia lặn và lặn biển. Thậm chí bạn có thể thức dậy để nai, con khỉ, và con heo rừng.

Amanwana Resort Indonesia
Mùa Moyo, Labuhan Badas, Chú Ak, Sumbawa Ánh, Kabupaten Sumbawa, Khác Biệt Bar. 84351, Indonesia
Đt: +62 371 22233
https://aman.com/resorts/amanwana

Tín dụng hình ảnh: MostLuxuriousList

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *