6 khu nghỉ mát bãi biển cực kỳ sang trọng gần Singapore

Mặt trời hôn bãi biển, crystal nước xanh và một mát gió biển làm cho những sự bịa đặt hoàn hảo cho một ngày cuối tuần thư giãn đi từ văn phòng. Đông nam Á, với nhiệt đới tươi tốt đảo và bãi biển hoang sơ, tràn đầy giàu sang trọng khu nghỉ dưỡng. Những người này rất tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy nó khó để tin rằng họ đang nằm chỉ một vài giờ đi từ nhộn nhịp Singapore.

Từ người bình dị đảo Thái lan đến các vàng, sandy bờ biển lân cận Gần, những khu nghỉ mát sẽ có bạn nhìn chằm chằm vào lịch bàn của bạn cho đến khi thoát tiếp theo của bạn.

Hình ảnh chính tín dụng: Iniala ngôi Nhà trên Bãi biển,

Bốn Mùa Nghỉ Mát, Gần

Điều trị cho mình một yên tĩnh rút lui bởi các Vùng Biển, chỉ hai giờ đi từ Singapore (bao gồm một 25 phút lái xe Gần Sân bay Quốc tế). Bốn Mùa nghỉ dưỡng Gần được một nhiệt đới đã được hỗ trợ bởi vách đá vôi phủ dày đặc nhiệt đới, và ngực bởi xanh, màu xanh biển.

Có 91 chói biệt thự và gian hàng lấy cảm hứng từ Maroc kiến trúc và chỉ cần bước ra từ cổ xưa của các viên Ngọc của Bang, thưởng thức grand rút lui xuống ngông cuồng này resort.

Bốn Mùa nghỉ dưỡng Gần Malaysia, Lee Tại Rhu, Gần 07000 Bang trò chơi có thưởng Andrei, +60 4 950 8888, fourseasons.com/langkawi

Tín dụng hình ảnh: Bốn Mùa Gần

Lựa Chọn Phòng, Malpes

Một hòn đảo bình dị với pha nước xanh và mềm bãi biển cát trắng, Malpes thực sự là thiên đường với nhiều xa khu nghỉ dưỡng. Lựa chọn phòng là một trong những người nổi tiếng nhất và đã được các ốc đảo của hoàng gia và Một danh sách những người nổi tiếng trên bãi biển nghỉ. Hẻo lánh bởi xanh nhiệt đới tươi tốt này sang trọng 6-sao resort có lưu cái tên nổi tiếng thích của Beckham, Tom Cruise và Mariah Carey.

Xem thêm  Thời gian cho một chuyến đi chơi golf? Nhảy qua để Bintan

Một hòn đảo riêng rút lui với sáu cây số của bãi biển, các lựa chọn phòng có nhiều loại khác nhau của biệt thự, mà đi với râm hành lang, một hào phóng ngoài khu vực ngồi một hồ bơi riêng, và che ngày giường.

Lựa chọn phòng Bắc Thuộc Đảo Malpes, + 960 664 8800, reethirah.oneandonlyresorts.com

Tín dụng hình ảnh: lựa chọn phòng Malpes

Các Sanchaya, Bintan

Nếu anh đang tìm một bãi biển lãng mạn rút lui, Sanchaya Bintan là một thiên đường cho bạn. Một cao cấp resort trộn Đông nam Á yếu tố thiết kế thuộc địa lộng lẫy, Các Sanchaya có một tổng số 21 thoáng mát biệt thự và chín thanh nhã, và chỉ là một 50 phút đi phà từ Singapore.

Bên cạnh đó xảy ra lãng mạn đi bộ trên bãi biển, bạn có thể hấp thụ được tia nắng mặt trời, bởi khu hồ bơi, đi cho một nếm rượu vang vào những Chai rượu hoặc nuông chiều mình với một mát-xa tại hoàn hảo Sanchaya Spa.

Các Sanchaya Bintan, Đường Gurindam Duabelas, âm Mưu 5 Lagoi Bay, P Bintan, Kep Chế, +62 770 692200, www.thesanchaya.com/the-sanchaya-bintan

Tín dụng hình ảnh: Các Sanchaya Bintan

Alila Biệt Thự Uluwatu, Bali

Khi nói đến đảo rút lui, Bali là chắc chắn đầu tiên, bản địa mà đi vào tâm trí. Hòn Đảo của các vị Thần, với những bãi biển tuyệt đẹp và sáng lấp lánh đầm màu xanh, có một số Đông nam Á ngông cuồng nhất của biệt thự. Một trong những tuyệt nhất để đạt bờ biển của nó là Alila biệt Thự Uluwatu, một khu nghỉ mát ngồi trên một cao nguyên đáp ứng những vách đá vôi càn quét xuống biển.

Xem thêm  19 khu vực dành cho trẻ emvui chơi tuyệt vời

Tranh khách cung cấp chưa từng có điểm của Khu bán Đảo của ấn tượng phong cảnh nhiệt đới. Thưởng thức một mê hoặc rút lui trong một trong những 65 sang trọng biệt thự rộng rãi, nơi mà bạn có thể tận hưởng xem toàn cảnh đại dương.

Alila biệt Thự Uluwatu, Bali, Xe Belimbing Sari, Sẵn Tambiyak, Mỹ Bạn, Uluwatu, Bali Sel, Kabupaten, Nhà, Bali 80364, Indonesia, +62 361 8482166, alilahotels.com/uluwatu

Tín dụng hình ảnh: Alila biệt Thự Uluwatu

Iniala Nhà Bãi Biển, Phuket

Bạn biết một khu nghỉ mát là một trong những vĩ đại nhất ở Đông nam Á khi Viết bản thân, đã xuất hiện trên đó với sự hiện diện của họ. Nằm trên chạy bộ và đạp xe ngay phía bắc của Phuket, Iniala Nhà Bãi biển là mẫu mực của sang trọng và sự riêng tư. Cung cấp cho khách một sự hợp nhất của kế đương đại ẩm thực và tinh khiết niềm đam mê này resort có ba biệt thự và một căn hộ penthouse — với mỗi người trong số các phòng 10 được thiết kế bởi một quốc tế khác nhau thiết kế.

Mỗi biệt thự đã riêng của nó, đội trong đó bao gồm đồng hồ tròn hỗ trợ từ một nhân viên tiếp tân và phòng, một người lái xe, butler, đầu bếp, spa trị liệu và một quản gia.

Iniala Ngôi Nhà Bãi Biển Phuket 82140,
+66 76 451 456, iniala.com/beach-house

Tín dụng hình ảnh: Iniala ngôi Nhà trên Bãi biển,

Xem thêm  Những việc cần làm với trẻ em, giải trí cho tất cả lứa tuổi

Bài Hát Saa Hòn Đảo Riêng, Campuchia

Không có gì hơn là một kỳ nghỉ của đảo riêng của mình. Bài hát Saa (đó có nghĩa là ‘the sweethearts’ trong Khmer ngôn ngữ) là một khu nghỉ mát đó kéo dài hai hòn đảo hoang sơ của Koh Ouen tại Bong ở Campuchia của Koh Rong quần Đảo. Phần tốt nhất? Những hòn đảo này được liên kết bởi một cây cầu hơn một tồn rằng các biện pháp bảo vệ hòn đảo’ hô và biển sống trong đó bao gồm rùa và cá ngựa.

Này thân thiện resort tiện nghi như vô cực lớn cạnh hồ bơi, spa và chăm sóc khu bảo tồn nằm trong khu rừng nhiệt đới, dọc theo bờ biển. Đó cũng là một nhà hàng, quán bar, đó là vị trí chỉ cần ra khỏi bờ biển của hòn đảo và được bao quanh bởi các biển, vì vậy khách có thể ăn dưới những ngôi sao.

Bài hát Saa hòn Đảo Riêng, Huyện Thành Sihanouk, Campuchia, +852 2343 2388, songsaa.com

Tín dụng hình ảnh: bây Giờ Đi du lịch châu Á giải Thưởng

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *