ảnh Angkor Wat của Campuchia,

7 lời khuyên cho điều hướng Angkor

Cho khách du lịch nhất để Campuchia, một chuyến đi đến đền Angkor Wat, các tôn giáo lớn nhất đài kỷ niệm trên thế giới, là cao trên danh sách của phải xem điểm tham quan. Angkor công Viên Khảo cổ bao 400 km và có phần còn lại của một số quốc phòng thủ đô từ thứ chín đến thế kỷ 15, trong đó bao gồm Angkor Thom và Ta Prohm, cũng như Angkor Wat. Đây là bảy lời khuyên để giúp kế hoạch của truy cập.

Lời khuyên hàng đầu

#1 Chuyền là cần thiết để nhập vào công Viên. Giá đã tăng lên gần đây: một ngày qua là US$37, ba ngày qua $62, và bảy ngày qua ($72). Trẻ em dưới 12 đi miễn phí (họ có thể cần phải trình hộ chiếu). Phòng vé nằm trên 6km đường giữa Siem Gặt hái và Angkor Wat của hướng dẫn hoặc lái bánh lái xe sẽ đưa anh qua văn phòng trên đường đi chùa.

#2 Mua một ngày qua sau 5 giờ chiều, và thấy một ngôi đền hoàng hôn vào ngày– mua cũng như có thể truy cập vào các công viên ngày hôm sau.

image of Angkor Wat, Cambodia

#3 Truy cập vào các Quốc gia Angkor bảo Tàng ngơi để tìm hiểu một chút về các đền thờ trước khi đi ra ngoài để chúng.

#4 Chỗ cao có thể được thuê cho xung quanh CHÚNG ta$15 một ngày, và hướng dẫn cho về CHÚNG tôi 20 đô một ngày, có cho hầu hết các ngôn ngữ. Hoặc là yêu cầu của khách sạn để cuốn sách bạn một hoặc cố gắng khmerangkortourguide.com có hướng dẫn được huấn luyện bởi những Bộ du Lịch và UNESCO.

Xem thêm  8 biện pháp khắc phục tại nhà để thoát khỏi môi nứt nẻ

image of carvings at Angkor Wat, Cambodia

#5 đến sớm để đánh bại những đám đông (và ánh nắng mặt trời). Công Viên sẽ mở ra lúc 5 giờ sáng. Hãy nghỉ ngơi tại khách sạn ở giữa ban ngày và sau đó, đầu ra một lần nữa chiều muộn để ngắm hoàng hôn.

#6 Các đền thờ đang vẫn thánh không gian cho Campuchia, vì vậy hãy trân trọng và làm theo cách ăn mặc của quần dài hay váy, và được vai.

#7 bayon đền là cũng có giá trị thêm khoảng cách (nó nằm 35 km về phía đông bắc của Siem Gặt hái). Làm bằng đá sa thạch đỏ này khá ngôi đền, được biết đến với đẹp của nó, và chạm khắc phức tạp.

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *