7 thực phẩm chống lại lo lắng căng thẳng và trong những thời kỳ hỗn loạn

Nếu không bao giờ kết thúc đập của COVID-19 doom và u ám chưa bao giờ với bạn, nhưng có lẽ sự thật rằng anh sẽ được dạy cho một tháng sẽ.

Một bùng nổ có thể rất căng thẳng cho mọi người sợ hãi về hợp đồng một bệnh truyền nhiễm có thể được áp đảo và kích hoạt những cảm xúc mạnh mẽ trong nhiều, nhiều hơn như vậy khi mới virus là lãnh thổ. Tin tốt là bạn là không có quyền lực, và cảm giác hơn trong kiểm soát và ít lo lắng về tình hình có thể bắt đầu trong nhà bếp.

Bộ não của chúng ta có rất nhiều năng lượng và dinh dưỡng và những thiếu sót có thể thay đổi hóa học của nó, đặc biệt là các truyền thần kinh mà mang lại sự bình tĩnh. Có một vài chiến lược mà bạn có thể sử dụng để giúp giảm bớt sự lo lắng ở nhà, từ yoga và tập thể dục, để nướng bánh và đôi khi, chỉ cần không phải nhấn mạnh về nó cả.

Nhưng nếu nói rằng “bạn là những gì bạn ăn” là bất cứ điều gì để đi qua, có lẽ một ngày bình thường của mì ăn liền, thanh kẹo, và ba ly cà phê không phải là cách tốt nhất của kiềm chế này cảm giác đáng lo ngại. Điều chỉnh chế độ ăn của bạn có thể làm một sự khác biệt lớn theo cách ngươi đối phó trong những lần hỗn loạn. Bên cạnh đó, vài thứ như là điều trị như đòn lên một cơn bão trong nhà bếp.

Bây giờ đặt xuống đó Xanax, giúp chỉ là một món ăn đi.

1 Tối sô cô la

Hương vị của sôcôla có thể được phân cực đối với nhiều người, nhưng nghiên cứu chỉ có thể thay đổi tâm trí của bạn về điều này đắng điều trị. Các tối sô cô la, nhiều chất nó chứa. Những tự nhiên cây màu cải thiện nhiều khía cạnh của nhận thức, và làm việc với người khác neuromodulating và các thành phần thần kinh để điều chỉnh tâm trạng và sản xuất serotonin, nếu không được biết đến như là hạnh phúc hóa học.

Chất cũng được biết đến để cải thiện viêm hồ sơ đó đã được chứng minh để chơi trong vai trò trong khởi đầu của trầm cảm.

Rất tiếc, bạn sẽ không để thưởng thức cùng một lợi ích từ sô cô la sữa.

2 Cá hồi

Cá béo như hoang dã cá hồi chứa axit béo omega-3, mà dịch để thực phẩm hạnh phúc, theo bộ não của bạn. Khỏe mạnh béo từ nguồn thức ăn giúp chức năng não của bạn tối, và những axit (EAP và CHƯƠNG chính xác là) làm việc với vitamin D để giúp điều chỉnh dopamine và serotonin để làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn.

Nếu bạn là người ăn chay hoặc ăn chay, chia hạt giống, và quả óc chó làm cho bổ dưỡng omega-3 giàu thay thế quá.

3 Thánh basil

Còn được gọi là tên thánh basil là một nhà máy cũ và đang lan rộng như một cây trồng trong suốt những nước Đông nam Á nhiệt đới. Sự mạnh mẽ oxy có thể được nạp kháng sinh, nấm và chống viêm, nhưng các phân chủ yếu là đặc biệt hiệu quả chống lại giảm căng thẳng và thư giãn.

Xem thêm  Các bà mẹ năng lượng mặt trời đang làm việc chăm chỉ để mang điện đến cho người Campuchia ở Sabah

Như một thích nghi, toàn bộ máy này có khả năng giúp của cơ thể thích nghi với căng thẳng không thay đổi tâm trạng, nhưng bằng cách giúp các chức năng cơ thể tối ưu trong lần thảm khốc. Nó chống tính trầm cảm thậm chí đã được so sánh với một số loại thuốc trong trường. Trong khi Dưỡng học viên đề nghị uống thánh basil như một trà bằng cách sử dụng các lá của nó, cay, đắng, hương vị có thể đưa bạn đi, để đạt được một bổ sung thay vì.

Bên chú ý: một kết quả không thể đạt được với ngọt basil — bạn biết không, các loại bạn mùa mì ống với.

4 Hoa cúc

Bạn biết hoa cúc, như các trà để uống cho một giấc ngủ ngon, nhưng daisy-giống như loại thảo dược cũng công trình kỳ diệu như là một sự lo lắng cứu trong suốt ngày. Các nghiên cứu cho thấy rằng lâu dài hoa cúc sử dụng đã chống viêm, và giảm nhẹ đến nặng triệu chứng của quát lo lắng rối loạn, một trong những lo âu rối ngày hôm nay.

5 Nghệ

Các vị có thể là một thành phần phổ biến trong Ấn độ và ẩm thực Trung Đông, nhưng nó cũng gói một cú đấm vào tâm thần bộ phận cho ngăn chặn sự lo lắng rối loạn.

Nạp với curcumin, một hợp chất chống viêm, nghệ giúp tăng omega-3, acid CHƯƠNG trong não của tổng hợp nó hiệu quả hơn. Nó cũng ngăn không cho thiệt hại cho các tế bào não, và làm giảm phân bào, một dấu hiệu viêm đó là thường liên quan đến sự lo lắng phát triển.

Xem thêm  Vui mừng cho phim Marvel sắp tới? Đây là những ngày phát hành mới

6 Pumpkin

Bí ngô hạt giống là một trong những đồ ăn nhẹ, bạn có thể có trong phòng đựng thức ăn, nhưng họ cũng nổi tiếng cho sự lo lắng của họ và làm giảm căng thẳng chỗ nghỉ. Bên cạnh đó có chứa một tấn magiê, làm giảm sự tức giận, khó chịu và lo lắng, các hạt cũng được nạp với tryptophan, giúp làm cho serotonin.

Nó không làm hại mà cũng có kẽm để giữ hệ thống miễn dịch hạnh phúc, và sắt và đồng cho tinh thần thư giãn. Tiếp theo thời gian, bạn đang về để hoảng loạn-ăn qua buổi chiều, đạt được một số ít những thay thế.

7 Bơ

Hơn của mọi người yêu thích bánh mì nướng kiểu đứng, bơ đang đóng gói với magiê và B như dụ và tocopherol để giúp cơ thể làm truyền thần kinh như tâm trạng thúc đẩy serotonin. Nó vitamin E nội dung cũng không chỉ quan trọng đối với sức khỏe làn da và tầm nhìn, nhưng đã được kết nối với nhận thức sức khỏe.

Bên cạnh đó, nó cao trái tim khỏe mạnh béo nội dung giữ bạn cảm thấy mãn nguyện cho còn vì vậy bạn không xoắn ốc xuống căng thẳng ăn hoảng ở giữa ngày.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *