Biến nhà của bạn thành một bữa rút lui với hướng dẫn dễ dàng

Giống như đi du lịch, làm cho một chuyến đi đến spa ta chắc chắn chúng tôi phải làm danh sách sau khi đại dịch chạy khóa học của mình.

Không có gì thỏa mãn hơn bước vào một nơi tôn nghiêm mà là được thiết kế đặc biệt để giữ cho bạn thoải mái. Bây giờ đó, đường dây giữa văn phòng và nhà đã bị mờ không còn nhận ra, đó là không bao giờ được một lớn hơn cần để nghỉ ngơi, tuy nhiên, không thể điều đó có vẻ. Bạn sẽ không thể đi đến spa trong này, vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa nó cho bạn.

Việc tạo ra một chủ spa không phức tạp như nó có vẻ. Tất cả các bạn thực sự cần là một chút không gian, một số tinh dầu và một số tiền bằng thời gian. Nếu bạn đã sẵn sàng để đi tất cả phần còn lại của hướng dẫn này sẽ đưa anh qua quá trình biến đổi nơi cư trú của bạn vào một nơi để nghỉ ngơi hồi phục, và hy vọng, xuất hiện từ những thời gian khó khăn như trẻ lại càng tốt.

Xác định thiêng liêng của không gian

(Tín dụng hình ảnh: Jared Gạo/Bạn)

Chỉ cần như thế nào một spa sẽ không làm bạn thiền hoặc cung cấp cho bạn một xa bên trong một căn phòng đầy người, nhà của bạn spa phải cùng mức độ của chính. Cắt ra một vị trí mà là sạch và decluttered đủ để gây phiền nhiễu, và là một mời không gian nơi mà bạn có thể ngồi — hãy để một mình ngồi thiền trong hòa bình.

Không gian này có thể là bất cứ nơi nào từ phòng tắm của bạn, phòng ngủ, hoặc một góc phòng gia đình, và sẽ có chỗ ngồi thoải mái như một đệm hoặc ngay cả một cái võng cho bạn phòng.

Xem thêm  Nơi để tìm thấy cà phê tốt nhất trên thế giới

Kích thích giác quan của bạn

(Tín dụng hình ảnh: Thiếu Khi/Bạn)
Tâm trí có thể được một điều cứng đầu, vậy nên bước tiếp theo là để tạo ra một hơn transportive hành trình kích thích bởi các giác quan của bạn.

Chiếu sáng một ngọn nến thơm hay đốt dầu cũng có cách dễ dàng kết hợp hương liệu vào các kinh nghiệm. Nếu anh sẽ làm sạch không gian đầu tiên (bạn nên), thêm một vài giọt tinh dầu trong nước lau chùi các khu vực như một cách để thiết lập các giai điệu của bạn. Xem xét làm dịu mùi như hoa oải hương và jasmine.

Có thể xung quanh — như hầu hết spa sang trọng, — có thể có tác dụng thư giãn quá, và nếu im lặng làm cho cậu lo lắng chọn nhạc nền đó không phải là xâm lấn đến bạn.

Lừa của tiện nghi

(Tín dụng hình ảnh Các công Ty)
Không phải ai cũng có may mắn của một khu rừng nhiệt đới tắm cũng không phải là một lạnh lao hồ bơi, nhưng có nhiều cách hợp lý trong việc tái tạo một xác thực spa nhà kinh nghiệm. Dày, sang trọng khăn có thể làm nên sự khác biệt ở đây, và nếu bạn đang tìm kiếm để đi tất cả ra, luôn luôn chọn, Ai cập, hay thổ nhĩ kỳ bông. Đừng quên để ném vào một cái áo choàng tắm trong khi bạn đang ở đó.

Lụa gối cũng có thể làm cho spa cuộc hành trình một sang trọng hơn nhiều chuyện, ngoài việc ngăn chặn tóc thiệt hại và làn da của lão hóa ở lâu dài.

Được handsy

Spa cá nhân của bạn không đi kèm với một nhân viên mát xa, vì vậy bạn sẽ phải sáng tạo. Căng thẳng về cảm xúc và thể chất – hơn thế nữa trong những thời điểm đại dịch này – được lưu trữ trên khuôn mặt của bạn giống như một huy hiệu danh dự đáng tiếc, vì vậy một chút TLC nên được sắp xếp theo thứ tự.

Xem thêm  Podcast Ep. # 9 Hướng dẫn về Ưu đãi Thứ Sáu

Các công cụ như ngọc lăn hoặc gua sha có thể tái tạo cảm giác trẻ hóa của một chuyên gia chăm sóc da mặt, và mát xa thoát bạch huyết mini không chỉ giúp hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da và huyết thanh, mà còn tạo ra màu da sáng hơn và vẻ ngoài.

Dép bấm huyệt – trong khi nổi tiếng là đau đớn – cũng có hiệu quả trong việc kích hoạt các điểm áp lực ở bàn chân. Điều trị bấm huyệt này thúc đẩy lưu thông máu và có thể giúp ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Add a touch of nature

(Image credit: Claus Grunstaudl/Unsplash)

Mang thiên nhiên vào spa cá nhân của bạn có thể là một cách kết nối thân mật với ngoài trời ngay cả khi ở nhà. Cây trồng trong nhà và hoa không chỉ thêm cuộc sống vào không gian của bạn mà còn tạo ra một môi trường lành mạnh và yên tĩnh. Nắm bắt các yếu tố tự nhiên bằng cách lấp đầy một bình hoa với những bông hoa yêu thích của bạn, đặt các chậu cây xung quanh phòng hoặc bằng cách treo một chậu cây trên trần nhà nếu bạn bị hạn chế không gian.

Create your own relaxation ritual

(Image credit: Thought Catalog/Unsplash)

Nó sẽ mất một lúc để tắt hoàn toàn tiếng ồn của thế giới bên ngoài. Giống như cách một spa sang trọng sẽ giúp bạn thư giãn với một tách trà và có lẽ là một buổi trị liệu nóng trước khi điều trị, hãy dành cho mình một chút thời gian để hòa mình vào bầu không khí thay vì lặn ngay.

Xem thêm  6 nơi tốt nhất để hâm nóng với sô cô la nóng ở thung lũng Klang

Trà thảo mộc nhẹ nhàng (nghĩ hoa cúc hoặc bạc hà) luôn là một cách dễ chịu để bắt đầu hành trình spa cá nhân của bạn, như tắm nước nóng với tinh dầu, hoặc đọc một cuốn sách đầy cảm hứng. Để điện thoại của bạn – và các thiết bị khác – ra khỏi thiết bị này và chắc chắn không đọc tin tức.

Stretch it out

(Image credit: Rawan Yasser/Unsplash)

Kéo dài trong vài phút có thể giúp ích rất nhiều cho tình trạng căng cơ và cuộc sống cách ly trạng thái cảm xúc buồn đã rời bỏ bạn. Một luồng yoga cơ bản có hiệu quả cho việc này, nhưng nếu đó không phải là mứt của bạn, thì có những động tác kéo giãn lưng, vai và cổ đơn giản mà sẽ giúp giảm căng thẳng khi ngồi cả ngày.

The nitty-gritties

(Image credit: Getty Images)

Đôi khi, nó LỚN những chi tiết nhỏ quan trọng. Điều đó bao gồm không phải rời khỏi nơi tôn nghiêm của bạn giữa chừng cho những thứ như nước. Giữ cho trải nghiệm không phiền phức bằng cách chuẩn bị một bình đựng dưa chuột, chanh và bất cứ thứ gì khác mà bạn thích nước của bạn. Nếu bạn cần một ly rượu vang, thì điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Máy lọc không khí và khuếch tán cũng sẽ giữ cho không gian của bạn luôn thơm tho. Nếu bạn lên đỉnh để phô trương, hãy đầu tư vào một chiếc đèn muối Himalaya, bàn chải khô và bát hát cho ngày spa cá nhân tuyệt vời nhất.

Wellness

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *