+10 Lưu ý hợp đồng thuê xe giữa cá nhân và công ty (mới nhất)

Khi thuê bất kỳ loại xe nào, bạn đều cần làm bản hợp đồng thuê xe giữa cá nhân và công ty nhằm bảo đảm những lợi ích & quyền lợi riễng.. hãy tham khảo tại đây.

Đọc thêm

+10 Toplist những đồ ăn vặt cực NGON mang đi du lịch

Chia sẻ các đồ ăn vặt NGON & RẺ nên mang theo khi đi du lịch bởi chúng nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều năng lượng. Nếu là một tín đồ, bạn không nên bỏ qua Toplist này.

Đọc thêm

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch xuyên Việt bằng ô tô mới nhất

Kinh nghiệm phượt bằng ô tô xuyên Việt cho người mới, giúp chuyến đi của bạn trở thuận lợi và dễ dàng hơn. Cùng đường, bản đồ xuyên việt, những thông tin hữu ích..

Đọc thêm

Kinh nghiệm tổ chức đám Cưới đầy chi tiết

Chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo cần rất nhiều bước, bạn đang lo lắng vì không có kinh nghiệm gì? hãy tham khảo bài viết này để công việc trở nên đơn giản nhé!

Đọc thêm

Kinh nghiệm khi cho công ty Hàn Quốc thuê xe tại Hà Nội

Chia sẻ mới nhất về kinh nghiệm khi cho công ty Hàn Quốc thuê xe tại Hà Nội. Với những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt.. hãy tham khảo ngay tại đây nhé!

Đọc thêm

Các bài hát chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp các bài hát hay, ý nghĩa về đồng nghiệp khia chia tay: Auld Lang Syne, Tạm biệt, Tống biệt, Sayonara, Laa Jàak, phải chia tay thôi, lặng Yên..

Đọc thêm

+100 Món ăn thích hợp nhất mang theo khi đi du lịch

Khi đi du lịch bạn thường mang gì để ăn? hãy cùng chúng tôi tổng hợp các món ăn ngon, đơn giản và cực kỳ dễ làm để mang theo mỗi chuyến đi nhé! Đừng bỏ qua..

Đọc thêm

Vịnh Hạ Long trên cạn - Top 5 điểm đến không thể bỏ lỡ!

Du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời, nhất những nơi nên đi 1 lần trong đời ở Việt Nam. Hãy cùng khám phá vịnh Hạ Long trên cạn - những điểm đến không thể bỏ lỡ..

Đọc thêm

Phân loại ô tô theo phân khúc và các dòng xe tại Việt Nam

Chia sẻ mới nhất về phân khúc các loại xe ô tô tại Việt Nam mà nhiều bạn chưa biết. Nhất là người lần đầu mua xe hay mới tìm hiểu về xe.. đừng bỏ qua nhé!

Đọc thêm

Say xe nên làm gì? Cách khắc phục chứng say xe hiệu quả

Sau khi bị say xe nên làm gì? Những chia sẻ mới nhất cùng kinh nghiệm chữa say xe hiệu quả mà ít bạn biết. Hãy cùng tham khảo để có chuyến đi an toàn nhé!

Đọc thêm

Vạch kẻ đường là gì ? Ý nghĩa và Cách phân biệt

Vạch kẻ đường là một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông.. Vậy làm sao để hiểu rõ hơn, cách phân biệt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

Các hãng xe ô tô phổ biến tại Việt Nam

Chia sẻ các hãng xe ô tô phổ biến tại việt nam với các thương hiệu lớn như Toyota, Honda, Huyndai, Ford.. và đặt biệt Vinfast đang ngày càng được yêu thích.

Đọc thêm