Cho thuê xe chở sếp, Top 5 địa chỉ ở Hà Nội uy tín nhất

Cân thuê xe cho giám đốc, nên lựa chọn địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 địa cho thuê xe chở sếp uy tín, có chất lượng tốt giúp bạn ưng ý nhất.

Đọc thêm

Những địa điểm du lịch Tây Bắc, đẹp ngỡ ngàng

Tây Bắc là điểm đến đầy hấp dẫn bởi cảnh đẹp hết sức thơ mộng và hùng vĩ của núi rừng. Nào, hãy cùng tổng hợp những địa điểm du lịch Tây Bắc mà bạn nên ghé thăm nhé!

Đọc thêm

Kinh nghiệm đi đăng kiểm xe ô tô, bạn nên biết

Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi đâng kiểm xe ô tô, đừng bỏ qua. Ngoài ra, bạn còn hiểu thêm về lệ phí các phương tiện đăng kiểm và chu kỳ kiểm định..

Đọc thêm

Kinh doanh xe đưa đón học sinh, tìm hiểu Ngày?

Xe đưa đón học sinh đang dần trở nên phổ biến ở các trường học. Những lưu ý để khởi nghiệp kinh doanh xe đưa đón học sinh một cách hiệu quả, hãy theo dõi nhé!

Đọc thêm

Danh sách các bến xe khách, các nhà ga ở Hà Nội

Ga Hà Nội, Ga Gia Lâm, Bến xe Giáp Bát (Tuyến xe khách đi phía Nam), Bến Xe Mỹ Đình, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Gia Lâm (tuyến xe khách đi phía Bắc), bến xe Hà Đông..

Đọc thêm

Có nên thuê xe tự lái không và kinh nghiệm khi mới lái

Sử dụng thuê xe tự là một giải pháp tuyệt vời. Vậy nếu là bạn - một tay lái mới, có nên thuê xe tự lái không? hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Đọc thêm

Có nên mua xe ôtô cho công ty thuê không???

Đầu tư mua xe sinh lời, kinh doanh cho thuê thế nào để đạt hiệu quả. Có nên mua xe cho công ty thuê không? Hãy tham khảo những thông tin tại đây để có lựa chọn nhé!

Đọc thêm

Xe du lịch là gì ? và Các loại xe du lịch phổ biến nhất

Xe du lịch là loại xe chuyên chở hành khách cho mục đích đi du lịch, tour, thăm quan.. Các loại xe phổ biến như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.. hãy tìm hiểu ngay nhé!

Đọc thêm

Cách tính tiền xe chạy dịch vụ, xe chạy hợp đồng

Chia sẻ cách tính tiền xe dịch vụ - xe hợp đồng mà ít người biết. Nếu bạn đang chạy dịch vụ, đừng bỏ qua bài viết này với rất nhiều thông tin bổ ích đấy.

Đọc thêm

Cách tính định mức xăng xe ô tô và một số mẹo nhỏ

Chia sẻ phương pháp và cách tính định mức xăng dầu, bảng tính đinh mức xăng dầu xe đi 100km hết bao nhiêu lít.. hãy xem để có câu trả lời đầy đủ nhất nhé!

Đọc thêm

Các loại xe du lịch 35 chỗ, Tìm hiểu ngay nhé!

Xe du lịch 35 chỗ đang là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vè các loại xe du lịch 35 chỗ hiện nay mới nhất nhé!

Đọc thêm

Kinh nghiệm kinh doanh cho thuê xe ô tô, bí quyết vàng

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho thuê xe ô tô và những ý tưởng mới. Hãy cùng tham khảo tại đây để có cái nhìn chân thực nhất, cầm tiền đừng để tiền rơi..

Đọc thêm