Bộ sưu tập là tất cả chúng ta cần để đi du lịch

“Một phần lớn của du lịch là về thư giãn và tận hưởng những nơi mày đang đi.
Sự hợp tác này là tất cả về vị trí đi.”

Lấy túi hành lý và các phụ kiện hiệu TUMI cùng với Anh thiết kế đồ bơi Orlebar Brown và bạn có một bộ sưu tập tuyệt vời nhất túi du lịch.

Hai thương hiệu của phong cách khác biệt đang nhìn qua bộ sưu tập gồm bốn vải túi trong hải quân, màu be và hai in túi khác nhau lấy cảm hứng từ nhà thiết kế và là người sáng lập Adam Nâu, biểu tượng của in của Riviera và Palm Beach.

Sang một bên từ thể hiện những đặc tính của những thương hiệu’ đặt-quay lại và chất lượng đặc, các túi cũng giữ một thấm nước sở để làm cho hồ bơi đến ngày bãi biển cách vui vẻ hơn. Các một thẻ hành lý, một trở lại trượt túi da thực hiện xử lý và TUMI của Thêm-một-Túi™ dây đeo. Nó chỉ túi chúng ta cần phải đi.

Màu nâu cho mình đi trên các sự hợp tác: “thật dễ dàng để vẽ tương đồng giữa OX và TUMI và chất lượng chúng tôi sản xuất. Cả hai chúng ta đều cố gắng để được tốt nhất trong lớp với một hãng chú ý đến chi tiết. Tư tưởng của chúng tôi là xung quanh kỷ niệm đi và TUMI là chuyên gia trong lĩnh vực này với một cam kết rõ ràng cho sự đổi mới. Nó đã được một dự án tuyệt vời.”

Xem thêm  7 chỗ nghỉ mát để sống như yêu thích của bạn Harry Potter

Trong khi TUMI giám Đốc sáng Tạo của Victor. & Bà nói,”Một phần lớn của du lịch là về thư giãn và tận hưởng những nơi mày đang đi. Sự hợp tác này là tất cả về vị trí đi. Đôi khi bạn đi bao gồm việc nghỉ từ ngày và thưởng thức nó hồ, để chúng tôi, Orlebar Brown minh họa kinh nghiệm đó và tâm trạng.”

Bộ sưu tập sẽ được bán độc quyền ở TUMI Pavilion Kuala Lumpur trên TUMI.com và orlebarbrown.com.

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *