Tổng đài tư vấn nhanh - 
0983.188.638

Cho thuê xe 29 chỗ đi Bắc Ninh, dịch vụ giá rẻ hà nội

Cập nhật lần cuối: 2021-04-26 22:44:13 | Lượt xem: 67


Cho thuê xe 29 chỗ đi Bắc Ninh từ Hà Nội là một trong những dịch vụ nhiều khách hàng lựa chọn ở Đặt Xe Việt ATV khi có nhu cầu đi du lịch Bắc Ninh từ Hà Nội. Tại sao Bắc Ninh lại thu hút nhiều du khách đến đây thăm quan. Hãy cùng chúng tôi đồng hành và khám phá mảnh đất nơi đây nhé!

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI BẮC NINH

Bắc Ninh, vùng đất Kinh Bắc nổi tiếng với những truyền thống văn hóa từ xưa, với những làn điệu dân ca quan họ ngọt ngào nổi tiếng khắp cả nước, đã đi vào tiền thức của nguời dân Việt Nam từ bao lâu nay. Không những thế, Bắc Ninh còn rất nổi tiếng với hội Lim thường được tổ chức vào tháng Giêng Âm lịch hằng năm.

Phát triển du lịch văn hóa truyền thống tại Bắc Ninh

Đây được xem là một trong những lễ hội truyền thống có từ lâu đời. Luôn thu hút lượng lớn khách du lịch từ thập phương đến tham gia. Bên cạnh đó, Bắc Ninh cũng rất nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử đã có từ lâu đời, hay nền ẩm thực độc đáo và phong phú.

Trung tâm thành phố Bắc NinhTrung tâm thành phố Bắc Ninh. Ảnh st

Theo những kết quản nghiên cứu, người Việt cổ đã cư trú tại Bắc Ninh từ rất lâu, khoảng mấy ngàn năm trước. Các dấu vết còn sót lại đã được tìm thấy ở đô thị cổ Luy Lâu, qua đó chứng mình được lịch sử phát triển lâu đời của Bắc Ninh.

Ngoài ra, Kinh Bắc còn được biết đến là vùng đất Đạo Phật khi đã sớm thâm nhập vào đây từ những thế kỷ đầu công nguyên. Vì thế, ở Bắc Ninh có rất nhiều công trình chùa, tháp được xây dựng, cho đến nay đã trở thành nhưng di tích kiến trúc - văn hóa thu hút du khách.

Bắc Ninh còn là vùng đất của những làn điệu dân ca Quan họ vô cùng đặc sắc. Là làn điệu tiêu biểu cho loại hình dân ca trữ tình của Bắc Bộ, mang trong mình bản sắc văn hóa vùng miền. Quan họ Bắc Ninh hiện nay đã trở thành một di sản văn hóa quý giá của Việt Nam.

Tháp Phổ Quang và bức tượng Phật trên núiTháp Phổ Quang và bức tượng Phật trên núi. Ảnh st

Nói đến Bắc Ninh, đây còn là quê hương của chùa tháp, của các lễ hội và những sinh hoạt văn hóa cổ truyền. Mỗi một lễ hội đều thể hiện được vẻ đẹp, tinh hoa văn hóa của dân tộc, là dịp ôn lại chuyện xưa, tri ân đến những anh hùng. Nơi đây còn là địa phương nổi tiếng với các ngành nghề thủ công truyền thống, nổi tiếng khắp cả nước như tranh Đông Hồ, gỗ Đồng Kỵ, đồng Đại Bái,... đó cũng là một tiềm năng giúp du lịch Bắc Ninh ngày càng phát triển hơn.

Có thể thấy rằng, Bắc Ninh là một tỉnh thành có rất nhiều di sản vật thể, phi vật thể thu hút được du khách từ thập phương đến tham quan, tìm hiểu. Vậy làm thế nào để du lịch Bắc Ninh từ Hà Nội ? Di chuyển bằng phương tiện gì ?

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Bắc Ninh từ Hà nội

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi du lịch Bắc Ninh bằng dòng xe 29 chỗ nhưng chưa tìm được dịch vụ thuê xe uy tín. Với các khách hàng là doanh nghiệp hay hộ gia đình với số lượng thành viên đông có thể liên hệ dịch vụ Đặt Xe Việt ATV để được tư vấn chi tiết nhé!

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ đi Bắc Ninh từ Hà Nội

Xe 29 chỗ 1 ngày 2 ngày 1 đêm
Huyndai County 1.8 T 3.0 T
Tracomeco 2.0 T 3.2 T

Lưu ý về bảng giá:

  • Giá trên đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi
  • Chưa bao gồm: Thuế 10% VAT, chi phí đường cao tốc, nước + khăn lạnh

Chúng tôi tự hào là công ty xe du lịch có chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất hiện nay. Với hệ thống xe có tại hà nội và đối tác xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ lên đến hơn 30 chiếc. Cùng slogan “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1 - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG” sẽ đem lại sự hài lòng và đạt mong muốn nhu cầu của bạn.

Hãy gọi ngay: 0983188638 để được hỗ trợ và tư vấn giá một cách nhanh nhất nhé!


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 083.2222.323