• Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cho thuê xe đi đền Trần 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Datxeviet.vn > Dịch Vụ > Thuê Xe Lễ Hội > Cho thuê xe đi đền Trần 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
khu di tich den tran nam dinh
Share
Rate this post

Từ lâu, lễ hội đền Trần tỉnh Nam Định đã trở thành một nét đẹp văn hoá và tín ngưỡng của người dân Việt Nam.

Nơi đây nổi tiếng với lễ hội khai ấn đền Trần đầu năm và hội đền Trần diễn ra vào tháng tám âm lịch, thu hút lượng du khách đông đảo từ thập phương. Mọi người thường đến đây để cầu may mắn về công danh, sự nghiệp cũng như tri ân công đức của các vua thời nhà Trần.

Các dịch vụ thuê xe nổi bật hiện nay:

Cho thuê xe đi nghĩa trang Thiên Đức, Phú Thọ 

Cho thuê xe đi Bát Bạt, nghĩa trang Yên Kỳ 

Cho thuê xe đi chùa Phật Tích 

Vì vậy trong bài viết dịch vụ này, Datxeviet sẽ gửi đến bạn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi đền Trần – điểm du lịch nổi tiếng của Nam Định mà chúng tôi luôn phục vụ xe đưa đón hàng tuần.

Đền Trần Nam Định

Đền Trần (陳廟 – Trần Miếu) là một quần thể đền thờ tại đường Trần Thừa, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10), là nơi thờ các vua Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng từ năm 1695, trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ XV.  wikipedia

le hoi den tran tinh nam dinh

Phủ Thiên Trường xủa (hiện nay thuộc Nam Định) là địa điểm phát tích của vương triều thời nhà Trần và còn được coi là kinh đô thứ hai sau kinh thành Thăng Long của nước đại Việt. Khi quân Nguyên Mông xâm lược nước ta vào năm 1258 (lần thứ nhất), vua Trần Thái Tông đã ra lệnh tiến hành theo chiến lược vườn “vườn không nhà trống” tại Thăng Long rồi rút quân về phủ Thiên Trường để phát huy sức mạnh.

Sau khi đánh bại quân Nguyên Mông, vua Trần Thái Tông đã mở tiệc chiêu đãi cũng như phong tước cho những quan quân có công vào ngày 14 của năm đó. Cũng kể từ khi ấy, cứ vào ngày này hàng năm, các đời vua nhà Trần lại tổ chức nghi thức khai ấn cúng tế trời đất, tổ tiên, ban lộc khen thưởng cho những ai có công cũng như để bắt đầu mở ra một năm làm việc mới của bộ máy chính quyền nhà Trần.

Lễ hội đền Trần hàng năm được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 8 âm lịch để tri ân, tưởng nhớ công lao bảo vệ đất nước to lớn của các vị vua Trần tại thành phố Lộc Vượng, tỉnh Nam Định. Bên cạnh đó, người dân Việt Nam vẫn duy trì lễ khai ấn hàng năm.

Cho thuê xe đi đền Trần giá rẻ, uy tín

Khi thuê xe đi lễ hội thì không thể xuề xòa chọn đại, ngoại hình và đời xe cũng được chú trọng. Giống như nghỉ dưỡng vậy, cả đoàn thuê xe để mọi người cùng đi với nhau, chọn chiếc xe đời cũ và bên ngoài tróc sơn(cũ) thì sẽ không thể thoải mái tẹo nào.

Hay giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày đi đền Trần để cùng đến tham dự lễ hội đầu xuân, chiếc xe đời mới bóng đẹp sẽ làm cả đoàn được vui và thỏa mãn vui chơi. Vậy thuê xe đi đền Trần, phải thỏa mãn các điều kiện:

  • Xe đời mới và kết cấu đảm bảo an toàn, ghế ngồi êm
  • Màu sơn mới, không trầy xước và nội thất đầy đủ, sang trọng
  • Xe được kiểm định – bảo dưỡng tốt để đảm bảo không gặp bất kỳ vấn đề phát sinh..

Lúc này, bạn sẽ cần thuê xe du lịch ở hà nội tại các địa chỉ uy tín, công ty hệ thống lớn.. Và Datxeviet là một nơi để bạn hòa toàn yên tâm lựa chọn. Bất kể khách hàng có nhu cầu di chuyển gần hay xa gì cũng được đáp ứng, các dòng xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Trần – Nam Định uy tín, giá rẻ trọn gói  từ 4- 45 chỗ.

Tất nhiên, mức phí thuê gần và xa sẽ khác nhau nhưng đảm bảo tiết kiệm nhất. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận sự quý trọng bằng chiếc xe đưa đón đời mới, nội ngoại thất tiện ích. Dù quãng đường di chuyển xa cỡ nào, vấn đề sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng, vấn đề say xe cũng được giải quyết.

Giá thuê xe đi đền Trần mới nhất

Loại xeĐền bà Chúa Kho
1 ngày2 ngày 1 đêm
4 chỗ 1.3 Triệu 2.3 Triệu
7 chỗ 1.4 Triệu 2.4 Triệu
16 chỗ 1.8 Triệu 3.0 Triệu
29 chỗ 2.4 Triệu 3.7 Triệu
35 chỗ 2.8 Triệu 4.3 Triệu
45 chỗ 3.5 Triệu 5.0 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá trên:

– Giá xe trên đã bao gồm toàn bộ chi phí xăng, xe, lương tài xế bến bãi trong quá trình làm việc
– Giá chưa bao gồm VAT, vé cao tốc BOT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Hãy đặt thuê xe đi đền Trần – Nam Định từ 4 đến 45 chỗ qua hotline: 0983.188.638 để cảm nhận sự thoải mái nhất cho chuyến hành trình sắp tới..

⇒ Tìm hiểu thêm: Giá thuê xe đi bà Chúa Kho, Bắc Ninh

Đền Trần Nam Định mỗi năm thu hút hàng trăm, hàng nghìn khách du lịch trong nước và quốc tế. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết kết hợp với những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết trên để có được một chuyến đi lễ đền Trần thật trọn vẹn nhé!

Chúc bạn chuyến du xuân đầy tài lộc, ý nghĩa ./.

Cho thuê xe đi bà Chúa Kho 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà NộiCho thuê xe đi chùa Cái Bầu, Quảng Ninh 4-45 chỗ tại Hà Nội

KẾT NỐI NHANH

BÁO GIÁ - TƯ VẤN NHANH

hello.