Chuyến bay kế hoạch: 5-phải có yếu tố cần thiết đi

Chúng tôi không thể giúp nhưng cảm thấy ghen tị với bất cứ khi nào ta thấy hình ảnh của những người nổi tiếng như Rihanna hoặc Phỏng Đôn nhìn hoàn hảo, ngay cả sau khi bước ra một đường dài chuyến bay. Sau tất cả, nhất của chúng tôi thường dân thường xuất hiện với eyebags mà đi vào trong ngày, và đang mặc của chúng tôi comfiest thể thao và đeo-ra đôi giày thể thao.

Đó là không thể tránh khỏi một khía cạnh của du lịch. Như quyến rũ như đích của chúng tôi có thể được, có cuộc hành trình có thể không nhất thiết phải như phong cách. Đặt trên một khuôn mặt đầy đủ trang điểm cơ thể ôm trang phục và giày cao gót chỉ sounds like a bad — và hoàn toàn khó chịu — ý tưởng cho một chuyến bay 12 tiếng, thậm chí nếu một số người có vẻ làm như vậy. (Nếu bạn hỏi chúng ta, chúng ta khá chắc là họ nhận được tất cả mặc ngay trước khi các vùng đất máy bay, chỉ cần để họ không bị bắt đi-bảo vệ bởi chờ đợi paparazzi.)

Giải pháp của chúng tôi? Mang theo các mặt hàng có thể dễ dàng tiêm một chút phong cách của toàn bộ sân bay. Đây có thể là từ một cái khăn để sẽ giữ cho anh ấm áp trên máy bay, để phức tạp màu (, do đó bạn có thể chợp mắt một chút mà không cảm thấy tự ý thức) và chỉ cần một mảnh của hành lý. Để bắt đầu, đây là một hướng dẫn đến 5 thực tế nhưng phong cách dễ dàng đi du lịch cần thiết để xem xét cho chuyến tiếp theo. Từ một Hermes len và khăn choàng lụa lấy cảm hứng từ Zulu văn hóa (một bộ lạc từ Nam Phi), để cuối cùng kiểu dáng đẹp, mang theo trên hành lý của ít nhất, bạn có thể nói lời tạm biệt để nhìn giống như anh vừa cán ra khỏi giường khi bạn xuống. Chỉ cần đừng quên hộ chiếu của bạn.

Xem thêm  3 đi-đánh đập-theo dõi điểm tại Lào

(Chính ảnh: Louis Vuitton; hình ảnh Nổi bật: blogmarinacasemiro)

Cổ Đi du lịch sưu Tập Aspinal của London

Cổ điển này đi du lịch sưu tập của Aspinal của London sẽ chắc chắn rằng bạn luôn tổ chức trong phong cách. Thủ công từ tốt nhất màu đỏ tía hot kết cấu ý da bê và sang trọng lót trong tương phản hải quân chữ ký lộn, những bộ sưu tập tuyệt vời của hai da thẻ hành lý, một hộ chiếu da bao với “hộ CHIẾU” nổi trên phía trước, cũng như một người da cổ điển ví du lịch nước ngoài tiền vé xe buýt, giấy thông hành và hộ chiếu.

Giá: S$429

www.aspinaloflondon.com

Firenze Cán Vải, Hạn

Mỗi khách du lịch dày dạn biết rằng bí mật để nhẹn qua an ninh sân bay là một hành lý. Ít nhất’ 21″ hàng cán túi du lịch trong các thương chữ ký của kem màu là một phong cách lựa chọn. Thời trong bền dễ dàng để làm sạch, nổi da-như in màu trên có da rám nắng trang trí, các hiệu chữ ký của cán vải sẽ phù hợp với tất cả các bạn cần nghỉ ngơi.

Giá: S$1,003

www.bricstore.com

VVN du Lịch trường Hợp, Louis Vuitton

Tô điểm của du lịch cỡ Louis Vuitton nước hoa với VVN du Lịch trường Hợp. Tràn ngập bằng da, mỗi du Lịch Phun trường hợp là thiết thực và nhẹ, nó là nơi lý tưởng cho du lịch. Khóa chặt với một gọn gàng khóa 100 ml và 200 ml trường hợp đóng gói đi, và bảo vệ chai của họ trong phong cách.

Xem thêm  15 bất thường luật pháp và cấm biết trước khi bạn đi du lịch

Nếu bạn thích sự lựa chọn khi đi du lịch, các Flaconnier cửa hàng ba du lịch cỡ nước hoa trong một kiểu dáng đẹp, thân cây.

Giá: S$650 (100 ml du lịch trường hợp) Các$770 (200 ml du lịch trường hợp) Các$19,800 (Flaconnier)

www.louisvuitton.com

Mắt mèo Acetate, theo dõi

Một chiếc cặp kính mát có thể tự động thay đổi cái nhìn của bạn và là hoàn hảo cho việc che giấu bạn húp mắt sau giờ trên các máy bay. Các mắt Mèo Acetate từ theo dõi sẽ làm việc đó.

Đen và màu vàng có một acetate và giai điệu vàng khung kim loại màu xám ống kính, cũng như một tấm kim loại với theo dõi biểu tượng trên cầu.

Giá: S$313

www.balmain.com

Các Hình Khiêu Vũ Khăn Choàng, Hermes

Một chiếc khăn lụa là đi đến điều cần thiết cho một cách nhanh chóng nâng một bộ trang phục. Tùy thuộc vào thời tiết đó có thể giữ cho anh ấm áp và mát bạn xuống — hay cứu bạn khỏi những tình huống khó xử.

Chúng tôi yêu các Hình khiêu Vũ khăn Choàng từ Hermes, trong đó có Khổng lồ Vua Thông nở (Nam Phi của quốc hoa), và là khung với một biên giới của amazumpa họa tiết được sử dụng trong Zulu đồ gốm. Nó là một sự hợp tác giữa các Ardmore (một tập thể của Zulu, Zimbabwe và Zulu nghệ nhân gốm) và Hermes.

Giá: S$1,519

www.hermes.com

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *