t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi của nha sĩ? những tùy chỉnh!

Nó quan trọng để bắt đầu những đứa trẻ thường xuyên chăm sóc răng, nhưng, chúng tôi biết nha sĩ kiểm tra sức khỏe có thể là một chút đáng sợ cho họ (và chúng tôi). Chúng tôi đã quan tâm khi nghe điều đó T32 Nha khoa có một chuyên nhi khoa T32 Junior. Đọc trên để tìm hiểu thêm về chỉnh hình dịch vụ tiện nghi và các hoạt động sẽ làm cho con của bạn là chuyến đi đến nha sĩ ít khó khăn và tích cực hơn.

t32 dental clinic kids singapore
Phòng chờ ở T32

Thân thiện với tiện nghi

T32 cơ Sở trung Tâm nhằm chống lại nỗi sợ bằng cách tạo ra một giáo dục và môi trường thoải mái cho mỗi con người thăm. Em có thể mong đến một khu vui chơi giải trí với một lựa chọn tuyệt vời của gia đình thân thiện, phim ảnh và trò chơi, bao gồm cả 360 chơi game. Một khía cạnh đáng chú ý là phòng trị liệu đó được trang trí theo chủ đề phim hoạt hình, được trang bị với trần TV màn hình và được thiết kế không dây nghe để đặt con bé xuống một cách dễ dàng. Họ sẽ sớm thấy đó đến nha sĩ có thể được vui vẻ quá!

t32 dental clinic for kids singapore

Một chương trình cho trẻ em

Ngoài thân thiện với các cơ sở T32 cũng đã tạo ra nó rất riêng em chương trình: T32 Junior Miệng chương Trình sức Khỏe. Được thiết kế để nuôi dưỡng các khái niệm về sức khỏe răng miệng tốt để trẻ trước trong một niềm vui và cấu trúc cách hoạt động bao gồm du ngoạn đến các Sở trung Tâm, nơi em sẽ được giới thiệu đến nha sĩ. Họ cũng sẽ có thử các thiết bị được sử dụng có thể giúp để loại bỏ bất kỳ sự sợ hãi hay sự lo lắng có kinh nghiệm tại phòng khám. Một khía cạnh thú vị của chương trình Hiển thị và Nói hoạt động, nơi những người bạn nhỏ của sẽ tìm hiểu làm thế nào để đánh hàm răng của mình đúng cách.

Xem thêm  "Y" Adam Levine là nguyên mẫu cho NHỰA là loại nước hoa mới

T32 cơ Sở dịch Vụ Nha khoa bao gồm sáu tháng kiểm tra sức khỏe, nhổ răng dự phòng (làm sạch và đánh bóng), đơn giản chỉnh răng thiết bị dự phòng tư vấn và nhiều hơn nữa. Danh sách đầy đủ của dịch vụ truy cập t32dental.com/children-dentistry.

Gặp gỡ các chuyên gia chỉnh răng

T32 đội này bao gồm đủ điều kiện nha sĩ, những người có kinh nghiệm trong việc điều trị chỉnh hình vấn đề – từ quanh co hay cách nhau trong răng, với răng nhô ra không đúng cắn và hàm disharmonies. Ngoài vâng-giải pháp được biết đến như niềng răng, và niềng răng vô hình cung cấp tại T32 trung tâm, họ cũng cung cấp Myofunctional Trị liệu, nơi nghèo thói quen uống được điều trị và sửa chữa từ một tuổi trẻ. Chất lượng cung cấp chỉnh răng chăm sóc cho người lớn và trẻ em, những chỉnh răng trung tâm được trang bị đầy đủ răng phòng mổ, phòng khám, một phòng thí nghiệm, máy tính kỹ thuật số chụp cắt lớp (CT) quét phòng, cũng như một phòng rộng rãi cho bệnh nhân và gia đình.

Nghe từ một bác sĩ nha khoa

“Bạn có thể bắt đầu được con sử dụng để làm răng của họ ngay cả trước khi răng của họ đã nổ ra. Lau con của bạn là lợi hai lần một ngày với một miếng vải mềm hay dùng một đứa trẻ răng lau (ví dụ, Spiffies). Hãy đánh răng một gia đình vui vẻ hoạt động. Em muốn bắt chước những gì cha mẹ của họ hoặc chị làm, nên đánh nhau với họ, và làm cho nó một trò chơi. Đầu tiên khám răng thường có nghĩa là để làm quen của con với bác sĩ và các phòng khám nha khoa, chứ không phải là để làm bất kỳ điều trị trên thực tế. Cố gắng không để chờ đợi cho đến khi có một vấn đề như một khoang hoặc chấn thương tích trước khi đưa của con.”

Xem thêm  Phong cảnh báo: là Gì Japandi?

– Tiến sĩ Cằm Shou Vua, giám Đốc phòng Khám và Nha khoa phẫu thuật ở T32 Nha khoa

Được hợp tác với:

T32 Nha Khoa
1 Orchard Boulevard
17th Sàn Camden trung Tâm Y tế
6733 1388 | [email protected]
t32dental.com

Categories:

Related Article

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Bing rõ ràng, rời khay

7 lý do cho việc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *