Crossfit Mobilus quy mô lên với một thứ hai phòng tập thể dục ở Chinatown

Crossfit vẫn có thể là một cái hốc thể thao ở Singapore, nhưng nó ngày càng tăng sự hiện diện được điều khiển bởi một chuyên địa phương, một bồi dưỡng lâu dài phòng tập thể dục trong thành phố của chúng tôi là nhà vô địch môn thể thao này. Crossfit Mobilus là một trong những phòng tập thể dục và sự bền vững tình trạng như một hàng đầu của Singapore Crossfit phòng tập thể dục là khó để từ chối.

Cho một tên được gắn vào người thích hợp nhất, người phụ nữ ở Singapore, Landy Eng, người là một huấn luyện viên cá nhân đó, và đã thi đấu ở hàng năm video. Cho một Thiết Mobilus bây giờ là sự liên kết đầu tiên ở Singapore để thiết lập một thứ hai, phòng tập với các cô sinh viên năm hai địa chỉ mở ở khu phố tàu của Eu Tong Sen Phố tham gia hàng đầu của nó trong Clarke Quay của ven sông.

Dữ Liệu Và Giải Pháp
Crossfit Mobilus chinatown
Quầy tiếp tân. (Tín dụng hình ảnh tập luyện Mobilus)

Thiết lập trong một tòa nhà di sản Thiết Mobilus Chinatown phục vụ cho sự phát triển sự nhiệt tình cho những môn thể thao với nó mở rộng 4,736 feet vuông, không gian. Tập luyện chính khu vực năng lớn nhất của Singapore giàn khoan, bao trùm toàn bộ chiều dài phòng tập thể dục tiếp giáp với phong phú sàn không gian, nơi tập luyện có thể được thực hiện. Tiếp theo đến các khu vực chính là một annexe, nơi những người muốn làm riêng của họ đào tạo ra khỏi danh sách của lớp Crossfit có thể cuốn sách một buổi tập thể dục.

Xem thêm  6-phải thử ăn điểm ở new york, New Zealand

Thương hiệu mới là một thiết bị đưa ra với bất kỳ phòng tập thể dục mở bút và giấy Mobilus Chinatown là chồng với nó. Ngoài quán, tạ tường bóng và như vậy là một hạm đội của 29 Khái niệm 2 SkiErg, tay đua thuyền, và BikeErgs trong tổng — tất cả cardio-tập trung tập thể dục thiết bị đã trở thành một người. tập luyện ngày hôm nay.

Crossfit Mobilus chinatown
Chính phòng tập thể dục. (Tín dụng hình ảnh tập luyện Mobilus)

Ngoài việc hàng ngày lớp học tập trung vào việc tập luyện của các ngày (gọi là “CHRISTMAS”) Thiết Mobilus Chinatown cũng sẽ tiến hành một loạt các kỹ năng, sức chịu đựng và dựa trên lớp học mục tiêu để cải thiện tổng thể của một người tập thể dục: MobStrong, tập trung luyện tập sức mạnh, MobLift, dành cho chú, MobEngine, mà sử dụng các Khái niệm 2 máy để xây dựng năng lực tim mạch, MobRow, đó xây dựng sức mạnh và sự chịu đựng qua cải thiện chèo kỹ thuật, và cuối cùng, MobBasics, hướng dẫn cho tuyệt đối mới bắt đầu.

Crossfit Mobilus chinatown
Các nhà vệ sinh. (Tín dụng hình ảnh tập luyện Mobilus)

Tất cả những lớp học này được thực hiện bởi người huấn luyện của các lực cao nhất một thực tế Crossfit Mobilus tự hào — có thể là vô địch quốc gia từ khắp nơi trên thế giới hay vận động viên cạnh tranh qua một loạt các nguyên tắc, với kinh nghiệm bao trùm khu vực Crossfit thi đấu thực tế video.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một phòng tập thể dục để kiểm tra ở các khu vực trung tâm hoặc quan tâm để dấn thân vào việc tập luyện, bây giờ bạn đã có một lựa chọn khác ở Chinatown để khám phá. Với một phòng tập thể dục phương châm như “nhập, thường ngày của cuộc sống của bạn,” ta thách thức bạn để chống lại.

Xem thêm  Những bãi biển hàng đầu trên Oahu cho mọi hoạt động
Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *