hương liệu singapore ollie

Cửa hàng tinh dầu trực tuyến ở Singapore!

Tất cả chúng ta cần nghỉ ngơi một chút mỗi bây giờ và sau đó. Một yêu thích của tôi cách để thư giãn? Dành một chút thời gian để bản thân mình, và thở trong một sự pha trộn tinh dầu. Kể từ Ai cập Cổ đại lần, tự nhiên dầu đã được sử dụng cho nhiều mục đích, kể cả các nghi lễ tôn giáo và các giải pháp y tế. Hôm nay, dầu thơm tự nhiên là phổ biến trong tâm trạng của họ-tăng và giảm stress lợi ích. Ở đây chúng tôi khám phá bảy cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể mua sắm tinh khiết tinh dầu!

Ollie

Này, Singapore dựa trên trực tuyến nguồn 100% tinh khiết, và bền vững tinh dầu trực tiếp từ nông dân và chưng cất trên khắp thế giới. Ví dụ, xả dầu từ Ấn độ, những cây trà dầu từ Úc và quế dầu từ Sri Lanka. Khác bán chạy nhất bao gồm du lịch thân thiện với các sản phẩm như một muỗi ($9), tay chất khử trùng phun (7 đô) và thảm chất khử trùng phun ($13.50), đó là một mùi thơm sự pha trộn của cây trà chanh, cam, hoa oải hương và tinh dầu bạc hà.

aromatherapy singapore ollie

Mua sắm cho một người bạn? Kiểm tra sức khỏe món quà bó ($49), một giá trị tiền thiết bao gồm một thảm chất khử trùng phun tay chất khử trùng phun Himalaya, dầu oải hương và Úc dầu cây trà.

Xem thêm  Olga Iserlis ném nhất rocking bên và đây là làm thế nào bạn có thể quá

itsollie.com

Trẻ Sống

Nếu bạn đang vào tinh dầu, rất có thể là bạn đã nghe nói về điều này hiệu. Dựa vào lê hi, Utah, Trẻ Sống là một trong những tinh dầu thương hiệu trên thị trường. Hướng dẫn bởi Hạt giống của họ để con Dấu chất lượng cam kết, các hiệu cung cấp tinh khiết 100% từ đích thực và tinh dầu, cũng như dầu-truyền sản phẩm tiêu chuẩn cao.

thieves young living

Một mục phổ biến trên trang web là dầu oải hương, giúp để thúc đẩy bình tĩnh và làm dịu da. Vui vẻ thực tế: Trẻ Sống có ba trang trại – ở Utah, Idaho và Pháp –đó trồng hoa oải hương cho mục đích này! Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong nhiều Trẻ Sống độc quyền dầu hỗn hợp gồm Căng thẳng Đi, Yên tĩnh và sự Hòa hợp. Tình yêu của họ chăm sóc dòng làm sạch những tên Trộm? Bạn có thể cũng tìm thấy các biểu tượng mùi hương của cây đinh hương chanh, quế vỏ cây hương thảo, và bạch đàn radiata trong hình thức một sự pha trộn tinh dầu.

youngliving.com

Flowwe

Này, trực tuyến của thẩm mỹ viện Bao Moi De Beaute cổ phiếu một chỗ phạm vi của người đẹp và khỏe thương hiệu từ Nhật bản, Đức và nhiều hơn nữa. Ngoài cao cấp chăm sóc da thương hiệu như Phyris, bạn cũng có thể cửa hàng chất lượng tinh dầu từ UK thương Tisserand. Những tinh khiết 100% tinh dầu có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới và đóng chai ở hiệu của thơm phòng thí nghiệm ở Sussex.

Xem thêm  Anh em trong vòng Tay: Alex và Kelvin Cheah của Beta và Chảo tại 163

Cảm giác sniffly và tắc nghẽn? Thử dầu bạc hà cho một giải độc tăng. Nếu anh không chắc chắn hương thơm đó để chọn, bắt đầu với những cảm Thấy Tốt ba: hương chanh và tinh dầu bạc hà.

flowwe.sg

Nenä

Cửa hàng trực tuyến này cung cấp một loạt các tinh dầu kết hợp và sương mù, thuốc xịt. Các tinh khiết 100% từ tay đổ phục được thực hiện để phù hợp với tâm trạng của bạn và nhu cầu. Ví dụ, bình Tĩnh chứa hoa oải hương, orange và gỗ đàn ghi chú để trục xuất căng thẳng, và Giấc ngủ được mơ mộng hỗn hợp của cỏ, hoa oải hương và nhũ hương của ban đêm thói quen.

nena essential oils

Đối với những người đang liên tục trên đường đi, thử dầu rollers. Thoa, chà hay lăn vào ngôi đền của bạn, phía sau cổ, và hàng đầu của vai cho một tăng ngay lập tức. Các 10 chai đang đi du lịch thân thiện với quá!

nenana.co

Mmercie Nữa

Sinh ra và lớn lên ở Singapore, Mmercie Nữa là một địa phương hiệu cung cấp thủ công, hỗn hợp hương liệu. Làm với nguyên chất, tinh dầu trị liệu có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, từng chai được chuẩn bị và đóng gói ở lô nhỏ ở studio.

mmercie encore essential oils

Phải thử là Chế độ phục Hồi blend, một sự pha trộn của hương và hữu cơ hoa oải hương – chỉ là những gì anh cần trên ngày mà anh đang cảm thấy thấp. Trộn nó với một tàu dầu, xoa bóp vào ngôi đền của bạn, trong khi bạn thực hành tâm thở.

Xem thêm  Xưởng của Arete – bởi thiết Kế nội Thất

mmerciencore.com

Im Lặng Nến

Cho ví thân thiện với đậu nành nến làm với tinh khiết tinh dầu, kiểm tra này cửa hàng hiệu. Tay đổ bằng đậu nành và truyền với tinh dầu trị liệu, những ngọn nến, là tuyệt vời cho tặng (hoặc giữ).

hush candle essential oil

Trên trang web bạn cũng sẽ tìm một lựa chọn nhỏ của pha trộn tinh dầu và lăn trên lựa chọn, ở mùi hương giống như làm Dịu và Nâng cao tinh thần. Đừng đi mà không có kiểm tra ra tay chất khử trùng cũng thế! Đó là kích thước mini, và hoàn hảo cho trên đường đi.

hushcandle.com

Chúng tôi hy vọng cô tìm thấy cái này thú vị, vào đây nếu muốn tìm hiểu thêm!

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *