Danh sách các điểm đến của họ Instagram vào mùa Thu này

Từ rượu và ăn tối bức ảnh chụp ảnh đường phố, đây là British Airways’ danh sách những địa điểm đến của bạn Instagram thức ăn vào mùa Thu này.

Cho millennial và đầu óc như phương tiện truyền thông-hiểu biết, điều về đi du lịch là thế này: Nếu anh không viết về nó trên mạng xã hội, bạn đã thực sự ở đó? Để công bằng, nó không phải là tất cả những gì bề ngoài xã hội là sau tất cả, giống như một ảo cuốn nhật ký cho chúng tôi tài liệu mọi thứ về cuộc sống của chúng tôi để nhớ và giữ an toàn.

Bên cạnh đó, tất cả chúng ta không thích nhìn thấy một chút đi mua trên người bạn của chúng tôi là thức ăn quá, thậm chí nếu nó không làm cho chúng tôi một chút xíu (hoặc rất nhiều) ghen tuông? Không phải lo lắng, bạn có thể được người bạn đó là ai đăng tất cả những người thích du lịch gây ảnh nhờ British Airways’ danh sách các điểm đến cho xã hội những người đam mê để điền vào của họ Instagram thức ăn vào mùa Thu này.

Cho lãng mạn ảnh xứng đáng đi: Scotland

Công Chúa Đường Vườn, Edinburgh.

Lãng mạn trong không khí đến mùa thu không sẵn có, như là thành phố của hàng cây đường phố và công viên biến vàng nâu. Một nơi nổi tiếng để chụp rằng lý tưởng vài hình ảnh là Hoàng tử, các đường Phố trong các trung tâm thành phố, nơi grand không sẵn có lâu Đài đứng chống lại một lá của đỏ, nâu và màu xanh lá cây cảnh. Ngoài ra, đứng đầu trên đồng Cỏ nằm ở phía nam thành phố cho hàng cây đường đi văng trong màu sắc cả ở trên và ở dưới bàn chân.

Xem thêm  4 mát việc phải làm ở sài Gòn – với giá rẻ!

British Airways cung cấp một đặc biệt trọn gói vé từ Kuala Lumpur để Edinburgh qua London từ Heathrow chỉ RM2,918.

Cho rượu và ăn tối bức ảnh: Ý

Tuscany, Italy.

Cần một ít rượu và thức ăn để đi với mà nghỉ gram? Sự tin tưởng của Ý rượu và phong cảnh ngoạn mục để cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới. Trong khi ở trong nước, truy cập chút ý thị trấn từ Madrid để Lombardy cho một số trong những trường tốt nhất sản xuất hoặc đưa vào một cuộc phiêu lưu ý giống như leo núi trong dãy ở le Đi, Abruzzo hoặc Ý. Nếu nhiệt độ quá lạnh cho ý thích của bạn, đầu trên Sicily cho thời tiết ấm hơn và tuyệt đẹp nhìn ra biển.

Để trải nghiệm những đa dạng của Ý, rất có thể bay British Airways đến Rome, qua London Heathrow bảy lần một ngày. Các đặc biệt trọn gói vé đến Rome bắt đầu từ RM2,356.

Cho Game of Thrones người hâm mộ: Bắc Ireland

Bregagh Đường Bắc Ireland.

Bắc Ireland là nhà của Bảy vương Quốc’ vô số các địa điểm quay phim, như Tối Hedges nằm dọc theo Bregagh Đường (cũng được biết đến như là “Vua của Đường”), trong đó trình bày một bí ẩn chưa tuyệt vời cây đường hầm hàng bao quát 300 năm tuổi cây sồi. Đó cũng là một hoa của màu rừng thung lũng và bờ biển đó sẽ làm cho nền hoàn hảo để ảnh.

Xem thêm  5 nơi để xem những ánh Đèn phía Bắc bên cạnh Iceland

British Airways bay không ngừng tám lần mỗi ngày từ sân bay Heathrow đến Newcastle. Đi xe buýt, hay một tàu từ Bristol Sân bay Quốc tế đến County Antrim để đạt được các địa điểm này.

Bạn có thể cũng giống như: Hãy làm chỗ nghỉ để giả vờ như anh đang ở Westeros

Cho các chuyến đi đường ảnh tạp chí: Hoa Kỳ (New England)

Maine hoa KỲ.

Mùa thu ở New England là một bữa tiệc cho đôi mắt của nó vinh quang mùa thu lá trong sáng màu đỏ và vàng. Đó cũng là thời điểm tốt nhất để thiết lập ra trên mạo hiểm chuyến đi đường trên Massachusetts, Maine Vermont, Connecticut, và New Hampshire để nhìn bao quát toàn cảnh của biển và nông thôn. Bạn có thể phải chịu với những dòng lá peepers, nhưng hey, có thể đó là một cơ hội tuyệt vời để làm cho bạn bè mới!

Khách từ Malaysia bây giờ có thể bay tới Boston qua London trên British Airways.

Cho các đường phố thông minh nhiếp ảnh: Hà lan

Amsterdam.

Mùa thu được biết đến là mùa tốt nhất để đến thăm Amsterdam, đưa cho người của văn hóa, lễ hội diễn ra khắp thành phố trong mùa này. Những người thưởng thức đường nhiếp ảnh sẽ đánh giá cao cảnh quan của thành phố, bao phủ trong màu cam và brown, trong khi nhà hàng, quán bar lót các kênh đào và công viên nhộn nhịp với mọi người ra ngoài để thưởng thức những nét mát không khí mùa thu.

Xem thêm  Câu chuyện cổ tích cài đặt: 5 lâu đài để thuê trên xe buýt

Làm Amsterdam đích tiếp theo của bạn bằng cách lợi dụng British Airways’ giá khuyến mãi từ London đến Amsterdam bắt đầu từ RM2,306.

Connecticut hoa KỲ.

British Airways cung cấp các chuyến bay tới London vào mới nhất của họ, và công nghệ tiên tiến nhất Boeing 787-9. Việc vận chuyển mới tuyên bố để cung cấp một chuyến đi mượt mà hơn bất cứ máy bay khác, nhờ được xây dựng trong bộ cảm biến mà chống lại các tác động của hỗn loạn và giảm bớt buồn nôn cho những khách hàng bị say tàu xe.

Với thấp hơn cabin không khí áp lực hơn truyền thống máy bay, khách sẽ không báo trước một số tiền tăng oxy và độ ẩm trong không khí cabin, giúp giảm bớt ảnh hưởng của jet-trễ và khô mắt.

Để biết thêm thông tin, và đặt truy cập ba.com.

Hình ảnh: Lịch sự của British Airways

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *