Đây là 5 điểm du lịch nổi lên cho 2017

Nghĩ đến việc lấy một chuyến tới California, năm nay? Giữ con ngựa. Trong khi CHÚNG tôi đã luôn luôn là một nơi tuyệt vời với tất cả mọi thứ để cung cấp, có lẽ tốt nhất là để khám phá các địa điểm khác, và thay vào đó của hàng năm chuyến đi đến Las Vegas hoặc New York – ít nhất là trong khi đất nước này được tự với nhau và làm cho bản thân tuyệt vời một lần nữa.

Năm nay du lịch xu hướng thấy du lịch như London giảm mạnh, và nhiều hơn nữa địa điểm kỳ lạ phát triển mạnh. Ở tuổi của Instagram, nhiều hơn và nhiều người đang tìm kiếm quyền khoe khoang của sẽ ra-đánh đập-theo dõi nơi. Nếu bạn đã bao giờ nghe về nó và nó chưa từng xuất hiện trên trang Instagram ăn như một bệnh dịch, đó là nơi bạn đang tham gia chuyến bay tiếp theo đến – hoặc bằng đường sắt, nếu anh thích.

Nếu bạn đang có kế hoạch như thế nào và ở đâu để sử dụng hàng năm để lại trên, đây là sự nổi lên tàu du lịch năm nay, dựa trên những tìm kiếm từ Singapore. Từ bao giờ phổ biến ở Reykjavik Iceland đến gần như chưa từng có Tiruchirapalli ở Ấn độ, chúng tôi đã có bạn #travelgoals bảo hiểm. Quyền khoe khoang bao gồm. Bạn không còn phải điền trang hộ chiếu với cùng một tem một lần nữa.

Xem thêm  10 album nhạc rock hay nhất bạn nên nghe

Reykjavik

Theo Tìm Reykjavik vẫn là hàng đầu nổi lên điểm đến cho 2017. Nơi sinh của Tôi đã nhìn thấy một gia tăng 81% tìm kiếm từ năm qua – và vì lý do tốt. Mặc dù thủ đô của Iceland Reykjavik vẫn duy trì nó làng cảm thấy – đặc biệt là từ khi nó được bao quanh bởi những cảnh đáng kinh ngạc.

Reykjavik đã phát triển thành một trung tâm văn hóa xuất sắc, mặc dù – hoàn hảo cho những khao khát nhất của văn hóa kền kền với phòng trưng bày của mình, nhà hát, bảo tàng và làm vườn, cùng với nó 40 năm, lễ hội và sự kiện.

Làm thế nào để đạt được điều đó: British Airways, với một trạm nghỉ ở London.

(Tín dụng hình ảnh: Truy cập Reykjavik)

Thành Phố New Zealand

Các thành phố lớn thứ hai trong những Nam Đảo của New Zealand là còn được gọi là ‘Edinburgh của phía Nam. Sôi động và kiến trúc phong phú thành phố là thiên nhiên và văn hóa trung tâm của New Zealand, khung bằng một bến cảng tuyệt đẹp.

Lý do tại sao Chúng là xu hướng là bởi vì nó nằm gần và động vật hoang dã-giàu new zealand, bán Đảo làm cho nó một cơ sở để thăm dò. Bán đảo, cùng với nó 20km lâu bến cảng là nơi tuyệt vời biển động vật hoang dã như Albatross Hoàng gia, nguy cơ tuyệt chủng Vàng Mắt chim cánh Cụt và màu Xanh, chim cánh Cụt, và New Zealand Sư tử Biển – một trong những người hiếm nhất dấu loài trên thế giới.

Xem thêm  10 lễ hội âm nhạc hay nhất để tham quan trên toàn thế giới

Làm thế nào để đạt được điều đó: Singapore Hãng hàng không, với một trạm nghỉ ở Christchurch hoặc Zealand.

(Tín dụng hình ảnh: Chúng lưu trữ của)

Không, Bhutan

Tuyệt vời Vương quốc của Bhutan vẫn giữ được sự bí ẩn của mình trong khi nhìn thấy sự quan tâm nhiều hơn năm nay. Thị trấn duyên dáng của Nó nằm trên bờ Trở nam cường. Chính của đường phố, mặc dù tương đối mới có rất nhiều nhân vật lót với nhiều màu sắc vẽ bằng gỗ mặt trận cửa hàng và nhà hàng. Nó vẫn là một trong những tốt nhất Bhutan thị trấn để khám phá trên bàn chân.

Trước khi đi, mặc dù, hãy nhớ rằng truy cập vào Bhutan đi tại một khách du lịch phí của Các$355 mỗi người mỗi ngày (hoặc Các$284 một ngày từ tháng mười một tới tháng hai, và để tháng sáu). Điều này là để bảo vệ của Bhutan tính xác thực, vì vậy nó sẽ vẫn giải cứu bằng cách du, trong khi vẫn còn cho phép người nước ngoài để đánh giá cao Bhutan là vẻ đẹp hoang sơ.

Làm thế nào để đạt được điều đó: Ở Máy, Bhutan quốc gia của tàu sân bay.

(Tín dụng hình ảnh: du Lịch Hội đồng của Bhutan)

Hua Hin, Thái Lan

Nếu Bangkok là quá bận rộn, và kra-bi quá buồn ngủ, ven biển này thành phố nghỉ mát ở Thái lan là sự kết hợp hoàn hảo của biển và thành phố. Với một quốc tế không khí, trường đường phố nhộn nhịp, hải sản ngon và những bãi biển dài, đây là nơi mà các người Thái đi cho một kỳ nghỉ cuối tuần để trốn thoát Bangkok.

Xem thêm  Lịch sử khách sạn: Giấc ngủ với các ngôi sao

Mặc dù nó đã nhìn thấy một giọt nước trong du lịch trong số 2016 do để các vụ đánh bom đó xảy ra, các thị trấn nghỉ dưỡng được trở lại trên đôi chân của mình một lần nữa – thấy một 38% tìm kiếm tăng năm nay.

Làm thế nào để đạt được điều đó: Thái lan đến Bangkok, một 2.5 giờ lái xe từ Hua Hin.

(Tín dụng hình ảnh: Bangkok.com)

Tiruchirapalli, Ấn Độ

Nằm trên bờ sông Cauvery, Tiruchirapalli là thứ tư phố lớn nhất ở ấn Độ. Mặc dù hoàn toàn chưa từng có một số người, những thành phố đã thấy một sự đột biến ở Tìm kiếm lên 27% từ năm 2016.

Kiểm tra các Chicago ngôi Đền của thành phố nổi tiếng nhất mốc. Ngồi trên một lộ đá này là ngoạn mục, đài tưởng niệm đó tháp trong lịch sử của thành phố.

Làm thế nào để đạt được điều đó: Sri Lanka Hãng hàng không, với một trạm nghỉ ở Colombo.

(Tín dụng hình ảnh: Adam Jones)

Categories:

Related Article

5 quán cà phê tốt…

5 khách sạn nước ngoài…

5 đảo riêng tư hoàn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *