Địa điểm du lịch hoàn hảo thư giãn tại gần Singapore

Đi tây lạnh từ điện thoại, có thể là một viễn cảnh đáng sợ nhưng hãy tin ta, khi ta nói rằng nó sẽ làm điều kỳ diệu của tâm trí và linh hồn. Rất nhiều cuộc sống của chúng ta đã được dành gập người trên một cái bàn và nhắm vào điện thoại của chúng ta, mà chúng ta không biết làm thế nào là kỹ thuật số đắm mình có thể được như vậy tiêu cực sức khỏe của chúng ta. Những kỹ thuật số cai nghiện rút lui mục tiêu để thay đổi cách chúng tôi sống trong thế kỷ 21.

Mỗi vũ trang rộng lớn, các biện pháp để giảm thiểu hoặc ngăn chặn việc sử dụng thiết bị cá nhân, những rút lui là một điều may mắn cho những người tìm cách để hoàn toàn tắt từ xã hội. Bây giờ chúng ta đã đạt đến cuối năm, những khách hàng tiềm năng của không nhận được bất kỳ email hoặc có để xã hội âm thanh như một kỳ nghỉ tốt cho chúng ta. Cho dù bạn đang tìm kiếm một vài giờ phá vỡ hoặc một tuần dài vắng mặt từ điện thoại của bạn, đây là những kỹ thuật số tốt nhất cai nghiện rút lui để làm nó xuống.

1 Nơi Ẩn Náu

Ẩn mình trong những buồn ngủ nhiệt đới Koh Ya Nội, Các nhà Dài tại thượng hải là một ốc đảo đó cung cấp một vòng tất cả sức khỏe kinh nghiệm trong một thân thiện với môi trường. Các biệt thự ở đây là tất cả các công nghệ-miễn phí, và làm cho người hoàn hảo thời gian nghỉ ngơi khỏi sự nhộn nhịp của thành phố đời, đặc biệt là khi họ đang nằm cao trong những ngọn cây với cảnh của bờ biển hoang sơ.

Xem thêm  12 công dụng tuyệt vời bạn có thể làm với WD-40

Niệm là một tập trung ở đây, vì vậy, hy vọng đến chọn từ nhiều kinh nghiệm đó tập trung vào tâm trí và linh hồn. Bên cạnh trẻ hóa mát-xa hàng ngày lớp yoga và rừng thiền, bảy ngày Gói Kỹ thuật số cũng không kỳ diệu cho sức khỏe tâm thần và thể chất bằng cách cung cấp cho bữa ăn bổ dưỡng và những chuyến đi tới các hòn đảo lân cận gần đó, tất cả trong khi hạn chế việc sử dụng thiết bị cá nhân.

2 Mandarin Phương Đông Kuala Lumpur

Những người không thể chịu được ý nghĩ của hơn 24 giờ đi từ của họ Instagram thức ăn sẽ đánh giá cao Quan phương Đông Kuala Lumpur là Kỹ thuật số im Lặng dịch Vụ, mà sẽ giúp khách tham gia vào một ít tẻ nhạt nửa ngày hay đêm kỹ thuật số buông tha. Đứng đầu bởi lập của spa, năm giờ, chương trình phát triển cùng với Mayo phòng Khám — giao dịch điện thoại cho tâm hoạt động. Bên cạnh đó yoga và journalling, mà cho anh thời gian để tập trung vào suy nghĩ của bạn, đó cũng là một xoa bóp, được tạo ra đặc biệt cho khu vực bị ảnh hưởng bởi sự lặp đi lặp lại sử dụng thiết bị điện tử, như vai cổ, và đôi mắt. Khỏe mạnh thực phẩm cũng sẽ được phục vụ cho giữ zen tại một cao.

3 Capella Bali

Bây giờ là một tên đồng nghĩa với sang trọng và vâng-được, Capella đã áp dụng chữ ký của mình, chạm vào nó, Bali tài sản, nơi rất nhiều hoạt động đã được tuyển chọn để làm giàu cho tâm trí và cơ thể. 24 Giờ “bị Giam trong phòng” là ai mà cho phép bạn đúng ngắt kết nối với thế giới bên ngoài.

Xem thêm  5 lời khuyên về gia đình tình nguyện trong ngày lễ này

Những cuộc hành trình sẽ diễn ra cho toàn bộ một ngày từ sáng đến tối bắt đầu với Âm và Dương Yoda trên của bạn rất riêng tư sàn của bạn lều biệt thự. Tất nhiên cũng sẽ đưa bạn qua Swadhistana Chakra, một Senja Sunyi Xa, một phòng tắm đầy đủ nghi thức, và một trại-cảm hứng bữa tối thiết kế của mình trong nhà bếp. Những kinh nghiệm lên đến đỉnh điểm với một thanh lọc nghi lễ tại nhà của khách sạn Wos Beji Sông đền, mà khách có thể truy cập qua một phong cảnh đẹp đi qua khu rừng.

4 Khanh Rút Lui Yoga

Bạn sẽ được cám dỗ để tài liệu càng nhiều chuyến đi của bạn ở đây càng tốt, nhưng không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm của Khanh Yoga rút Lui hơn bởi tận hưởng nó tech-miễn phí. Nằm đi từ sự điên rồ đó là máy bay bình yên trang web được biết đến là một trong Ấn độ, tốt nhất là yoga rút lui.

Nó có thể không phải là một rực rỡ lập, nhưng lập vẫn vượt trội trong cung cấp các đơn giản xa xỉ. Rút lui này chính của tập trung là yoga và thiền, nhưng Anaha Spa Thọ của phương pháp trị liệu cũng được một điều trị cho người mệt mỏi. Để cuối cùng cai nghiện, thưởng thức tài sản của đơn kết hợp chất hữu cơ rau từ của riêng mình năm acre vườn nhà bếp.

Xem thêm  Tăng tốt nhất trong công Viên Quốc gia

5 Mạn la Spa và Resort biệt Thự

Ngồi trên đồi, giữa một khu vườn tươi tốt của cây thực vật, các mạn la Spa và Resort biệt Thự ở khách Sạn biết chính xác làm thế nào để tâm trí của bạn khỏi những phiền nhiễu của thế giới kỹ thuật số. Nhiều lựa chọn đó, Kỹ thuật số Cai nghiện Villa là một trong các video phổ biến nhất cho những người tìm kiếm một lối thoát, đặc biệt là từ đó không phải wi-fi cũng không phải là một TRUYỀN hình cung cấp.

Tuy nhiên, nó không phải là một thương mại xấu-ra xem xét các giải thưởng resort nhiều spa và chăm sóc các hoạt động để tắt với. Các phương pháp điều trị ở đây kết hợp thành phần tự nhiên với cổ bản địa biện pháp, làm cho những trải nghiệm ở đây thực sự là một-một.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *