Bệnh nhân nữ giường bệnh viện

Địa phương vs quốc tế, bảo hiểm sức khỏe

Đó không phải là một “một phù hợp với tất cả các” tiếp cận khi nó là để bảo hiểm sức khỏe – anh sẽ cần phải nhìn vào nhu cầu của bạn, ngân sách và kế hoạch tương lai để tìm ra điều gì là tốt nhất. Khi lựa chọn bảo hiểm y tế cho anh và gia đình, sự lựa chọn đầu tiên, bạn cần phải làm là cho dù bạn có muốn một địa phương, hoặc quốc tế bảo hiểm y tế, kế hoạch. Nhưng làm thế nào bạn có quyết định? Thái bình dương Prime cho chúng ta biết sự khác biệt giữa chúng để chúng tôi có thể thực hiện một sự lựa chọn thông báo.

Bảo hiểm y tế ở Singapore

Singapore và Pr đang tự động đã đăng ký cho MediShield Sống một cơ bản bảo hiểm y tế, kế hoạch của Trung tâm Quỹ Tiết (TỤC) Hội đồng quản trị. Một Hợp Shield kế Hoạch có thể được thêm vào cho nó mở rộng phạm vi bảo hiểm. Người nước ngoài làm không có quyền truy cập vào công chăm sóc sức khỏe trợ cấp để họ sẽ cần phải có được riêng tư trang bìa.

#1 bảo Hiểm qua Singapore

Nó đi mà không nói rằng địa phương bảo hiểm y tế, kế hoạch là độc quyền đến Singapore trong khi quốc tế bảo hiểm y tế, kế hoạch cung cấp bên ngoài vùng phủ sóng của Singapore. Mà nói, đó là một số địa phương kế hoạch mà bao gồm cho cấp cứu y tế trong khi trên ngắn chuyến đi nước ngoài. Nhưng bảo hiểm này là thường rất hạn chế.

Lưu ý rằng có nhiều loại khác nhau của quốc tế, kế hoạch: có những người cung cấp trên toàn thế giới bảo hiểm, một số điều đó loại trừ việc CHÚNG ta (mặc dù hầu hết vẫn còn bao gồm khẩn cấp bao) và những người khác, mà chỉ có bao châu Á. Vì vậy, hãy đọc sách của bạn chi tiết kỹ trước khi cam kết và đảm bảo rằng bạn đã chọn đủ bảo hiểm.

Xem thêm  Duyệt chọn tủ, ghế đẩu, tủ bát đĩa ăn sứ trà khăn và nhiều hơn nữa!

Female patient hospital bed

#2 chính Sách bảo hiểm

Quốc tế bảo hiểm y tế, kế hoạch có xu hướng toàn diện hơn ở bảo hiểm của họ. Họ đến với lợi ích như bệnh nhân ngoại trú, chuyên gia, nha khoa và thai bảo hiểm. Họ cũng thường bao gồm di tản khẩn cấp và hồi hương bảo hiểm, cũng như cho phép tiện cho chuyên gia hoặc GP thăm. Gần như tất cả các địa phương bảo hiểm y tế, kế hoạch không bao gồm y tế quốc tế di tản. Họ có thể che bệnh nhân ngoại trú phương pháp điều trị trước khi, và sau khi nằm viện, nhưng họ don’t bao phương pháp điều trị không trực tiếp liên quan đến chúng.

Cho quốc tế, kế hoạch bạn cũng có thể đi đến bất cứ bệnh viện hoặc cơ sở y tế mà không lo lắng rằng của công ty bảo hiểm sẽ từ chối yêu cầu của bạn. Kế hoạch địa phương thường có hạn chế hơn mạng, với lựa chọn bệnh viện, phòng khám sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn đầy đủ. Như ví tiền hiện có điều kiện địa phương kế hoạch cũng cung cấp hạn chế bao (hoặc đôi khi không có gì cả).

#3 Sách bảo hiểm

Cái chìa khóa khác biệt giữa địa phương và quốc tế bảo hiểm y tế, kế hoạch ở Singapore là cao cấp bạn trả tiền. Kế hoạch địa phương thường có rẻ hơn và nhiều hơn nữa, giá cả phải chăng phí bảo hiểm so với những quốc tế.

Xem thêm  10 thứ để làm gì với trẻ em ở Singapore

Nếu bạn có một ngân sách và hiếm khi rời khỏi đất nước, một kế hoạch địa phương có thể là đủ cho bạn. Nhưng nếu bạn đang liên tục di chuyển, một quốc tế, kế hoạch sẽ làm việc tốt nhất.

#4 Năm giới hạn

Không có gì bí mật mà các chi phí y tế ở Singapore là cao. Phẫu thuật cho viêm ruột thừa, ví dụ, cùng với một đêm ở một trung tâm y tế, sẽ tốn ít nhất là $10,000. Điều trị cho điều kiện đặc biệt này trong một bệnh viện công thấp xuống khoảng $5,000. Tuy nhiên, chi phí y tế có thể nhanh chóng thêm, vì vậy nó rất quan trọng để nghĩ về bao nhiêu kế hoạch bảo hiểm có thể che trong một chính sách năm.

Địa phương kế hoạch bảo hiểm thường có một giới hạn hàng năm giữa $600,000 với giá 1, 2 triệu đô. So quốc tế, kế hoạch bảo hiểm thường có một giới hạn cao hơn 1 triệu đô và ở trên.

#5 Di

Chính sách địa phương cần phải chấm dứt một lần bạn sẽ không còn sống ở Singapore. Nhưng bạn có thể có một quốc tế bảo hiểm y tế, kế hoạch với bạn nếu bạn cần phải rời khỏi Singapore để trở về nhà hay một người nước ngoài đăng. Bạn cũng có thể tránh thời gian chờ đợi và bảo lãnh cho tiện, cũng như vấn đề của các điều kiện (này sẽ được đưa vào tài khoản nếu bạn đăng ký cho một chính sách mới ở đất nước mới của).

Xem thêm  Tại sao Nina Ismail cô sinh ra như một đứa trẻ, nổi tiếng

Mother and daughter doctor's visit clinic

#6 Making claims

Các chương trình bảo hiểm y tế quốc tế cũng là một lựa chọn phổ biến vì công ty bảo hiểm thường sẽ thanh toán hóa đơn trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Một số chương trình thậm chí còn cung cấp tùy chọn không dùng tiền mặt để điều trị ngoại trú.

Choosing a plan

Cả hai chương trình bảo hiểm y tế trong nước và quốc tế đều có những lợi ích riêng. Những gì phù hợp hơn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và số tiền bạn sẵn sàng trả. Ngoài ra còn có tùy chọn lựa chọn bảo hiểm khác nhau cho các thành viên khác nhau trong gia đình. Chính sách bảo hiểm khác nhau giữa các nhà cung cấp bảo hiểm, vì vậy, khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của một nhà môi giới bảo hiểm trước khi lựa chọn.

Pacific Prime là một nhà môi giới bảo hiểm y tế quốc tế, chuyên giúp bạn tìm bảo hiểm y tế phù hợp nhất cho bạn và gia đình bạn, bao gồm bảo hiểm y tế cá nhân và bảo hiểm y tế công dân cao cấp. Liên hệ với nhóm để được tư vấn hoặc truy cập trang web của họ để nhận được báo giá miễn phí.

Written in collaboration with
Pacific Prime Singapore
18 Cross Street, China Square Central, #14-05
6346 3781 | pacificprime.sg

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *