Xe Đi Nội Bài Sân Bay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ xe đưa đón đến sân bay để phục vụ nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng tốt, đảm bảo uy tín. Datxevietvn hiện đang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài trọn gói 2 chiều / 1 chiều / về các tỉnh, uy tín – chuyên nghiệp nhất. Đến với đơn vị, các bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tận tình, đầy đủ khi dùng dịch vụ thuê xe ở đây.

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe đi Nội Bài ở datxevietvn là gì?

Datxevietvn hiện đang là một địa chỉ nổi bật trong dịch vụ cho thuê xe đưa đón tại Nội Bài. Đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những nguyên nhân sau đây.

Công ty dịch vụ thuê xe uy tín, có thương hiệu

datxevietvn hiện đang là một trong những địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ và có triển vọng nhất. Bên cạnh đó, công ty còn được nhiều đơn vị đánh giá cao về chất lượng và thái độ dịch vụ, trong đó có cả báo chí và truyền hình. Do đó, các bạn có thể an tâm rằng đơn vị luôn mang đến dịch vụ cho thuê xe uy tín, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mong muốn của bạn.

cty can thue xe tai nheTại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe đi sân bay Nội Bài tại đây?

Cung cấp xe mọi lúc với nhiều loại xe ô tô khác nhau

Đơn vị có số lượng xe phục vụ cho nhu cầu đưa đón sân bay đủ lớn để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Các bạn có thể yên tâm rằng bất cứ lúc nào công ty cũng có thể cung cấp loại xe phù hợp cho chuyến đi của bạn.

Cùng với đó, datxevietvn sở hữu đa dạng các dòng xe. Về số lượng ghế ngồi, đơn vị cho thuê xe đưa đón từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… đến 45 chỗ. Với sự phong phú này thì chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được kiểu xe có lượng chỗ ngồi thích hợp. Dù bạn đi ít người hay đông người thì đều có xe đáp ứng được yêu cầu.

  1. Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Toyota Altis, Kia Morning, Honda Civic, Mazda
  2. Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona
  3. Xe 16 chỗ: Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati
  4. Xe 24 – 29 chỗ: Hyundai County
  5. Xe 35 chỗ cao cấp: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
  6. Xe du lịch 45 chỗ: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

—> Xem thêm: Thuê Xe Đi Du LịchDịch Vụ Thuê Xe CướiXe Dcar LimousineXe Đi TỉnhXe Đi Lễ Hội

cho thue xe du lich o long thanhthuê xe 16 chỗ đi nội bài đang được nhiều khách hàng yêu cầu

Hơn nữa, các xe của công ty đều là những dòng xe có tiếng trong nước và trên thế giới về chất lượng, sự hiện đại và tiên tiến. Có thể kể đến một số xe được sử dụng để cho thuê đưa đón sân bay như Mec, Vios, Mazda 3, Toyota Innova G, Ford Transit, Iuu Samco, Hyundai County,… Đặc biệt, xe của đơn vị luôn được bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người trên xe.

Lộ trình đưa đón khắp các tỉnh miền bắc từ nội bài về

Ngoài việc cho thuê xe đưa đón nội bài 2 chiều, đón tiễn 1 chiều… Đến với những hành trình của công ty, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những gì tốt đẹp nhất của một dịch vụ uy tín thủ đô đem lại. Mang đến an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, đưa đón đúng điểm, và dưới đây là lộ trình thuê xe từ nội bài về các tỉnh:

Lào Cai và các điểm: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sapa, Si Ma Cai, Văn Bàn

Yên Bái và các điểm: Nghĩa Lộ, Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Chấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình

Điện Biên và các điểm: Điện Biên Phủ, Mường Lay, Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo

Hoà Bình và các điểm: Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lặc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lặc, Yên Thủy

Lai Châu và các điểm: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên

Sơn La và các điểm: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu

Hà Giang và các điểm: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quảng Bạ, Quảng Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh

Cao Bằng và các điểm: Bảo Lạc,Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Yên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh

Bắc Kạn và các điểm: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm

Lạng Sơn và các điểm: Bắc Sơn, Bình Gia, Cam Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan

Tuyên Quang và các điểm: Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn

Thái Nguyên và các điểm: Sông Công, Phổ Yên, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.

Phú Thọ và các điểm: Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lam Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập

Bắc Giang và các điểm: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

Quảng Ninh và các điểm: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên, Vân Đồn, iên Yên, Hoàng Bồ, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liễu, Ba Chẽ

Hải Phòng và các điểm: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Bắc Ninh và các điểm:  Thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong Thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Gia Bình, ,Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

Hà Nam và các điểm: Thanh Liêm, Lý Nhân, Kim Bảng, Duy Tiên, Bình Lục, Phủ Lý

Hải Dương và các điểm: Chí Linh, Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ..

Hưng Yên và các điểm: Thành phố Hưng Yên, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ

Nam Định và các điểm: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên

Ninh Bình và các điểm: Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô

Thái Bình và các điểm: Thành phố Thái Bình, Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư

Vĩnh Phúc và các điểm: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tưởng, Yên Lạc

Nghệ An và các điểm: Vinh, Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa, Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quan Sơn, Quỳnh Lưu, Tân kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

Thanh Hóa và các điểm: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoàng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lạc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Bộ phận tư vấn của đơn vị đều có kiến thức, kinh nghiệm thực tế về các chuyến đi nên luôn đưa ra những ý kiến, lời tư vấn phù hợp và có lợi cho khách hàng nhất. Đội ngũ này luôn được training về giao tiếp và tư vấn nhằm mang tới sự phục vụ tốt nhất cho mọi người. Đến với datxevietvn, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái từ sự thân thiện, tận tình của nhân viên.

chay xe dich vuNgười lái xe luôn nhiệt tình, xe đời mới, đúng giờ

Đội ngũ lái xe cũng là một lý do quan trọng khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài của datxevietvn. Các nhân viên lái xe của công ty đều có bằng lái xe hợp pháp và có kinh nghiệm lái nhiều năm. Hơn nữa, người lái xe có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về đường đi, luật lệ nên không bao giờ xảy ra sự cố khiến chuyến đi bị hoãn. Đặc biệt, các bác tài còn có thái độ làm việc tận tâm, trách nhiệm luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Giá thành dịch vụ cho thuê xe đưa đón phải chăng

Mức giá của dịch vụ phụ thuộc vào lộ trình  và dòng xe bạn thuê. Và các bạn có thể yên tâm rằng đơn vị datxevietvn luôn mang đến dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, công ty còn không tính thêm phí cho bạn khi phải chờ ở sân bay 60 phút – đây chắc chắn là điểm tuyệt vời dành cho các mọi người.

Nhấn mạnh rằng, hiện nay đặt xe đi nội bài về hà nội và chiều ngược lại tại datxevietvn đang là giá rẻ nhất 2020. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị hiếm hoi sở hữu những dòng xe đời mới phục vụ du lịch, xe hợp đồng, xe đi lễ cưới cho quý khách.

100% đảm bảo đưa đón đúng giờ và bang gia thue xe gia re của mình chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Cam kết của datxevietvn đối với các khách hàng

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là số 1”, đơn vị luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Công ty luôn cam kết thực hiện các điều khoản sau:

  • Quyền lợi của khách hàng luôn được thực thi và đảm bảo theo điều khoản sử dụng
  • Xe cho thuê đều là xe đời mới, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn
  • Nhân viên lái xe đón trả khách hàng đúng địa điểm, đúng thời gian, an toàn và thân thiện
  • Quy trình dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện và có nhiều hình thức khác nhau như email, zalo, điện thoại..

 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài uy tín của datxevietvn. Thủ tục ký hợp đồng xe nhanh chóng, chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuẩn mực… Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đi Nội Bài về Hà Nội hay đi về các tỉnh hoặc chiều ngược lại thì đừng bỏ qua dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn của công ty chúng tôi nhé!

Chúc bạn luôn thành công và có những chuyến đi thuận lợi, thú vị ./.

—> Xem thêm: Xe Đi Nội Bài Sân BayXe Đưa Đón Học SinhXe Đưa Đón Công Nhân ViênThuê Xe Theo Tháng Dài Hạn

HÃY LIÊN HỆ ⇓⇓ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!!

Chat Zalo | 0983188638