Giải pháp cho thuê xe tháng giá tốt cạnh tranh tại Hà Nội

Giải pháp cho thuê xe tháng giá tốt cạnh tranh tại Hà Nội

Mục Lục Bài Viết

Thời nay nhu cầu dùng giải pháp thuê xe tháng trong các công việc: đưa rước nhân sự kỹ thuật, đưa rước học trò, đón tối tác khách hàng.. luôn tăng trưởng mạnh. Nhằm thỏa mãn các yêu cầu thuê xe tháng của mọi người, DATXEVIET phân phối dịch vụ cho thuê xe tháng giá cạnh tranh nhất tại thủ đô Hà Nội. 

Khi có kế hoạch trong việc di chuyển, chọn lựa được giải pháp cho thuê xe tháng thủ đô hợp lý nhất mời bạn xem thêm các dữ liệu mà DATXEVIET chia sẻ bên dưới. 

Nhu cầu thuê xe tháng dài hạn ở Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại, tại các doanh nghiệp lớn thì nhu cầu dùng xe tháng để đưa rước người lao động đi làm việc thường nhật là điều rất được chú trọng. Đây không chỉ đảm bảo sức khoẻ, tinh thần, sự an toàn cho nhóm công nhân mà còn bày tỏ sự quan tâm, cung phụng của cấp quản lý.

Thêm vào đó, việc đưa rước đến làm và ra về đúng giờ là một trong nét đẹp văn hóa công ty, điều không thể thiếu để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh. Với hoạt động này, người lao động sẽ thấy yên tâm và hiểu hơn vào đơn vị mình đang công việc. 

thuê xe tháng chính là tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian cho nhân sự
thuê xe tháng chính là tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian cho nhân sự 

Cạnh việc đưa rước công nhân, việc đưa rước các em học trò tại các nhà trẻ, tiểu học cũng đang được nhiều quý bố mẹ rất dõi theo. Ngày nay, giải pháp thuê xe ô tô theo tháng dài hạn để đưa rước học trò cam kết được an toàn và đúng giờ cho các cháu.

Do đó, nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp chăm sóc cuộc sống của nhân sự, DATXEVIET phân phối dịch vụ cho thuê xe tháng giá đua tranh nhất tại thủ đô Hà Nội với nhiều loại phương tiện, kiểu xe đời mới, tối tân, nội thất trang bị nhất.

⇒ Tìm hiểu thêm: thuê xe 29 chỗ tại datxeviet

Với nhiều năm triển khai, doanh nghiệp datxeviet đáp ứng giải pháp cho thuê xe tháng với từng loại phương tiện không giống nhau như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ với mức giá khuyến mãi và giao kèo hợp đồng đầy đủ quyền lợi 2 bên. 

Giải pháp cho thuê xe tháng giá tốt, chất lượng cao tại hà nội

Tại thị trường thủ đô ở thời điểm này, công ty DATXEVIET dày dặn kinh nghiệm vận hành trong ngành vận chuyển mọi người. Đáp ứng giải pháp cho thuê xe ô tô theo nhiều loại hình dịch vụ được tín nhiệm cao đáp ứng đưa rước nhân sự công nhân sự trong những cụm công nghiệp, phân xưởng, đưa rước học trò các trường quốc tế...

Hứa hẹn an toàn, chính xác, đúng giờ và hết lòng hết dạ cho mọi hành hành ngồi lên xe, giải pháp cho thuê xe tháng TẠI ĐÂY của DATXEVIET là một trong nhiều giải pháp bài bản nhất.

thuê xe theo tháng cho doanh nghiệp để bảo vệ lợi ích tốt nhấtthuê xe theo tháng cho doanh nghiệp để bảo vệ lợi ích tốt nhất

Hãy để các chiếc xe tối tân, trang bị của doanh nghiệp datxeviet hỗ trợ bạn và những khách hàng đạt được những cuộc hành trình ung dung và an toàn nhất. Hãy để chúng tôi trở nên nhịp cầu hỗ trợ sự tăng trưởng mọi mặt của doanh nghiệp bạn trong thời gian tới. 

Cam kết bảo đảm về chất lượng của xe cho thuê theo tháng ở hà nội

– Các kiểu xe đáp ứng đều là xe đời mới, tối tân được điều tra, bảo dưỡng cẩn thận trước thời điểm cho nhiều doanh nghiệp sử dụng.

– Chạy xe chuyên môn cao, được chỉ bảo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành với khả năng ngoại ngữ chủ đạo, thông thuộc đường xá dứt khoát làm mọi người vừa ý. 

– Xe chạy an toàn cam kết đúng theo luật giao thông, không lấn làn, vượt qua tiến độ đồng ý. 

– Đảm bảo chi phí thuê xe tháng của doanh nghiệp là khuyến mãi nhất.

Mức giá cho thuê xe tháng là tốt nhất, cạnh tranh nhất

Dưới đây, mời bạn tìm hiểu bảng ước tính kinh phí cho thuê xe tháng tại DATXEVIET để có sự quyết định thỏa đáng cho kế hoặc của bản thân: 

Chủng loại xe
(2018- 2021)
Thuê xe tháng
(Giá/ tháng/ 2600km)
Km phát sinh
(Giá/Km)
Ngoài giờ
(Sau 18h)
Xe 4 chỗ
(Altis, Vios, Honda City)
22.5 triệu 5.000 50 k
Xe 7 chỗ
( Fortuner, Innova,...)
24 - 28 triệu 6.000 60 k
Xe 16 chỗ
(Ford transit, Mer Sprinter)
26 - 28 triệu 7.000 80 k
Xe 29 chỗ
(Hyundai County...)
32 - 35 triệu 8.000 80 k
Xe 35 chỗ
(Isuzu Samco...)
41 triệu 11.000 100 k

Một số điều cần lưu ý:

  • Phạm vi hoạt động : chạy nội tỉnh 
  • Thời gian làm việc trong ngày : từ 8h – 18h00
  • Số ngày công tác trong tháng : tổng cộng các ngày trong tháng (nghỉ 4 chủ nhật)
  • Thông báo chi phí đã gồm có : tài xế, xăng dầu, bảo hiểm xe và hành khách. 
  • Thông báo chi phí chưa gồm có : thuế giá trị gia tăng 10%, vé đường cao tốc

⇒ Tham khảo thêm: giá thuê xe 16 chỗ theo km

Giá cho thuê xe theo tháng ở trên có khả năng biến đổi theo từng khoảng thời gian. Hãy gọi ngay về phòng quản lý qua số hotline: 0983.188.638 để được tham vấn và thông báo chi phí sớm nhất, chuẩn xác nhất. DATXEVIET là người bạn song hành uy tín trong mọi cuộc hành trình.

Chúc bạn luôn có kế hoạch suôn sẻ, thành công ./.


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 0986.244.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Bài viết nhiều bạn đọc
Chuyên mục
Bài viết mới