Giày chạy để có được sự tập luyện thuận lợi

Nhiều người trong chúng tôi đang thiết lập quyết định Năm Mới, và chuyển sang một lối sống bền vững hơn và tập thể dục nhiều hơn có thể cả hai được phổ biến sự lựa chọn cho năm 2020. Mặc dù đạo đức giày đang trở nên dễ dàng hơn, nó vẫn có thể là khó để tìm bền vững phong cách đó là thích hợp cho hoạt động. Ở đây chúng tôi tròn một số càng thân thiện với giày chạy ra khỏi đó, mà sử dụng vật liệu tái chế, ít nhựa, và trả lại cho tổ chức từ thiện, để làm cho nó dễ dàng hơn cho anh gặp hai mục tiêu của bạn trong năm nay.

Hoka x QU Clifton

Những người Phụ nữ của HOKA x QU Clifton (tín dụng hình Ảnh: Ngoài tiếng Nói)

Pháp hiệu Hoka Một Ai đã hợp tác với Hồ Tiếng để tạo ra một phiên bản đặc biệt của nó giải thưởng phong cách Clifton 4. Mới Hoka x QU Clifton kết hợp Hoka Một chữ ký của Siêu Rocker hệ thống giúp để anh lái xe về phía trước, với Giọng nói của bền vững nguyên tắc cao cả hơn và nhiều hơn nữa vật liệu tái chế. Nó cũng được thiết kế để được nhẹ và thoải mái không có vấn đề bao lâu bạn chạy.

Các$190. Có sẵn ở Hoke Một.
Adidas Terrex Hai Parley Dấu Vết Giày Chạy

(Tín dụng hình ảnh: Adidas)

Adidas là một trong những lớn hơn thương hiệu thể thao cố gắng để làm nó chút cho môi trường và hợp tác lâu dài với Parley cung cấp một vận động viên tầm của quần áo, và trang phục được thực hiện từ chất thải tái chế. Nếu bạn là một đường mòn nhì chứ không phải là một đường, sau đó bạn có thể muốn thử Terrex Hai Parley dấu Vết Giày Chạy, đó là không chỉ thực hiện với tái chế vải, do đó bạn có thể cảm thấy tốt khi đang mặc họ, nhưng cũng có một ContinentalTM cao Su đế để cải thiện grip khi ra trên địa hình khó khăn hơn và trong điều kiện ẩm ướt.

Xem thêm  Hình ảnh mới cho Tijuana là gì?

Các$169. Có sẵn ở Dạng.
Kéo Condor

(Tín dụng hình ảnh: Kéo)

Rất phổ biến bền vững hiệu Xem cuối cùng đã phát hành đầu tiên của nó bao giờ chạy giày, Condor. Tạo ra với vật liệu được làm từ tái chế chai nước, mía, gạo chất thải, dầu chuối và nhiều hơn nữa, cũng như bông, sự sáng tạo giày vẫn cung cấp tất cả các hoạt động khía cạnh bạn cần cho chạy, bao gồm một linh hoạt duy nhất mà hỗ trợ và ổn định chân và một nhẹ trên.

Các$216. Có sẵn ở Mát.
Vivobarefoot Primus Lite

Các VivoBarefoot Primus Lite (tín dụng hình Ảnh: Cơ Chân trần)

Các VivoBarefoot Primus Lite là một siêu nhẹ chạy giày đó có Vivobarefoot chữ ký của 3mm duy nhất cho những người thích cảm giác chân trần chạy. Các ăn chay giày không chỉ làm từ nhựa tái chế, nhưng cũng có những hiệu của Tảo Suất Đế, mà là làm bằng cách sử dụng tảo nhiên và là một bền vững hơn thay thế để tổng hợp EVA.

Các$189. Có sẵn ở VivoBarefoot.
Newton Tất Cả-Weater Trọng Lực

Newton Phụ nữ của Mọi thời Tiết Trọng lực (tín dụng hình Ảnh: Newton)

Một lựa chọn tốt cho thời gian này của năm, Newton là tất Cả-thời Tiết Trọng lực giày sẽ giúp bảo vệ chân của bạn trong điều kiện ẩm ướt, và có một ánh sáng-in-the-tối đế để giúp các bạn nhìn vào mùa đông, chạy. Newton cũng là tích cực làm việc với một loạt các tổ chức từ thiện, bao gồm cả Đế 4 linh Hồn nhỏ Giọt Lên, và Một thế Giới Chạy, để trả lại cho người dân địa phương và giúp thúc đẩy chạy với mọi lứa tuổi và đi của cuộc sống.

Xem thêm  Xây dựng cơ bắp và phục hồi nhanh với những bài tập luyện đồ ăn nhẹ

Các$175. Có sẵn ở Newton Chạy.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *